Bình luận

khổ thế bảo ông anh bạn mua quả điều hòa đi là có bạn gái ngay :))) thời tiết ntn mà còn ở đó chó với mèo lạc hậu vđ
Đấy ae ạ, đàn ông khổ lắm chứ đùa. Không cẩn thận là bị liệt vào một hàng dài zone luôn ấy. Mà thớt thử hỏi xem ông anh thớt thích con trai không? Khéo lại bị bẻ thẳng thành cong rồi cũng nên :(
Nuôi nhiều em gái cho lắm vào, con nào cũng tốt, cũng chiều thì chả thế. Nói thì bảo ác nhưng thật là chẳng oan tí nào. Thôi thì cứ ôm Corgi sống cả đời thôi vậy.
Ông ấy mua được con chó xịn bằng cả cái xe, đưa các thể loại em gái đi du lịch các kiểu, thế mà không biết mua tặng các em cái điều hoà, bảo sao vẫn FA -_-
rất nhiều e gái nuôi cơ mà, giàu đẹp trai, lại thích nuôi thú cưng nữa cơ mà. chắc do yếu sinh lí, giàu nhưng k có điều hòa nó k yêu đây mà. mua lấy cái kiểu tá e đổ, có khi nó đổ luôn cưới sau 4 tháng có con ý chứ.
Giữa cái thời tiết mà méo thân thiện với con người này, thì nói thẳng luôn : voi 9 ngà, nhà 90 cái máy lạnh thì yêu, ko thì nghỉ khỏe.ko thì sau anh em lại phải đọc cái cfs bị người iu chia tay vì ko có điều hòa thì khổ tổ sư. Klq Nha trang tầm này nóng giãn cơ đít, nóng thít qua hậu môn. Nóng dồn qua đường tiết niệu các ông các bà ạ
Thử hỏi đàn ông thành công rồi đi tán gái với tá em nuôi ( có con còn xinh hơn mình) thì ai dám yêu. Ai hơi đâu yêu rồi chỉ lo giữ khư khư ny r suốt ngày đi ghen. Là cgai k ths có em nuôi chị nuôi kể cả e gái chơi k do bố mẹ đẻ ra thì đừng quá thân thiết.
Mọi đàn ông trên thế giới đều nghĩ mình thích phụ nữ cho đến khi gặp được ng đàn ông của đời họ ???
Chắc anh đang âm thầm theo dõi cmt, lọc ra bác nào có tiềm năng nhất để nắm tay nhau đi hết cái mùa hè này. Tiện thể cho em hỏi anh có điều hòa cũ nào cần thanh lý không ạ :)
Có sự nghiệp r lại chả có ai để theo đuổi. A ý sẽ dần khó tính. Và cũng đúng thôi. Cùng 1 lúc thả bn thính cho các em gái nuôi thì đứa nào thấy an toàn đc. Khéo mấy ngày nữa thấy anh mua trâu về nuôi ý chứ. Có ny chưa chắc đã vui. Mà không có ny chắc chắn sẽ buồn. :))
Ghét nhất bọn con gái hãm l đéo yêu thì nghỉ mẹ nó đi. Lại còn đi chơi đi ăn bằng tiền ngta đéo thấy nhục, đéo khác mấy con cave là mấy
Mình sinh năm 93 tính đến giờ là 24 tuổi và mới mua nhà = tự tay mình đi làm kiếm đc, tất nhiên vẫn phải vay ngân hàng khoảng 1 nửa, có bạn nữ nào thịt mình ko? Các bạn cứ nghĩ ng như vậy bị thịt lâu rồi thế sao mình chưa bị thịt vậy. Khổ thân mình quá :'(
Chu Tước đọc bài này a mới thấy tật xấu của mình là 6 năm qua chưa yêu ai, em gái thì nhiều nên còn đz gọi là anh trai quốc dân À, còn giận hờn nữa, ghen tuông nữa - cungz hơi khó =))))
Câu truyện nhìn nhận trên khía cạnh 1 chiều, và có hơi hướng thần tượng hóa. Tôi dám cá ông này đa tài nhưng có tật và chắc chắn k dễ để chấp nhận nên mấy em mới lần lượt ra đi... ví dụ như yếu :))
Cỡ ông này thì nên đi yêu mấy nàng học mỏ. T nói thật. Đã giỏi lại còn được ngoại hình, lắm e gái nuôi thì k đứa con gái tốt nào nó dám yêu. Còn mấy bà giỏi ngang ngửa ông này thì chắc chắn sẽ cực kì lí trí, thấy lắm e gái nuôi thế cũng đ thích.
Anh này chắc pải có chục cái điều hòa, nếu thớt muốn ông anh thớt ko thế nữa thì cứ liên hệ vs mh nhá ???
1. Vì anh ấy quá giỏi, ngoại hình ổn 2. Vì anh ấy rất ưa sự chắc chắn, ổn định, ngại rủi ro (thế nên toàn quen các bạn nữ một thời gian dài để tìm hiểu tính cách trc) 3. Chính vì 2 lý do bên trên lại khiến cho các bạn nữ không có cảm giác an toàn. Mình xin nhấn mạnh là con gái rất thích cảm giác an toàn. Các bạn ấy chỉ cần anh tốt vs mình, đừng tốt vs người con gái khác trừ gia đình. 4. Tính cách có vẻ hơi truyền thống còn gia trưởng hay không thì chưa biết. Dễ thích kiểu con gái truyền thống, kín đáo. 5. Nhưng các cụ có câu ghét của nào trời trao của đó. Mình dự là anh bạn sẽ hợp với kiểu con gái vừa mang nét truyền thống lại vừa sống chủ động. Kiểu vừa yêu vừa ghét. Vì người như anh bạn sẽ không yêu dài lâu cô gái quá ngoan, nghe lời, lệ thuộc vì nhanh nhàm chán. P/s: những ý ở trên chỉ là dự đoán. Hi vọng bạn nhanh tìm được chị dâu tốt cho anh mình :))