Bình luận

uống thuốc đi còn chờ gì nữa chị ơi :)) nghĩ cho bản thân đầu tiên đi, tầm này chẳng tin được ai đâu, nhất là thái độ ny chị còn như vậy :)) . Đừng nghĩ về lúc ngọt thì ny chị nói gì, nghĩ lúc tức ny chị chửi chị ntn ấy :))
Đấy lại tin lại banh ra cho nó chịch rồi nó chá́n nó bỏ rồi lên đây viết cfs mất niềm tin vào đàn ông Chưa cưới xin j nệm nhau cho có bầu rồi hàng xóm nó biết ms nhục : )
Vch em gái đang bật bài đổi thay của hồ quang hiếu, đọc cảm xúc vãi:))) Anyway, ng ta có câu: marriage is not a word, it's a sentence. Yêu thì đc, trẻ quá thì hãy cưới ng có thâm niên ở tuổi đời lẫn bìu dái ấy, bởi vì cs k có ng cầm lái, 2 người non dại lấy nhau bất lắm. Nhất là ng đàn ông trẻ, còn lắm sự ngông cuồng và ảo tưởng
Người không vì mình trời tru đất diệt. Cứ uống thuốc tránh thai đi, bây giờ chưa có cái gì sẵn sàng, chỉ có mấy lời nói suông thì làm sao dám lấy tương lai đời mình ra cược.
Bạn này nghĩ sao chớ bố mẹ cho ăn học giờ lại ns bỏ lấy chồng. Nếu xác định cưới thì bỏ hok cmn luôn đi....bày đặt viết cfs Còn nghĩ cho bố mẹ thì hok xong kiếm việc ôn định rồi cưới. Nếu đã chờ đc thì chờ cho trót k thì next luôn đi.
Đường xa k yên tâm cho thớt chạy xe thế mà tối sao k bắt taxi hay xe ôm về mà lại bắt thớt chở về. Đáng ra đi tối còn nguy hiểm hơn chứ nhỉ ? A ý tâm lí v~ ???
Mới có công việc bận rộn, đi làm về khuya chút mà a ấy đã cáu gắt khó chịu vs bạn r...thử hỏi sau này về chung một nhà, lại còn có con nữa, bao nhiều thứ phải lo, bao nhiêu việc phải bận bịu, đã thế bạn còn chưa học xong, công việc chưa ổn định nữa.....blabla, thử hỏi a ấy có còn yêu chiều bạn, dịu dàng vs bạn nữa hay ko? Mình nói theo ý kiến chủ quan của mình thế thôi, còn giữ hay không đều là do quyền quyết định ở bạn ạ !!! ^^
Theo a thì e nên uống thuốc đi, dùng đúng theo hướng dẫn không ảnh hưởng đến hoocmon đâu. Sex trước hôn nhân cũng ko sai, bây giờ nó là nhu cầu, cũng là kinh nghiệm nên có. Nhưng có thai sẽ lỡ dở những kế hoạch, dự định. Cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ trước khi tiến tới hôn nhân và lập gia đình em ak :)
Bẩn tính quá. Vote chia tay. Đời con dài zai còn nhiều. Bay giờ chia tay chưa muộn sau này lấy về li hôn hối khong kịp. Nếu yeu chị thật lòng thì sẽ khong động đến chị đâu, khuyên chị học hành tử tế và a Âu sẽ lam động lực cho chị chứ kp áp lực ntn
Em ko chỉ ngu mà còn dại nữa em ạ. Bây h thằng đó nói gì chả dc, sau này có chuyện gì r lại phủi mông như chưa từng có chuyện gì xảy ra cho mà xem. Yêu thôi mà đã quăng đồ vs đập đồ thì sau cưới về nó oánh cho sấp mặt thì đừng kêu nhé. Chả hiểu sao còn yêu dc
HẲN là phá hết mấy thứ tặng m và nói k cho m xài cc gì hết ##. Hãy nhớ sống chung với mẹ chồng khi chưa cưới thằng thanh nó yêu vân ntn mà cưới về nó đấm cho đen mắt, tát cho hộc máu... mới đag yêu mà phá đồ còn nói kiểu kia lấy về nay mai mỗi lần nó nóng lên nó phá nh k phá đồ nó phá ng cho tan nát lúc đấy hối không kịp!!!!!!
Không tin bất cứ thằng nào được thớt nhé. Cứ phải nghĩ cho mình trước. Lỡ any thớt chỉ "nói cho vui" thì sao, lúc đó hát Duyên Phận lại chả kịp đâu
Cái vụ vì cãi nhau mà bỏ bê việc học là ko dk rồi. Còn ông kia chỉ là muốn đánh bài chắc để cưới chị thôi. Chứ sau này ra trường rồi thì có nguy cơ cao là có thể mất chị. Bởi vì lúc ra trường đi làm ra ngoài gặp nhiều ng thành đạt lại có học vấn tương xứng vs chị nên là dễ bị đập chậu cướp hoa. Vậy nên để chắc ăn thì cưới sớm là đỡ sợ mất chị. Chắc cũng vì quá yêu chị thôi
- Đhs sợ tối nguy hiểm ko cho đi 1 mình mà để bạn chạy xe máy về 1 mình 30p =))) thấy sai sai part 1 =)). - Còn trẻ còn sự nghiệp, hoài bão và đam mê, tham vọng. Đhs ko có thời gian nc với nhau vì học thì quay ra cáu gắt rồi bỏ bê ng.yêu. thấy sai sai part 2 =)). - thanh niên nghĩ khắm rích vch, đhs bạn còn trẻ mà cứ đòi cưới, sự nghiệp của nó liệu đã đủ vững chắc để lo cho gia đình nhỏ bé của bạn và nó không =??? Sai sai part 3 =)). - bạn nữ dỗi thì quay ra cáu, đập hết quà và chửi người yêu sml =)) sai sai part 4. Bỏ phiếu chia tay vì nam thanh niên đíu biết nghĩ cho người yêu. Bạn có thắc mắc lý do đòi cưới sớm không thế cô gái ==??? Thêm câu nữa là bạn quá ngu cô gái ạ ==! Chưa có thì dùng thuốc đi. Uống 1 lần ksao đâu.
Đùa chứ, ngta bảo bạn ko uống bạn ko uống luôn? Ngta hay hỏi "thế nó bảo m ăn ứt m có ăn ko đó" . Nếu ko uống 1 tháng nữa thôi là sẽ hối hận vì ngu quá. Nếu định cưới anh này, sau 2 năm sẽ nhận ra mình quá ngu. Và nếu định có bầu với anh này xong mới vác bụng đi cưới thì đến thời con bạn nó vẫn hối hận thay cho bạn. . Mình nói luôn, suy nghĩ quan điểm đã khác rồi nhé. Người nghỉ học đi làm là khác với người xác định học rồi mới làm nhé. Ngta ko đợi đc. Thứ 2, ng làm cho gđ và người làm ngoài cách sống rất khác nhau, ng làm ngoài luôn biết ứng xử hơn, ng làm cho doanh nghiệp gđ luôn sống trong môi trường trọn gói gđinh, ko ra ngoài va chạm, có cãi nhau mất lòng làm tổn thương nhau nhưng ruột thịt mai là lại bt, nên họ ko biết tôn trọng ng khác, mọi ng phải chịu đựng họ. Có người ngoài cũng chỉ là nhân viên, họ ko có ng nào họ biết tôn trọng và cư xử đúng mực. Thứ 3, người mà mới yêu đã đập hết đồ đạc như vậy, ngày mai lấy về thứ nó đập là bạn đó. Đập be bét luôn. Thứ 4, mới có đi làm chút xíu thôi đã cãi nhau tanh bành, sau có con thì đốt nhà mất. T5, làm như vậy mà vẫn chưa mua xe, mà toàn mượn, chứng tỏ chưa làm đc cái quần què gì hết, vẫn phải phụ thuộc gđ, phụ thuộc kinh tế, phụ thuộc chính trị, lấy về rồi ko chỉ nghe nó (ko nghe nó phá đồ, có khi phá cả công việc của bạn ý) mà phải nghe cả mẹ lẫn chị, cà nhà nó. Vì nó vốn phụ thuộc mà, nên bạn đừng mong tự do và dễ thở. Cuối cùng: đùa chứ bố mẹ nó thích, còn bố mẹ bạn phải chịu hả? Ko nói nhiều vùng quê bố mẹ xấu hổ vì con cái chửa. Chỉ đơn giản bạn chửa sẽ phải cưới chạy, ngta sang ăn chạm ngõ nói thế nào phải nghe nhà nó thế, vì thứ trong bụng bạn là điểm yếu của bố mẹ bạn. Ko dám ngang hàng với ngta. Nói sao nghe vậy, nhịn nhục. Bạn nên nghĩ đi làm kiếm tiền báo hiếu bố mẹ đi. Đừng băn khoăn mấy chuyện uống thuốc hay ko, nghe ngớ ngẩn lắm.
-Anh ơi lỡ có thai thì sao -Cô bé ngốc này , có thì đẻ chứ sao . Nghe a nói thế cô yên tâm lắm . 9 tháng sau cô đẻ thật còn anh ở đâu cô ko biết :)) E tự rút ra bài học e nhé :))