Bình luận

Nghe câu "Ngu một lần rồi thôi chứ đừng ngu một lần rồi quen chưa". Thuyết "the only one" là không tồn tại với những tk lăng nhăng ăn vào máu nhé. 2018 4 triệu thanh niên sẽ ế vợ kia kìa nên đừng có tốn thêm một giây một phút nào cho những loại người rẻ rách thối nát về nhân cách =)) Đáng ra phải chia tay cho nó sống dở chết dở, thi toạch cmnđ rồi bóc phốt ở công ty ấy. Bố mẹ nuôi lớn từng này rồi chưa chắc đã báo hiếu được ngày nào. Đây không phải là tình yêu cao thượng mà là ngu. Là ngu!!!!
Khi đọc mấy dòng này thì mình thấy hình ảnh mình cách đât 1 năm, trong cô gái này. Thật sự là muốn nói với em một câu và với cả mình: Con điên, một thằng đàn ông phản bội lần 1 thì sẽ có lần 2, cố gắng bên nó để muốn tốt cho nó nhưng đến khi nó toại nguyện rồi thì đừng mong nó đáp trả mình cái gì, sáng mắt ra hộ cái.
Chúc mừng chị vớt được thằng động vật ăn tạp nhé. Có một chân lí luôn luôn đúng đó là " có lần một sẽ có lần 2 và n lần nữa " Say goodbye, tiễn vong cho khỏe chị ơi , mùa hè nóng lực, tìm anh khác có điều hoà mà yêu . Thân =)))
Bản tính rồi chị ơi k bỏ đc đâu. Cho dù anh ấy có thể là yêu chị thật lòng đấy. Nhưng trc cám dỗ thì k thể kiềm chế đc. Nó ăn vào máu rồi. Có lần này thì sẽ có lần khác. Đừng chịu đựng nữa. Dẹp dẹp hết đi. Bâyh chỉ có điều hoà là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác có hay k đều k quan trọng =)))))
Thực ra bản tính con người không bao giờ thay đổi, bây giờ lăng nhăng còn đỡ hơn lấy nhau ms lăng nhăng. Chúc chị tìm đc người tử tế
Có lần 1 sẽ có lần 2. Có cô A rồi sẽ có cô B, C, D thôi. Đừng tin vào lời hứa sẽ thay đổi của đàn ông. Con gái ấy mà, yêu đc thì bỏ đc, cầm đc thì buông đc. Lỗi gì cũng có thể bỏ qua, chứ lăng nhăng thì đừng cho cơ hội.
Gái là một thứ... thứ đàn ông bạc tình yêu đến mấy cũng đáng bỏ. Tin đi rồi cô ta cũng không có kết quả tốt đẹp gì. Kể cả a kia cũng vậy thôi. Người ta khi có mọi thứ lại quên người luôn ở bên mình. Đời bạc bẽo nên hãy tin là có người xứng đáng hơn. Cơ mà cay thật ))))))))
Tuyệt đối k thể dùng chung trai, hay phũ hơn là k thể dùng trym công cộng nv đc bà chị. Cgai bg cần gì p đau lòng về 1 thằng k ra gì. Chị thích có thể kiếm anh tây đẹp troai xong xin đứa con lai và làm single mom, nhẹ thân và an nhiên. :v
Câu ch của c 90% giống e chỉ khác là bọn e còn đi học và yxa nhưng cũng kiểu phản bội 1ng tới mấy lần đó k thể chấp nhận thêm đc...và cuối cùng e cũng vẫn chọn ct...can đảm yêu, can đảm từ bỏ! :)
" trái tim anh một lần thay đổi anh mãi mãi là đồ bỏ đi " tôi dám khẳng định với bạn rằn nếu bạn ko sáng suốt chia tau sớm như thế này mà càng để lâu thì kết cục sẽ càng tê tái. Đấy đã em thương anh a thương em thì thương nhau cm chúng mày đi. Sao cứ phải ở sau lưng mà hết lần này lần khác vụng trộm vậy hả. Nóng bực đọc vào thấy bực mình.
Chúc hạnh phúc cái con khỉ í. Tại sao lại phải chờ người ta thi xong, chị nợ anh ta cái gì sao mà phải nhẫn nại ??? sao bao lần người ta lừa dối, chị vẫn có thể "bao dung" đến thế. Trời nắng này mà ôm 1 thằng rẻ rách + đống tâm sự thế chị ko thấy mệt hả? Dẹp, dẹp hết đi chị
Thật ra bản chất lăng nhăng cuad một thằng đàn ông là điều khó thay đổi nhất. Cho dù có khởi đầu tốt như thế nào , dù là đã có thời gian nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ thì ng đàn ông đó vẫn sẽ bằng cách này hoặc cách khác làm bạn đau lòng :)
Chia tay là đúng chị ạ. Không còn lòng tin ở nhau thì ở cạnh nhau cũng chẳng còn ý nghĩa gì. Chị hy sinh vì anh ta để làm gì đâu. Hãy dành tuổi xuân và sự quan tâm của mình cho đúng người. Trên đời này cái gì cầm lên được thì đặt xuống được, yêu được thì bỏ được. Còn nhiều thứ quan trọng và nhiều người ý nghĩa hơn một thằng đàn ông rẻ mạt như thế. Chúc chị luôn hạnh phúc :D
=)) Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén bạn ạ. Mà người yêu bạn chưa nghe cảnh báo: " con thầy, vợ bạn, gái cơ quan" thì đừng có dại mà dây vào nhỉ. Tình yêu là phải tuyệt đối chung thủy, có thể say nắng ai đó một chút, có thể yếu lòng một chút, nhưng cái gì cũng phải có giới hạn của nó. Nếu đã đi qua giới hạn thì tốt nhất đừng tha thứ.
E đã từng giống chị...ny của e vs nyc của hẳn =))) cảm giác như sụp đỗ. 6 tháng e chịu đựng... đã có lúc e đòi ct như c... hắn cũng khóc, này nỉ thì e lại xuôi lòng. Vì ny của e cũng sắp thi... =))) qua tháng 7 này là hắn thi xong. E vẫn đg xem lại mối qh này. Ngày e biết sự thật cũng là lúc ông nội e vừa mất dc vài ngày. Nỗi đau mất ng thân chồng chất nổi đau bị lừa dối. Chúng e yêu nhau đã dx 3 năm r... h e cũng chẳng thiết gì nữa. Cứ làm cho xong trách nhiệm... rồi 1 lần rồi thôi!!!
Em đã như chị, mới đây thôi chị ạ. Em đừng suy diễn linh tinh, bọn a ko có gì cả đâu. Nếu yêu nhau thì đã yêu lâu rồi, đâu cần bây giờ mới yêu. Giấu em vẫn liên lạc tiếp, nhưng lại ko giấu kỹ, e biết được. Lần 1, lần 2, lần 3,.. e vẫn cho cơ hội. Nhưng cuối cùng thì sao, mình vẫn là người đau lòng và bị tổn thương thôi. Đến khi tình yêu ko còn nhiều, mà chỉ còn thấy tự trọng, tôn nghiêm của mình bị 2 người đó chà đạp. Thật may mắn, em kịp nhận ra, nhận ra cần gì lãng phí tình cảm vào người ko đáng như vậy. Và bây giờ e là cô gái độc thân hạnh phúc. Em ko chúc họ hạnh phúc, họ như nào là việc của họ. Em ko quan tâm. Em cần quan tâm và yêu thương mình trước đã
Đù má, vẫn cho cái ấm áp ấy á! Cao thượng nhể. Đáng ra, tha thứ cho a ta, làm cho anh ta say đắm, quên cô kia đi, đến khi hỏi a sống thiếu e được k? A ta bảo k được đâu e. Lúc ấy chia tay, đi cùng thằng khác nuôn!! K tiếc, tuyệt đối cũng k được tha thứ! Nóng 40 độ, về nhà bật điều hoà mà ngủ cho ngon, nghĩ gì cho nóng ng nóng cả não!
"Đã 1 lần thay lòng thì mãi mãi chỉ là đồ bỏ đi" luôn luôn đúng chị ơi :)) đời còn dài, zai tốt còn nhiều, người ko xứng đáng với mình thì "đừng cúi đầu để vương miện rơi xuống" !!!
Cô bị như thế là do cô ngu thôi, cô nghĩ bố mẹ cô nuôi lớn cô đến nhường này là để cô cho thằng đàn ông khác chà đạp lừa dối hết lần này đến lần khác à? Luỵ tình chẳng bao giờ là đáng khen đâu
Thực ra không phải a ta k yêu bạn. Đơn giản là đàn ông họ luôn muốn nhiều hơn. Cho nên ct là đúng k có gì pải luyến tiếc. Chúc Bạn sớm tìm đc 1 nửa của mình :)
Khi đã yêu thì dù đối phương có đối xử với mình như thế nào, chỉ cần 1 vài lời dỗ ngon dỗ ngọt ta lại mềm lòng. Tuy nhiên khi đã làm mất lòng tin thì dù thế nào đi nữa vẫn mãi kbh lấy lại được. Vẫn cứ hoài nghi, vẫn cứ dằn vặt. Nếu đủ mạnh mẽ, thớt hãy ct. Đàn ông chỉ có kbh ngoại tình và ngoại tình vô số lần. Vậy nên chia tay sớm bớt đau khổ. Chúc thớt hp về sau với ng xứng đáng với tc của mình. :v
Trong khi t và vô số những thằng khác hơn 20 năm 01 mảnh tình vắt vai, thì mày có mà ko trân trọng,yêu đc thì yêu, ko yêu thì nghỉ, việc méo gì làm tội con gái nhà ngta. Thân gửi bạn gái : nốt ba ngày nữa, quyết định của bạn ,t và nhiều ng rất ủng hộ, ko nên tin 1 ng ko thể tin.
Sợ nhất không phải là 1 con đàn bà không biết liêm sỉ chen vào cuộc sống của 2 ng, mà chính là người bên trong không biết liêm sỉ tự rạch nát cái vòng tròn niềm tin bao năm tạo nên. Thật buồn cười khi đàn ông ko xứng đáng thì lại có 2 cô gái quan tâm, đến cuối vẫn còn lo lắng cho. Cuộc đời này vốn đâu có công bằng :)
Thực ra thì k cần có bạn thì cái thằng bội bạc ý nó cũng sẽ thi đc thôi. Kết quả tnao thì chưa biết. Nhưng khi bạn k còn ở vị trí được ưu tiên trong lòng hắn thì những gì bạn làm, bạn hi sinh ngta đều cho là vô nghĩa. Nên bạn k cần thiết phải đếm ngày làm gì cả. Thích thì chửi thẳng mặt nó cho nó biết nó khốn nạn mức nào. Còn k thì tránh xa nó cành xa càng tốt, càng nhanh càng đỡ hối hận về sau. Bạn càng nghĩ đến và lên kế hoạch cho ngày bạn nói lời chia tay càng thể hiện sự do dự của bạn. Biết là bạn mất lòng tin nhưng bạn vẫn còn yêu nó, yêu nhiều. Chỉ biết nhắn nhủ bạn mạnh mẽ lên. Nó k đáng để bạn phải khổ thêm một giây nào nữa!
Chuyện của em gần giống chuyện của chị, nên khuyên em chân thành thế này: dừng lại, đừng bao giờ lấy dao tự đâm mình, đừng rơi một giọt nước mắt nào nữa, nhặt sự tự tôn của ng con gái lên và bước tiếp dù phải giả vờ mạnh mẽ đi nữa. Nỗi đau của em chị hiểu hơn ai hết, mọi thứ vỡ vụn khi ko hiểu nổi, tại sao ng mình từng yêu có thể ích kỉ đến vậy. Nhưng em ơi, sự chân thành của mình xứng đáng với điều tốt đẹp hơn. Sống hạnh phúc nhé
Mình cũng thấy phục chủ cfs khi mà vẫn tha thứ được vài lần trong khi ng ta lừa dối trắng trợn trước mắt như thế. Câu chuyện của mình cũng gần như của b vậy.nhưng mình nhất quyết chia tay và giờ thì nyc của mình chuẩn bị lấy vợ rồi đấy. ?"đừng bao giờ tin đàn ông kể cả khi hắn khóc"
Chẳng biết nói gì . Vì dù có nói thế nào thì những gì bạn phải chịu đựng cũng sẽ không nhẹ đi . Chỉ muốn bạn biết rằng người đàn ông như vậy không đáng để bạn dốc hết tình yêu vào anh ta đâu . Anh ta không xứng đáng . Giờ chưa kết hôn anh ta đã như vậy . Đến khi kết hôn rồi thì trong mắt anh ta bạn chỉ là 1 con số 0 tròn trĩnh . Tin tôi đi vì tôi đã từng trải qua nhg ngày tháng như vậy . Hãy dứt khoát vì tương lai của mình , đừng để tình cảm 2 năm trời trói buộc mình nữa vì anh ta đã ko còn là anh ta của 2 năm trc rồi . Anh ta sẵn sàng bỏ bạn lại để ở bên cô gái kia chứng tỏ là bạn đã ko còn tí ki lô gam nào với anh ta rồi . Mong bạn sớm vượt qua và tìm thấy hạnh phúc mới cho mình