Bình luận

Không hiểu em đang yêu con người hay con động vật biến nhiệt mà có thể nóng lạnh thay đổi theo thời tiết vậy
Hãy vào sài gòn. Bạn đi ỉa thấy ngoài trời mưa tí tách. Vừa xả nước xong ra thấy trời nắng chang chang :)
Mẫu con gái nhẫn nhịn ny ntn. T nghĩ chúng m nên bảo quản cho vào ngăn đá cho khỏi hỏng vs cái thời tiết nay đi. Chứ k hiếm lắm. Mà trời này k ngăn đá thì nhanh hỏng
Hỏi í ko phải chứ chữ "nại" trong câu "bthg là a nhẫn với em, bây giờ em cũng nhẫn nại với anh"" của bạn thực chất nó là nại trong nhẫn nại hay là lại trong có qua có lại vậy? :)))))
Giờ này trong Nam mình đang trùm chăn để đọc bài viết, trời mưa tầm tả mấy ngày nay. Mùa này là mùa chia tay ở Hà Nội nhưng trong Nam lại là mùa cưới...hihi
Đọc câu đầu thấy hứng thú tưởng bóc phốt chia tay. Mất mẹ 2p cuộc đời mới phát hiện ra khoe mẽ ny. Chán :))) thử mấy ngày 40 độ mà bị nữa xem còn nhẫn nại bao dung đc k :))
Khổ thân mấy nghìn anh em ở đây,tôi cố lắm để đọc hết cái confession xem chúng nó có chia tay nhau vì trời nóng ko.Cuối cùng phát hiện ngay ra con hâm khoe ny đẹp trai body 6 múi,chúng nó còn khoe có điều hoà để ấp nhau nữa.Moẹ càng đọc lại càng điên người.Mày có thích tao report nick mày luôn ko,con dở người :)))
kêu người yêu em giữ ý lại tí đi ko nguy hiểm lắm :v đánh ngoài đời đai gì thì đai, thứ nhất là chả bao giờ mình biết thằng kia hạng cân của nó thế nào, thứ 2 là ko có trọng tài vào can, cuối cùng 1 là chả bao giờ chúng nó đi tay không hoặc 2 là chả bao giờ chúng nó đi 1 mình :v
Cái cfs này chỉ nhằm mục đích khoe mẽ người yêu cao, to, body 6 múi, phòng có điều hòa, đai đen nhị đẳng :)) À còn hàm ý khoe chủ thớt dáng đẹp với tiện nghi đầy đủ nữa =)))
"dù em có cởi hết đồ, nằm dạng chân trước mặt anh, thì hiện tại anh cũng không có hứng thú... " ...Nếu mà ở trong điều hòa, thì chắc là được." ????
Thớt này kiểu chơi trội :< trong khi tôi và hàng nghìn anh em ở đây mong chờ được đọc 1 cái confess bóc phốt hay chia tay hay bla bla nói chung là đại loại giúp giảm bớt cái nóng hầm hập này thì bạn khoe bạn có ny nà , ny bạn học võ nà , nv bạn 6 múiiii nà , nà ny để cho bạn ôm nàaaaaa . Bỏ nha bạnnnnnn !!! Xấu tính ! Bọn có gấu là bọn người xấuuu !!
Thôi, dẹp mấy cái cfss về thời tiết được rồi nhá mấy chế. Mai mưa cmnr nhé. Rồi mai mưa mát quá hóa rồ cũng lôi nhau ra mà cãi nhau... Lại hàng loạt cfsss mưa to quá ko đưa nhau đc đi chơi đc, giận dỗi blala.... :))))) Lêu lêu bọn có gấu.
Thời tiết mới nóng có 2,3 ngày, mà tất cả cứ nhâu nhâu cả lên. Hãy sang những nước như Malay, quanh năm suốt tháng bước ra đường là thấy gió nóng thổi như cái bếp lò. VN lâu lắm mới có 1 đợt nóng đầu hè, nóng đấy, nhưng bình thản mà chịu rồi sẽ qua nhanh thôi. Làm cái thân đàn ông, chỉ vì tý trời nóng, mà đây là nóng với cả làng, cả tổng chứ đâu riêng mình nóng, mà dễ bị điên thế, thì khác gì giống chó. Loài chó không có tuyến mồ hôi như loài người, ko thoát đc hơi nóng, nên ngày hè chó dễ bị điên. Thằng người mà cũng dễ điên vì nóng thì khác gì giống chó, đúng không cả nhà.
Chỗ tôi mưa ngập cmn đường các bác ạ. Đêm ngủ bật quạt đắp mền vẫn mát chán. À nếu đc miền nam gửi miền bắc ít mưa nhé. Chứ mưa sml như thế này méo đi đâu đc cũng buồn lắm
Ny t trưa nay gần 6 chục độ vẫn phi phi ầm ầm hơn chục cây số từ yên phụ sang mỹ đình chỉ để đưa t cốc toco r lại đi về. Nhìn mà thấy thương ?. Và kết quả là tối nó nằm ốm ngoan như 1 con cún. Haha
anh không dễ dãi Em thấy ny quá nóng tính, liền dỗ dành bảo. " Hay ngày mai mình đi bơi cho mát, em mặc bikini cho anh ngắm được không?" Anh mới liếc em, cái liếc đầy khinh bỉ. " Đừng nói là bikini, dù em có cởi hết đồ, nằm dạng chân trước mặt anh ( nguyên văn lời ảnh ạ), thì hiện tại anh cũng không có hứng thú... "
1, theo nghiên cứu thì trời nắng nóng 39-42oC loài chó rất hay bị dại. 2, biểu hiện : nước dãi chảy từa lưa, hung hăng, dữ dằn hơn, sủa to hơn. cắn bất cứ con vật nào trong phạm vi 7m 3, giải pháp : thường xuyên tắm cho chó, không cho ra ngoài vào giữa trưa, nếu có biểu hiện dại thì nên chôn ngay khi có thể... từ đó mình xin rút ra kết luận là : " ny của bạn đai đen nhị đẳng " :))))