Bình luận

ta rất ghét cảnh đàn ông hà hiếp phụ nữ...con cái bất hiếu với cha mẹ...cha mẹ sinh con ra thì bỏ rơi bỏ rớt...có người giết trâu giết chó. Có tàn ác hay không chứ hả ? ....bạn rất nghe lời mẹ. Mình thích bạn rồi đó ?
Tóm lại: bạn ý khoe học giỏi ra trường có việc làm ổn định, lương cao, có tiền tiết kiệm. Chỉ đợi có ck để mua otô. Anh em nào fa có nhu cầu xin đường link kìa...
ném cái link fb xuống dưới cho anh được k em,eo ôi nghe em kể dễ thương thế,nó không nhạt đâu em,riêng cái chi tiết thích hát thôi cũng làm lòng anh xao xuyến cmnr em ơi...trai 27 gái 26 như em nữa thì tuyệt vời...chờ tin em sớm nhất.nếu ngại thì ib cho anh...à mà anh chạy xe ôm nhé vào fb anh xem đc thì duyệt ngay tối nay luôn
Sao mà giống mình thế nhỉ. - Mẹ bảo đỗ trường chuyên cấp 3 là có người yêu. Nghe lời mẹ đã đỗ nhưng ko có - Mẹ bảo đậu đại học điểm cao sẽ có người yêu. Nghe lời mẹ, thi được 29 điểm nhưng vẫn ko có - Mẹ bảo tốt nghiệp đh bằng xuất sắc thì sẽ có ny. Nghe lời mẹ, có bằng xuất sắc nhưng vẫn ko có. - Mẹ bảo đi làm lương cao thì mới có. Nghe lời mẹ, phấn đấu mãi, giờ lương 2k đô/tháng mà vẫn chưa có.)) - Mẹ bảo bớt nói phét đi thì sẽ có. Nghe lời mẹ mà vẫn chưa bỏ được. Đây chắc là nguyên nhân chính khiến t vẫn chưa có ny =))
22 tuổi đã làm kế toán trưởng rồi. Chị ở đâu cho e xin ít kinh nghiệm với ạ. E sắp 22 tuổi rồi mà vẫn chưa có định hướng gì cho tương lai. huhu
4 năm đại học "Lo mà chăm chỉ học hành ko yêu đương linh tinh này nọ, nghe chưa?" Vừa ra trường câu đầu tiên "Mày vẫn chưa có người yêu à?" Thế là thế lào?
" Con còn hơn 50 năm nữa để sống, để đi chơi, nên bây giờ phải ở nhà, lo mà học, đừng vội gì hết " - cái cớ của ba mỗi lần xin đi ra ngoài . Kết quả là dù học cấp 3 rồi mà đi học từ trường về nhà còn lạc :)))))
"22 tuổi mới ra trường làm kế toán trưởng" chẳng có gì là khó tin cả. Đơn giản là công ty chỉ có một nvien kế toán thôi :))))
Được cái này mất cái kia thôi. Bây h có ny mà chưa có việc làm thì lấy đất đổ vào mồm nhau à. Thật sự là mình có nhiều vệ tinh xung quanh nhưng mong ước lớn nhất vẫn là có thành đạt như bạn :)) =)))))
Bạn phải thấy may mắn khi được bố mẹ định hướng như thế, việc của bạn bây giờ là tìm chồng chứ gì. Cứ từ từ, có tiền thì đi du lịch, chăm sóc bản thân, sống tốt đã. Gái tuổi dê không lo ế nhé. :P :P :P
Không biết hài lòng với hiện tại, không biết quý trọng những gì mình đã trải qua. Vô ơn với cha mẹ, không có trách nhiệm với bản thân. Đổ lỗi cho hoàn cảnh. Đưa ra lời khuyên như củ lone, già mà nghĩ ngắn.
Nếu một ngày bọn mình chẳng cưới nhau Anh vẫn thế thôi, lấy một cô vợ khác Gom những mảnh tình yêu vỡ nát Anh cất vào lòng, ở một góc xa xăm Cô vợ của anh chẳng biết chuyện bọn mình Sẽ sinh những đứa con không gọi em là mẹ Anh vẫn cười vui, anh nghĩ anh nên thế Người vợ nào cũng đáng được yêu thương Em sẽ cũng thế thôi, khi mỗi đứa một đường Chọn cho mình một người đàn ông khác Pháo nổ rợp đường, ồn ào tiếng nhạc Đám cưới rộn ràng, em xúng xính váy hoa Em có những đứa con, anh chẳng phải là cha Ngày vẫn nấu ăn, những món chồng em thích Em vẫn đi chơi, xem phim, du lịch.. Cuộc sống vẫn êm đềm, như chưa biết đến anh Nhưng giữa bộn bề tất tả chậm nhanh Còn có đau thương cho tình yêu đã lỡ? Mơ ước giản đơn, đã trở thành dang dở Ta sống nửa hồn, nửa đã chết từ lâu Một nửa hồn đã mất lúc xa nhau Ta đem chôn cùng những niềm hy vọng Còn thân xác, vì đời, nên vẫn sống Vẫn nói cười, vẫn cố tỏ yêu thương Rồi gặp nhau giữa tấp nập phố phường Liệu ta có thản nhiên quay mặt Hay ôm chặt lấy nhau, tủi hờn nước mắt Bọn mình sẽ thế nào? Nếu ta chẳng cưới nhau.
Năm 3 đh đã học lái ôtô là biết chị gái con nhà ai rồi :))) Nhìn chung mọi thứ đều ổn. Nhưng có lẽ vì tính cách khó ưa nên mới k có bạn. Với tại sao nữa mà chưa có người yêu nhỉ??? Chúc chị mau tìm được hoàng tử của đời mình nha^^
mẹ bạn đã giúp bạn trở lên thành đạt như ngày hôm nay. và bạn phải hiểu được giá trị của bạn. bạn đừng no sợ điều j cả. kiếm được tiền tuyển ck về. ko ưng bỏ tuyển thằng khác giống bên thái ý. có tiền bạn muốn j chả được
Có một câu như thế này: "Bố mẹ luôn mong muốn dành cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất, nhưng họ lại không biết rằng, thứ tốt nhất, chưa chắc đã phải là thứ chúng ta cần."
Sống trong lồng kính nên éo biết cuộc sống khó khăn thế nào. Già mà nghĩ ngắn. Không yêu thì thiếu tí trải nghiệm so với người có, không có nổi bạn bè thì là do tính cách có vấn đề chứ liên quan gì tới bố mẹ. May có bố mẹ định hướng với bệ phóng tốt mới phát triển nhanh vậy mà vô ơn. Thử không có mấy cái vừa liệt kê thì hình ảnh của chị là không ng yêu ko bạn bè ko tiền ko sự nghiệp. Đủ thảm chưa. Chán cái suy nghĩ. Lại xúi giục bọn trẻ thích gì làm nấy, tin mấy cái câu chuyện về đam mê. Đam mê phải thực tế, tức là người ta chạy theo đam mê vì nhìn thấy nó có tiềm năng có tương lai. Chứ chỉ cắm đầu chạy theo cái mình thích mà vẫn sống tốt thì chả ai lại nói cuộc sống khắc nghiệt.
Từ hồi mình 16t mẹ mình đã bảo : mày có chó nó thèm lấy. Mình ko tin, cũng chẳng nghe mẹ cơ. nhưng 10 năm sau ngẫm lại, có lẽ mẹ nói đúng ???