Bình luận

1 là dạy lại. Dạy cách yêu, cách quan tâm. Dạy xong anh ấy thành tài, đi yêu em khác hoặc anh khác. 2 là yêu lại. Yêu 1 ng k cần phải dạy nhưng vẫn biết quan tâm em, vì anh ấy muốn quan tâm em. Chúc em may mắn :)
Đúng r. Chia tay đi. Người ta thường buổi thứ nhất đã nắm tay và hôn được rồi để tình yêu thắm thiết hơn. Còn Chịch thì thường phải đợi thời gian kiểm chứng sau 1 thời gian yêu nhau để khẳng định tình yêu trong sáng nên thường là buổi thứ 2
Lần đầu t yêu có khi hay hơn cậu ta ý.....nhưng t chưa được yêu lần nào....ai cho t cảm giác được yêu đi.....:)
1 là ny thím vô tâm -> nói cho ngta biết 2 là cố tình vô tâm tức là kcmm đấy :v -> chia tay đi 3 là ngố không biết những cái tối thiểu vậy ( mà dạng này thường éo còn xuất hiện nữa rồi :v )
Bỏ đi em gái. Nó nuôi để thịt đấy chứ yêu đương j. Ngy c đây. C Hà Nội. Nó ở Nghệ An mà 12h đêm bảo nhớ là bắt xe ra luôn ý chứ ?. Nó cũng y c là ngy đầu nhé. Còn c thì y 1 người ùi mới đn nó mà vẫn vậy á
Ê ông ấy cùng gu với tôi. Hay bà giới thiệu lại cho tôi với :)). Chứ ông ng yêu tôi bây giờ ngày nào cũng đòi gặp nhau, chuyện gì cũng kể, hở tí là mít ướt bánh bèo yêu em nhất hệ mặt trời đồ. Khổ lắm bà ạ :'(
Bạn thử nói chuyện nghiêm túc với người yêu xem sao. Bạn nên chia sẻ, tâm sự 1 lần. Nếu cảm giác gượng ép khó khăn, ko ổn sau đó thì bạn nên suy nghĩ lại nhé. Ai cũng vậy, gặp đúng người thì sẽ quan tâm, thể hiện tình cảm được thôi, không cần phải là tình đầu hay tình thứ gì cả :)
Có nhìu khi bạn đó đang lo cho sự nghiệp của mình hơn là tình yêu. Mìh cũng có lúc như z.. a bận quá ít quan tâm mình, con gái thì ai z cũng buồn thôi. Bạn cứ thẳng thắn chia sẻ. Ngiu bạn sẽ xem xét lại. Yêu nhau xác định lâu dài phải thẳng thắn với nhau. Vừa k làm mình ấm ức vừa giúp a sửa đổi.. Mình yêu nhau 3 năm. Cái gì cũng trao đổi nhỏ nhẹ. E k thích a như z... bla bla. Và h a rất rất thương mình..
Nói nhanh cho nó tam giác nha...bạn yêu ngta chứ thằng đó nửa vời với bạn thôi..kiểu như có cũng dc k có cũng chẳng sao..tin mình đi ngày còn học cấp 1 khi yêu dạo mình cũng thế này??
con trai, càng mộc mạc thì càng thật thà và chân thành =)) quan trọng là người ấy chỉ biết đến 1 mình bạn, anh ấy không biết thể hiện bằng hành động và không biết ăn nói thôi nhưng biết đâu bạn lại là người duy nhất anh ấy thức đến nửa đêm để nhắn tin hỏi : Em đơ mệt chưa?
Em ấy luôn nhấn mạnh rằng em ấy ko phải kiểu con gái bánh bèo hay đòi hỏi ( nhấn mạnh ít nhất 2 lần) nhưng đọc cả conf dài ngoằng thì càng khẳng định đc đây chính là bánh bèo trong truyền thuyết =)) Nhân tiện, mỗi ng có 1 cách yêu khác nhau. Đừng nhìn đứa cùng phòng đc ngy nó chăm sóc thế này chiều chuộng cung phụng thế kia mà so sánh vs ngy mình, cũng đừng nói những câu kiểu: ngy còn ko bằng bạn thân. Nếu ngy đọc đc thì sẽ cảm thấy ntn. Nếu cảm thấy ko vừa lòng thì nên trao đổi thẳng, như thế mới hiểu nhau đc. Có thiện chí với nhau thì sẽ hiểu và gắn bó được lâu dài. ko chia sẻ suy nghĩ của mình mà suốt ngày gợi ý và nói bóng gió thì sẽ chẳng đi về đâu hết!
Hội các mẹ eva khuyên : chia tay đi em, yêu mà đã thế lấy về khổ lắm nhé! Loại đàn ông vô tâm thì lạnh từ trog ra ngoài k khắc phục đc đâu! Ngoài kia đầy zai k vô tâm nhé!
tôi vote là ctay trích lời pew : đến với nhau , nghĩ cho nhau đó ms là điều quan trọng , chứ k phải nói mồm , chẳng giải quyết đc vấn đề gì đúng k . K yêu đc thì next để thằng khác lo , ngoài kia nh ng quan tâm chăm sóc lắm bạn
Thiếu kinh nghiệm tình trường là ở cách quan tâm ko đúng, cách nói chuyện hoặc ko tinh ý trong chuyện tình cảm. Chứ đây ông ny của b có quan tâm b quái đâu. Mới yêu, lại cách nhau có 5,6 cây mà tuần gặp 1 lần vẫn chịu được thì chắc sau này cả tháng ko gặp vẫn ok thôi. Tóm lại là đừng nên nghe người khác nói này nói nọ, cứ tự b cảm nhân xem đối phương có yêu, có dành tc cho mình hay ko. Chứ nói thật là yêu đương kiểu này thì có cũng được mà ko có cũng đc. Tự nhiên lại mang việc vào người. :v
Ôi quá khứ huy hoàng lại hiện về? ko phải nó vô tâm đâu,thực ra là nó đếch muốn quan tâm đấy,thời gian rồi e sẽ nhận ra thôi. Chúc may mắn :)
Ôi y chang ông ck mình hồi mới yêu,kkkk, do ngta lần đầu yêu k có k.n kua gái thôi, ng như vậy k lo có bồ bịch j, trai tốt đó choe
Mình đã từng như bạn vậy, nhưng mình đã chọn ko tiếp tục khi tình cảm chưa sâu sắc. Và giờ con anh ấy đã lớn rồi ạ. Yêu mà ko quan tâm thì có thật sự yêu cũng ko nên cần. Chả ai cần 1 ng ko quan tâm mình đi cùng đến cuối đời cả.
Em muốn có người yêu hay muốn có thằng hầu=)) em có hỏi han, có mang đồ cho nó, có quan tâm, đến gặp nó ko? Nếu có nà nó vẫn thế thì bỏ mẹ nó đi, nếu ko mà vẫn muốn nó như ý em thì kiếm thằng osin nhé=)) con gái mà cứ đòi như con giời=))
Thử tự dưng không liên lạc đc 2 3 ngày xem ông ý có đi kiếm k. Nếu mà k thấy mảy may sốt sắng j thì ct đi. Chứ chả có thằng nào yêu mà nó như thế đâu. Đấy là no mới ở tình trạng thích thôi...