Bình luận

Nó thích ông cậu từ trước rồi =))) từ chối để làm giá thế mà ông cậu chả hiểu ý gì cứ thế vùng vằng bỏ luôn mới sợ. Về sau đúng là ăn may mà =))
Con gái đơn giản lắm. Nếu ko thích thì tán đến mấy cũng ko đổ. Còn một khi đã thích thì ko tán cũng tự đổ.
Tao không biết chuyện tình của m ra sao, m có đổ vỏ hay như thế nào, t chỉ biết là trời HN đang mưa, thôi t đi tắm mưa đây!
Theo bình luận viên gman của gametv thì đây là lộc chó (xin lỗi bạn nào tên Lộc) còn theo ngôn ngữ của bà con thì là chó ngáp phải ruồi. Còn một khả năng nữa, là phòng em có điều hòa, chứ tán gái, mà lại cô gái mình thích mà bảo dễ thì chỉ có bịp thôi nhé.
Khả năng là đang có cái vỏ rất to đấy. Đùa vậy thôi chứ đúng là bạn may hơn khôn. Đời là thế và nhiều thằng cũng may mắn nc vs đứa mà nó thích mà có luôn đc đứa con. Haixx mình thì k đc may mắn như thế :(
Dạo này nghe nói ngoài Hà Nội trời nóng lắm phải hông chú !? Mà cũng nghe nói nhiều trường hợp phải làm cha dù chưa từng quan hệ, chỉ vì trời nóng quá trứng bạn gái tự nở ấy, rõ khổ, khổ cho thân trai tráng. Đã không có tiền lại phải làm cha sớm nữa !
Giá lúc đấy trả lời thẳng ra là: Chẳng qua là t không có tiền đổi tên nhân vật thôi. Chứ yêu đương méo gì thì có lẽ mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng tốt hơn =))))))
Ah thực ra thì t cũng không quan tâm đến mối tình của cậu lắm, tớ chỉ cmt ở đây để cho mọi người biết là Hà Nội mưa rồi thôi =)))) Oh yeah
Chắc hồi đó nta đang có ny nên ns thê. Nta xinh đầy a tán mà chả lẽ k có ny. Rồi sau đó do bỏ ny tự nhiên lướt face thấy ng hxua tán mk đặt tên mk là tên nhân vật rồi nt hoi thôi. Đã v dk cả bạn đang muốn có ny đưa đi ăn đi chơi kgai phải lòng luôn. Trên đời này chả có cái j là may mắn.
Thảo nào mình méo có người yêu. Có mỗi đợt mấy năm đầu đh chơi fifa thì đặt cái nick là Kth_waynerooney thì phải (dịch là Kim Tae Hee + Rooney, 2 người mình hâm mộ). Chứ có chơi game nhân vật gì đâu mà đòi có up ảnh :'(
Haizzz...em thì nhọ hơn.Hồi trước để ingame LOL tên Crush hồi đó Thách Đấu Việt có ptrào lấy ingame là tên ny nên e cũg hk đòi,mới mất tiền đổi đk 1 tuần,chả may Crush nó biết nó bắt đổi tên khác...mà để thì lm cc sao mà nó bảo là mang ra lm trò cười?Buồn thật...Mìh mất tiền đổi chứ nó mất đâu mà cứ cấm.
Phía sau một cô gái luôn có 3 người đàn ông, thằng ăn ốc, thằng đổ vỏ, và còn lại là thằng pha nước mắm =))) Bạn cảm nhân được mình ở vị trí nào :v