Bình luận

Đéo biết có ai như mình không? Chẳng may có chuyện phải vay nóng thì hẹn chuẩn ngày trả, có khi có tiền phát trả lun, mang đến tận nơi kèm câu cảm ơn, sống ở đời một trong những hành trang cho bản thân có chữ tín ;)
phải r. m cung đang bị con nhỏ kia nợ. nợ cả gần năm r k trả. hỏi thì nó bảo k có. trong khi đi chơi ăn uống chả bao jờ k có mặt. mình tính cho nốt qua tháng này. k trả m bóc phốt luôn
Ôi giời bị một con bé vay mấy trăm đi mua quà sn bạn mà mãi 3,4 năm rồi đ thấy chị ấy trả =)) đến đòi rồi tag hẳn bạn ấy vào stt mà vẫn đ thấy gì =)) thôi coi như bố thí :) loại đấy sau cạch mẹ mặt ! Lợi dụng vailon :)
Khi đã đi mượn nợ thì người ta kẹt lắm mới mượn. Khi đã đi nhắc nợ thì mình kẹt lắm mới nhắc. Đôi lúc nhắc mà còn ngại lắm, cứ như mình làm j sai ấy. Chỉ mong đôi bên sống cho tốt đời đẹp đạo là đc.
Những cái loại nthe thì coi như bố thí luôn...mik cũng gẶp trường hợp nthe cho bn n vay tiền rồi lúc đòi cứ ns dối này lọ..coi như bố thí cho ăn mày vậy, cứ coi như mik đặt niềm tin sai chỗ đi
Động đến tiền dễ mất bạn nhất, họ k đòi k phải họ thừa tiền mà họ chưa cần đến hoặc biết mình không có tiền thật. Đôi lúc phải hỏi xem người ta có cần không để thu xếp trả họ. Khi họ đã cần thì bán máu cũng nên cố kiếm mà trả. Thật đấy =)).
Gặp mình vác ba đám anh e họ hiền khô mà bự con lên, bảo im lặng đứng khoanh tay, rồi kéo tới trg nó ĐÒI THẲNG MẶT nó mà bảo có tí tiền m làm thấy ghê thì mình sẽ la to lên cho bạn bè nó nghe "ừ có tí tiền thì lo mà trả, lúc mượn thì bạn này bạn ơi tc lắm, mẹ lúc trả thì ông ốm bà đau các kiểu, m mà k trả bố h ngày nào bố cũng vác mặt qua đòi, bố ko tính lãi là may rồi" Mấy bạn cứ im rồi bỏ qua coi như mấy trăm mua đc đứa bạn nhưng mà mấy đứa này nó MẶT DÀY nó đâu nghĩ v, tiền tiêu xong quên ngay. Mình kiếm tiền vất vả ko cho ko đc, thà đòi xong đi làm từ thiện ý nghĩa hơn nhìu
Vấn đề muôn thuở.... T cho vay tiền xong nó còn bơ luôn chứ đừng nói đến trả =)), có đứa vừa trả xong thì mượn lại luôn, hsau hỏi mặt tỉnh bơ, t trả m rồi còn gì. Cuỳ ?