Bình luận

Em tặng quà cho anh nyc cũng nhiều, còn tặng luôn cả con laptop mười mấy củ cho anh í, giờ chỉ đòi hai con gấu bông mà ba năm trước mang đi gửi nhà anh í mà cò cưa gần một năm rồi cũng méo trả cho em :((
Là thằng đàn ông đừng vay tiền người yêu. Cần tiền thì vay lời cắt cổ giống anh này. Dám chơi dám chịu
tôi nghĩ việc làm của bạn bây giờ k phải là ngồi đấy cay cú hay viết cfs tâm sự kiểu này, việc bạn nên làm nhất lúc này là đăng vào trang Eva tham khảo cách trả thù người yêu hợp lý nhất. Mình có đọc qua mấy vụ cắt Trym trên báo, mình rất hi vọng có thể tìm thấy bạn trên đó !
lần đầu đọc đc cfs thớt đi đòi quà nyc, thấy toàn mấy thớt đi than nyc đá, rồi còn bị đòi quà :v. Thớt có rảnh thì đọc mấy cfs của các nạn nhân cùng hoàn cảnh vs ông nyc để biết thêm chi tiết
Sau câu chuyện này thấy nhiều bạn gái dại trai thế !!??? Đời làm gì mà phải khổ, mấy thằng mà ăn trực của bạn gái không biết nhục như thế thì thử hỏi sau này nó làm được cái m gì cho đời. Next tập khác đi cho nhanh hết chuyện.
Cái này ko phải đòi quà mà là hắn mượn nên em đòi thôi, hợp lý mà =)) (trừ cái áo em mua tặng thì ko nói làm j) còn dt là cho mượn, tiền là cho mượn nên cứ đòi thôi nhé :))
Mẹ sư , tốt nhất là giờ yêu đương cứ phải sổ sách đoàng hoàng . Nhỡ có chia tay thì tính toán cho dễ :))
Em thấy lạ kinh. NEU cfs đăng bài theo chủ đề à, lúc vụ gọt dứa thì cả đống bài gọt dứa, lúc điều hòa thì một đống bài điều hòa, bây giờ đòi quà hình như cũng tiếp tục chủ đề đòi quà thì phải :V Chả lẽ cuộc đời trùng hợp đến mức ấy =))))
Nhớ ngày xưa gê, nó mượn tiền mình nhiều lần, lúc thì đóng học, lúc thì đóng nhà, tiền ăn tiền xài... cái này k phải tình phí :) m ghi nợ :). Tới lúc ct nó tự hứa trả, mình chưa thèm đòi nữa. Cái đổi sdt :) mình nt cho chị gái nó bỉu nhắn dùm trả cho mình, chị nó vẫn nhắn lại nó nói sẽ trả. Chờ mãi k thấy nhắn tiếp cho chị nó nói thí cho nó luôn đéo thèm đòi nữa, chẵng phải m giàu có gì, nhưng chừng đó mua được nhân cách của nó cũng rẻ chán. Giờ nge đồn lương 20 củ cơ, mà chắc quên mẹ món nợ rồi.
Bỏ ít tiền ra xem hắn làm gì với ny rồi đến trước mặt bảo ô anh có tiền đưa ny đi ăn à thế còn tiền vay em với cái điện thoại không trả em đi. Em nhắn nhiều rồi đọc không thông não được à hay não úng nước. Nói nhỏ nhẹ cho ny hắn nghe thấy =))) đảm bảo thành công rực rỡ =)))
Thông báo: bạn nào đang đọc bình luận này thì đọc tiếp đi nhá!, vẫn còn đọc à?, đọc tiếp làm gì dừng lại đi!, sao bạn vẫn chưa dừng?, thích bình luận của mình thế cơ à?, thôi xem thế đủ rồi bạn để thời gian mà làm việc khác đi!, vẫn chưa chịu dừng à? Sao bạn nghiền đọc bình luận của mình quá vậy? Vậy nếu đọc đến đây rồi thì dừng lại đi! Không có gì hay để xem nữa đâu!, bạn vẫn đọ à? Cố chấp vậy? Thôi nếu đọc đến đây rồi thì like đi cho đỡ phí thời gian đọc nãy giờ!!!!!
đù m các em gái h khôn vc, sao trc mềnh yêu chả đc tặng mẹ gì nhỉ. đây thì nào là điện thoại, nào laptop, em nào sang sang có khi hẳn xe máy, rồi thì áo quần xúng xính :)). nhưng kể ra thì toàn phải tình phũ, dại lắm cơ. :))
Mình cũng có nyc đi làm ra tiền trước mình, đt mình bị hỏng, bảo thôi khi nào có tiền em tự mua đt mới dùng tạm cục gạch cũng đc. Nyc bảo để anh mua đt mới cho em, mình ko đồng ý thì tự đi mua, thôi thì mua rồi thì dùng thôi, bảo là cho em vay khi nào đi làm có tiền em trả. Rồi thì chia tay, bảo em ko phải trả anh đâu, nhưng mà mình vẫn trả tiền, cũng là hơn 11tr chứ ko ít ỏi gì, ko yêu cũng ko muốn nợ nần gì nhau nữa. Cái gì cho là cho, tặng là tặng, còn vay thì phải trả.
:)) chia tay rồi cũng phải đòi em. Đòi đến khi nó nôn ra thì thôi chứ. Cứ lúc nào nó dẫn ng y đi chơi lao qua đòi cho anh. Nhớ dẫn thêm ng. Nó bật đánh sml nó
Dạo này hay đọc cf kiểu chia tay đòi quà này nọ. Phải chăng đây là 1 phong trào do các bạn rảnh dỗi nên nghĩ ra để câu like ??
Bạn ơi đăng vào hội Không sợ chó nhé! Kèm cả link face của lão ny. Sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp đòi nợ cho bạn ??? Mình nói nghiêm túc đấy. K đùa đâu ??
thề chủ thớt quá hiền :)) mình mà là chủ thớt thì ngay khi nhìn thấy cái mặt vênh váo của thằng nyc đấy mình sẽ bay ngay ra đánh cho nó sml, đánh cho nó quên cmn đường về nhà luôn. còn tiền thử ko trả xem :)) trả chậm ngày nào đánh tiếp ngày đó :)))
Đàn ông con trai mà nhục nhã, mk chưa đòi hỏi cái gì từ ny, ny có lần gợi ý mua cho cái này cái kia mk cũng bảo thôi. (Đương nhiên mk cũng mua tặng ny 1 vài thứ), à nyc, ct rồi..
Nhờ NEU mà em học đc rất nhiều điều. Và cũng rút ra đc rất nhiều bài học cho mình... mà em ns điều này chủ thớt đừng ném đá em mà tội... cái anh nyc của chủ thớt ấy, em nghĩ anh ta lợi dụng tình cảm của thớt thì đúng hơn là yêu. Chẳng có thằng nào yêu mà như thế cả. Nếu mà có thật thì em cũng chắp tay vái cho ba vái. Bonus thêm 1 nải chuối cộng vs 3 que nhang. Đã lợi dụng ngta mà còn đòi vs hỏi. Mấy cái thẻ đt vs 500k của thớt em ko ns nhé. Em chỉ ns cái áo thôi... đã đc người ta mua cho rồi còn lắm chuyện. Nếu là em, em đấm cho húp cháo rồi đấy thớt ạ...