Bình luận

Éo hiểu sao đi đòi lại , có ai bắt ổng tặng , dâng hiến cho ng ta đâu , tình nguyện đem đến thì phải chịu mất mát . ae họ đã chơi bài đó , bạn gái cầm ip6 đứng trc mặt ae nó đập 1 phát xuống đất , đấy tao trả lại cho bọn mầy , mang về mà dùng bà éo cần nữa , mạnh mẽ lên nhé :))))
Tưởng chủ thớt quăng một câu "Hihi, đéo trả." như cái chị hôm trước cũng bị đòi quà như vậy í, cfs bao nhiêu cũng quên rồi. Ôi thôi sao lại có cái kiểu đi đòi quà người yêu cũ là thế nào nhỉ? Thiệt tình chả hiểu nổi ích kỉ gì đâu í. Không muốn sau này đòi thì tốt nhất ngay lúc hẹn hò tặng quà gì vừa phải thôi, ai mượn tặng iphone, đồng hồ các kiểu rồi chia tay lại tiếc, đi đòi mất mặt nam nhi. :)
t đ' cần biết là quà 1 nghìn hay 10 triệu nhưng nếu đã tặng rồi thì các bố đừng bao h có suy nghĩ đòi lại. Lúc các bố đưa cho nó các bố bảo là TẶNG cơ mà có phải cho mượn hay giữ hộ đ' đâu mà giờ lại đi đòi lại -_-
Ạ mẹ, mẹ dám nhận ip6 của nó thì nó cũng dám mặt dày đòi quà thôi, đời làm gì có của xịn mà lại miễn phí cơ chứ! :v
giàu mà, chứ như nhà tui thì nghèo nghèo nên tặng mấy cái có ý nghĩa với nhau, rồi vui vẻ là dk, chứ tặng 3 cái loại đồ xa xỉ chia tay rồi đi đòi lại thì đúng là hạn hán lời với " cái loại " đó thật !
Chắc đấy là lí do thanh niên U90 cao to, trắng trẻo, nhà giàu, việc ổn định vẫn ế đấy =)) Cứ thế này giàu lại càng giàu nhỉ? Ko bao giờ sợ thua lỗ ???
Chia tay đòi quà à. Thế lúc sờ mông bóp vếu con gái nhà người ta( chưa kể chịch nện bét nhè) thì có nên tính phí ko nhỉ? Đàn ông đéo gì mà tính toán vcc. Lại còn phí hao mòn nữa chứ. Vãi linh hồn luôn. Thể loại ăn cơm ỉa ra sắt thế này thì tránh xa nó ra. Chúc mừng em gái nhé
Đòi quà rồi còn đòi cả tiền hao mòn cơ đấy =)))))). Bạn chứ mình mình cũng làm ra list thời gian+thanh xuân+sắc đẹp+công sức đi chơi với nó quy ra tiền để đòi lại đấy. Ơ hay tán gái thì phải bỏ chi phí chứ, kiểu như đánh bạc thôi, hên thì đc vợ hiền con ngoan còn xui thì coi như số trời rồi. thế mà cho rồi còn đòi lại, kiểu như nhã bả rồi nhưng tiếc quá lượm nhai lại vậy =)))))))))))
Vật chất quyết định ý thức, do e thích cái vật chất thôi :)))))) A thì khác a thích cái điều hòa, nó là thứ tồn tại duy nhất.... Quà tặng đòi lại hay không không quan trọng, quan trọng là phải có điều hòa =)))))) NHÉ!
Th đấy k ra gì mà thớt cũng chẳng hơn, nhận lắm đồ giá trị thế , cũng chẳng thấy có ú từ chối, thì chắc cũng giống yêu lợi dụng thôi, nên ngta có đòi cũng chả ngoa
Hihi ai bảo nhận cơ =)) trả lại là đúng rồi. Nếu mà là mình đéo baoh nhận quà to thế đâu. Sợ lắm. Của đứa nào đứa đấy dùng. Không có chia tay lại mang tiếng: đấy tao tặng cho nó bao nhiêu thứ abc xyz =)) Thôi thôi.
Tặng rồi, tức là đồ của người khác. Về lý là không có quyền đòi, và người được tặng cũng ko cần trả. Thằng này quá tồi, còn bạn gái thì đúng chuẩn 1 cô gái ngày nay yêu chỉ qua tai và mắt và cũng có phần hám của
Bố đéo trả làm j được bố :)) rút kinh nghiệm lần sau có ai tặng lỡ có nhận thì phải bắt nó ký đàng hoàng rằng chia tay ko đc đòi quà :))
Ai bảo mấy thằng nghèo như t tặng đồ hanmade chúng m chảnh chọe rồi chê nọ chê kia, yêu anh ai phôn vs đồng hồ xịn, giờ kể đéo gì ;))) kể ra thì cũng, nghèo tí nhưng nó là thật, giàu nó chỉ là vẻ ngoài thôi :))))
Uây..tặng ip 6 cơ..đồng hồ 3tr,quần áo còn chưa kịp cả mặc...:-o Giàu vậy ạ... Mà nhận toàn đồ sang chảmh vậy sao mà thoải mái cho đc. Nhỡ may bị mất ip6 cái thì bốc cức luôn.. Là mình mình sẽ thik lm nhug ứ nhận...
Cho nên bài học cho chị em là yêu nhau thì chọn ăn uống là hợp lý nhất. Nếu một ngày chẳng may ctay mà ny mặc "váy" đòi quà thì oẹ ra mà trả :)))
Đành là gã trai kiếm đc tiền mà giẻ rách, nhưng em chủ cfs cũng có vẻ mặt dày, hay là bây giờ yêu đương nó thế, đối phương tặng quà gì cũng dám nhận, dám nó tặng nhà lầu, xe hơi cũng nhận luôn à? -_-
Em để lại địa chỉ, a sẽ gửi tới cái tivi + điều hòa, em không cần ký tên vào hóa đơn đâu, anh không thích giữ hóa đơn, mà hãy ký tên vào giấy đăng ký kết hôn nhé! =))
Đệch... là mình ấy, mình tính mẹ ra. Anh mày nắm tay tao, cứ 1tr 1 phút. 20 phút là 20tr. Anh mày hôn tao, cứ 1 lần là 20tr. 1 phát là 20tr liền. Tao chỉ tính đơn giản thế thôi, bảo anh mày trả đi, ko phải ai cũng đc nắm tay tao với hôn tao đâu...Mày đừng có tưởng là cứ yêu nhau là đc nắm tay, với hôn tao, cái gì cũng có giá của nó đấy, cả tuổi thanh xuân của tao nữa, người ta bảo ko có gì quý bằng thời gian, thôi tao tính gọn là hôn với nắm tay thôi. Bảo anh mày trả thêm tiền tao đi. Đấy, nói thế xem sao...=))) _Thành mặc váy_
người ta bảo muốn biết mặt thật của người phụ nữ thì cần đợi sau khi gỡ lớp trang điểm, còn muốn biết bộ mặt thật của đàn ông phải đợi đến lúc chia tay. mất niềm tin, tình cảm nhưng biết được bộ mặt của 1 thằng bẩn tính cũng tốt e ạ, kinh nghiệm là yêu nhau thì k nên nhận đồ quá giá trị đến lúc chia tay lại đền ốm @@
Sau này chắc đẻ con gái, tôi phải dạy con tôi rằng. Nếu có thằng nào dại gái mà tặng con quà, thì bố làm sẵn bản hợp đồng cho tặng, con cứ bảo nó kí vào đó hoặc lúc nó nói tặng con thì con hỏi "Không được đòi nhé" nó bảo "Ừ" thì ghi âm vào. Những thằng đòi quà phải cho nó bị như vậy mới chừa được! Tán gái kiểu ko ăn đc đòi lại hết, đòi lại bằng sạch, đòi lại cả bã...chịu.... #Ad5T
toàn nhưng đồ giá trị, lúc anh ý tặng đáng nhẽ k nên nhận thì hơn bạn ạ. Nhận rồi thì chia tay tự khắc sẽ trả lại, k cần bên kia phải lên tiếng.Do bạn cũng thích đồ hiệu thôi!
Thế nên yêu nhau dẫn nhau đi ăn thôi nhé. Hihi. Đéo bh sợ đòi quà :v nó tặng gì giá trị đừng lấy. Điều hòa thì lấy nhé =)))
nhận lắm vào giờ nói xấu nó đòi quà chi. đi ăn thì cũng nên ý tứ nay đứa này mai đứa kia trả, mình có ít thì có thể trả những thứ ít hơn. còn quà nó tặng thế cũng biết ý mà cái nhận cái không chứ - hãy cảm thấy may mắn vì nó chưa bán sang Trung quốc lấy nội tạng bù tiền quà.
Căn bản bạn này cũng ham vật chất cơ. Nói là tặng vậy chứ nhận những món quà đắt tiền như thế mình cũng hơi ngại. Chắc mình vẫn còn là sv và được giáo dục từ bé là không ai ăn không của ai cái gì. Nếu anh ấy tặng bạn cái đồng hồ 3tr thì mình cũng phải tìm cách trả dần bằng những món quà nhỏ hơn chẳng hạn. Đằng này bà nhận quà tằng tằng, ăn uống quần áo các kiểu tôi con gái tôi cũng ghét hihi
Nói đến ip6, kể câu chuyện ko liên quan lắm, mình quen ông anh, có vợ rồi, cặp kè với 1 em xinh lắm, lại sv ăn học đàng hoàng chứ ko phải vớ vẩn. Ông í bảo tán đổ trong 1 tuần, chỉ là tặng 1 cái ip6 (lúc đấy ip6 vừa ra), vs 1 đôi giày hàng hiệu gì đó.. Nói qua về ông này, ngoại hình thì gần 40, tính cách thì khéo mồm, quan trọng là đi mẹc và tặng 2 thứ trên trong 1 tuần. Nên mình nghĩ, con trai chẳng cần bàn mưu tính kế tán gái gì đâu, cứ ủ mưu kiếm tiền đi. Rồi khi tung tiền ra, con gái chạy theo, bạn sẽ ko nghĩ rằng "bọn ham của" , "bọn đào mỏ" như bây giờ, đấy là cái nhìn của người ko có tiền, khi có tiền thì bạn sẽ có cảm xúc hả hê của người chiến thắng. Chúc các bạn vui. À, nhân lúc trời nắng ngồi nghỉ chia sẻ câu chuyện vậy, chiều nay ko biết lượm được nhiều ve chai ko nữa.
Có ăn có học mà ko định nghĩa được từ " TẶNG " thì bỏ chả tiếc Chị hiền lành nên mới trả lại, thế tuổi trẻ, thanh xuân ai trả lại cho chị may ko tính phí thêm còn kiểu đòi quà Khinh ?????
Làm giàu bio quả nhiên k khó.thực ra cái ip của b là hàng dựng. Cái đồng hồ của bạn chỉ 300k thôi. Còn mấy caid váy của bạn là hàng chợ ninh hiệp đó. Anh kia giả vờ tặng để bio ctay vừa lấy lại được đồ vừa dc cái khoản gọi là tiền hao mòn. Đồ đó sau lại để tặng em khác lại lấy được tiền hao mòn từ em ý. Còn đống hoá đơn ý là giả đó. Vậy nên các bạn gái à phải tỉnh táo đừng thấy quà sang mà hoa mắt. Thuyết âm mưu cả đó.
Anh kia sai nhưng bà này cũng hám của cơ ạ :))) thấy giàu mới yêu người ta, quà ip đồng hồ đắt tiền cũng nhận cho đc =))) đi ăn giày dép quần áo mà đ tặng lại đc con ngta cái mẹ gì thế =)))) ngưu tầm ngưu mã tầm mã, yêu vì vật chất thì gặp mấy anh như vậy đáng lắm :)
=))) chưa nói về thằng ctrai đứa cgai chỉ biết nhận, ăn không như chủ thớt thì tốt nhất là im cho thiên hạ ngta đỡ đánh giá!!!! Như nhau cả mà còn bóc phốt cái lỗi gì....haaaaaaaaaa
Chia tay anh vẫn đòi quà Tự thân anh ngại, người ta anh nhờ Iphone, quần áo, đồng hồ Anh đòi lại hết, chẳng trừ khấu hao. Oke, em lỡ chiêm bao Bây giờ vỡ mộng, rước đau cho mình Một lần thôi cũng khiếp kinh Từ đây sẽ phải tiền-tình phân minh.
Ngay từ đầu thì em cũng ko nên nhận những món quà có giá trị như vậy khi còn yêu nhau . mình nói thật quần áo của mình thì tự mình mình mua đừng để ny phải chi. Còn cái khoản ăn uống cà phê thì lần 1 lần 2 còn dc chứ ng ta mà hay đưa đi thì kiểu như anh đứng mua vé thì mình tự ý đi ra mà mua nước uống. Nhưng mình cũng đến lạy cái kiểu nhờ em gái đi đòi quà hộ ahuhu
Xấu mặt các thanh viên văn minh quá, gặp em hiền thôi, chứ gặp các chị á : đòi đòi cái lìn. Lúc nện free mày có tính hao mòn ko? Thằng chó :)))
Nói chung là không biết lúc yêu thì thớt có tặng cái gì không? Nhưng thớt cũng vật chất bm. Nói thật chứ để ny tặng cái đồng hồ 3 củ vs cái ip6 mà nhận thì cũng thấy sao sao í rồi. Động đến tiền nong đã phức tạp rùi í chứ. Đằng này vẫn nhận thì thớt cũng vật cmn chất đi. Vung vs nồi k là của nhau nhưng cũng vừa nhau phết còn gì.