Bình luận

xét về phương diện mẹ chồng thì cô con dâu này thảo mai, ghê gớm chứ ko phải vừa, xét về phương diện con dâu thì đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy, đời ko khéo, ko khôn thì mình khổ. Không có bà mẹ chồng nào yêu con dâu như con đẻ nhưng có thể nịnh con rể hơn con trai nếu nó làm ra tiền, không có cô con dâu nào yêu mẹ chồng như mẹ đẻ được. Mẹ chồng hiền thì lười mà ghê thì diễn. Thôi thì coi thành sếp tổng để nịnh cũng đc, chứ thẳng thì hại thân, miễn ko láo và sống quá vô tình vô nghĩa là đc, chứ đầy cô con dâu xúi chồng bất hiếu với bố mẹ ấy. Chị ấy có thể làm đến thế để nhà cửa yên ổn là tốt lắm rồi, nhiều ông bình luận còn ra vẻ nhân cách cao cả lắm, các ông có yêu bố mẹ vợ đc như bố mẹ đẻ mà nói, bố mẹ vợ thì chả bao h dám xét nét con rể, ốm đau các ông có lao vào hay chạy mất dép, trong khi bố mẹ chồng ốm thì trách nhiệm là của con dâu. Mẹ nó đạo lý ở đâu ra thế.
theo e thấy thì rõ ràng mẹ chồng và con dâu ít khi đc lòng từ đầu . mà phải kiểu mưa dầm thấm lâu . trong phim chị vân cũng k phải ng khéo leo . mn để ý những tập đầu không . ai đâu mà đến nhà nta cho dù mẹ chồng bảo kp nấu thì cũng cứ phải đứng đó lắng xắng chuyện trò chứ đằng này lại đi lên phòng ôm ấp nhau khi chưa cưới . cũng k chịu dọn cm hay rửa bát bà ý bảo kp làm là k làm . cho nên mẹ chồng đã khó tính rồi lại càng để ý và khắt khe hơn . mỗi ng ý thức và vì nhau 1 tí . dần dần sẽ ổn .
Thuyết âm mưu!!! Nghi vấn là một chàng trai nào đang ế ẩm ương và k có tiền mua điều hoà tự biên lên cfs này! Chả là tập phim hôm trc gây ức chế và ý chí k muốn lấy ck của các ce càng ngày càng cao, đặc biệt là trời móng thế này nên chả gái nào muốn yêu đương gì cả nên ông này đành bịa ra để níu kéo ce mà thôi :)))khuyên thớt đi mua điều hoà đi!!
Gớm đọc cmt toàn chê c í -_- c í chỉ hđ để giải quyết những cái mà bà mẹ can thiệp quá sâu thôi, có bố láo hay là hãm hại mẹ chồng sau lưng r thúc gây gổ vs chồng đâu mà các bạn cứ bấn hết cả lên thế. C í nói đúng vcđ ra còn gì. Có bịa ra thì nta cũng đưa cả hướng giải quyết cho mà học r. E thì e thấy c giỏi hihi :"> ra đg thể hiện vs ai thì thể chứ ở nhà cứ ngu si hưởng thái bình cho mẹ làm hoàng hậu r mẹ cho làm công chúa c nhể =)))))))
Chị thử đưa tiền cho mẹ ck, r lúc xin lại có việc gấp thì bị mẹ ck nghi ngờ giả vờ xem chị có ngồi đấy mà khéo tiếp k? Nghe chị cứ giả tạo kiểu gì ý .
=))) các cậu cứ làm như lấy chồng xong về ở với mẹ chồng hôm trc thì hôm sau có tình cảm kính yêu như với mẹ đẻ được luôn ấy =)))) cứ như con dâu Vân mới là sống thật với chân thành ấy hả? Là sống ngu với ứng xử kém thì có =))) lúc méo nào cũng nghĩ mình là nạn nhân của mẹ chồng =)))) bạn kia giả tạo hay ko thì ko bàn, nhưng hiện tại thì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của bạn ý vẫn ổn thoả, chồng bạn ý ko bị khó xử giữa vợ và mẹ, thế chẳng phải thành công r hay sao.
Công nhận có khéo. Nhưng khéo kiểu gì gì ấy chứ không muốn nói thẳng là kiểu bố láo. Nàng này cũng gớm lắm. Chưa thấy câu nào khen mẹ chồng, chỉ thấy vừa giả tạo vừa đá xoáy thôi. Gớm hơn cả nhân vật Trang trong phim Sống chung với mẹ chồng.ahihi
Mình thích cái câu: Mẹ tớ bảo về nhà chồng ở thì phải coi mẹ chồng như mẹ đẻ chứ đừng giữ định kiến "mẹ chồng". Mẹ tớ ngay từ đầu cũng bảo với con dâu như thế, Nhà tớ thì bố mẹ luôn cho con cái tự lập thích làm gì thì làm, ko bao giờ bắt con trai, con gái hay con dâu phải thế này thế kia, vì thế chẳng bao giờ có xích mích, con dâu thì cũng y như bạn, mua đồ cho bà từ quần áo, dày dép , túi xách, có khi con trai còn vô tâm chẳng mấy khi mua, chứ con dâu chẳng bao giờ quên ngày nào, mua cho bà rồi lại bảo ko mua cho ông ông buồn, rồi lại mua cả cho ông. Vì thế ông bà ở nhà toàn bênh vợ thôi
Xem phim xog thấy tình huống vậy. Nên bịa ra cách giải quyết. Chứ có nhà nào y chang trong phim đó đâu. Lấy toàn tình huống trong phim chứ chắc gi của chủ thớt.:))))
Đọc xong cứ cảm giác kiểu chị bị uất ức xong tưởng tượng cuộc sống như mơ viết ra để tự an ủi mình ấy :v thế mẹ chồng chị có cho chị nằm điều hoà không ???
Bà mẹ ghê gớm nhưng khờ, con dâu ngon ngọt nhưng bụng toàn âm mưu thủ đoạn, chắc cũng là con gái nhà đc giáo dục kỹ càng lắm đây!!! ?
Đứa nào khéo thì có thể áp dụng chứ đứa nào không khéo thì dễ phản tác dụng lắm. Ngta bn tuổi r, ngta chả biết thừa dăm cái trò trẻ con đấy ý chứ, chả qua người nào dễ thì cho qua còn ai mà khó thì có khối cách trị lại. Tốt nhất cứ thẳng thắn thật thà và rõ ràng từ đầu trc khi lấy chồng đi nhé. Chứ kiểu 5 ăn 5 thua này mệt mõi lắm :))
À mình chỉ thấy giả tạo thôi =))))) hẳn là được mẹ chồng phục vụ tận răng sướng quá, vâng vâng dạ dạ cho qua chuyện và giả vờ quên, đá xéo đâm chọt các thứ các thứ =))))))
Có ai đọc mà thấy phải 90% chi tiết trong phim được dựng lại với mục đích nêu ra cách giải quyết khác ko, tôi nghe đâu đây có tiếng gió thổi ......à bằng gió ở điều hòa bảo sao mát thế :))
Em mở lớp kỹ năng xử lý tình huống và ứng xử với mẹ chồng đi, nóng thế này đi làm làm méo gì cho mệt, ở nhà lắp mấy cái điều hòa rồi dạy qua mạng, anh đảm bảo thu nhập không dưới 8 số. Nói thật là em thảo mai kiểu gì ấy, cảm thấy mẹ chồng đang sống chung với con dâu thì đúng hơn. :v :v
Cô này gấp đôi vân thôi ? Vân nó thẳng tính k biết làm trò. Còn cô thì mẹ ck phai cùy rồi ?