Bình luận

Người yêu mình thì cũng k thích bụng mỡ của mình nhưng cũng chỉ hay khích lệ mình tập này nọ thôi, chứ k phũ như anh ny thớt, có nhiều bái tập trên mạng áh, bạn có thể tham khảo, mình đang tập mấy bài của chị Hana Giang Anh, tập đi r diện crop top chụp hình r quăng vào mặt hắn
Bụng em cx mỡ, em cũng muốn giảm cân nhưng nye lại ko muốn em giảm ý, anh ý bảo bụng mỡ tí có sao đâu, đáng yêu mà,...bla bla thậm chí anh ý còn kêu buồn nếu như cục mỡ đó bị mất đi nữa đi, sặc, cạn lời luôn
Cái thằng ny bạn mắt n đui mù đéo phải dạng vừa đâu,thế khỉ nào quen gần 2 năm mà lại ko biết mỡ bụng bạn ra sao ak?mà những thành phần mắt mũi tèm nhèm thế thì đếch luyến tiếc gì là phải,chứ ko có ngày n ôm con khác mà n còn tưởng là bạn đấy
Chị ơi e đây một ngấn mỡ cũng k có bụng phẳng lì đây mà vẫn ế vỡ mồm ra này! E ns thật "yêu nhau yêu cả đường đi" nếu a ta y chj thật lòng thì ắt sẽ phải chấp nhận mọi khuyết điểm của chị, cái loại con trai chỉ biết yêu cái vỏ bên ngòai loại đấy k xứng vs ty của chị! H chị muốn thay đổi mk thj chj phải ăn kiêng ăn ít đồ ngọt đồ mỡ, mỗi ngày uống 2 cốc nước chanh, chiu khó tập thể dục chạy bộ or tập gym em đảm bảo sau 1 tháng sẽ thấy kquả liền!
Thôi. Chia tay hết đi. Trời đang nóng khỏi phải mất công ôm nhau cho mệt. Mà nhân tiện thớt thử ra đứng ngoài trời nắng cho nó đốt cháy mỡ bụng đi ??. Mình thấy trứng còn rán đc nữa huống chi là người ??
thế đã là gì mh đây 1m55 vừa lùn vừa béo kiểu đúng chuẩn đùi to chân ngắn ấy ăn cơm thì ít mà ăn vặt thì nhiều, ngày c3 còn gầy dơ ra mẹ tầm bổ các thứ giờ lên đh 2 năm hàng ngày cứ lặp đi lặp lại ăn ngủ đi hk xong lại ăn ngủ đi hk cứ vậy thôi, tập gym dc 1 tháng thì mệt bmr ấy về ăn lại còn nhiều hơn thành ra bụng bây giờ mấy ngấn mà khố nỗi chơi với hội ham ăn nên mh thấy mh bình thường lắm, nên mà mấy a chỉ thích eo con kiến với cả chỉ vì bụng béo mà ct thì cái lí do tởm lợm nhất quả đất =))
Thấy chủ thớt tâm sự tự dưng nhớ đến chuyện của mình @@. Thân hình của mình là tròn tròn dạng mũm mỉm từ bé, thế là từ khi mới biết iu, nyc của mình quan tâm mình bằng lời nói dữ lắm :)))))) ăn no bắt mình giảm cân các kiểu. Sáng nay e đã ăn gì " dạ e ăn bún thịt nướng " nyc phắn liền chài e ăn tinh bột mập lắm @@. Nó tạo cho mình áp lực riết thấy mắc mệt quá nên thôi ctay cho lành, ăn cái quần què gì cũng nói mệt óc. Được cái từ ngày chia tay chân ăn ngon cơm càng tròn hơn nữa ha ha xong ế tơi giờ lun. Đôi lúc nghĩ lại mình vẫn thấy mình quyết định đúng, dưới cái thời tiết này mà có gấu ta nói nó mệt chảy mỡ :3 ha ha
Rút kinh nghiệm cho các chị em khi yêu phải tự khai báo bụng e đầy mỡ a có yêu k? :)) đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể sảy ra. Mỡ bụng hơi bị đáng yêu đấy nhé ?
Chị này cx giống em nè, người nhìn bt, hơi gầy cơ mà bụng phải hai ngấn, đứng lên thì ks chứ ngồi xuống là đống mỡ lòi ra à. Em cx có ny, mà lão nhà em cx mê gái lắm, gái chuẩn, ngực mông eo theo tiêu chuẩn luôn. Thậm chí ig còn theo dõi mấy chị người mẫu nữa và cx hay like mấy cái trang mông, gái các kiểu. Nhưng vẫn yêu em (mặc dù vẫn trêu em là lợn -_-). Thật sừa nói thì đã yêu thật lòng thic tí mỡ bụng có thấm vào đâu, em nghĩ chắc ông ny của chị lựa kiểu gái đẹp, dáng chuẩn để khỏi xấu hổ với bạn bè thôi chứ yêu đương gì. Mà đàn ông con trai như thế thì cho lượn luôn, k phải tiếc, rồi sẽ có người yêu chị thật lòng, yêu cả cái bụng mỡ của chị luôn =))))
nó đéo yêu thương gì thật lòng nên mới vậy. hồi còn ny ý, mới đầu ông ý dáng ok lắm, mình thích. sau béo ra, bụng mỡ, vẫn thích :))) còn thích hơn hồi ông ý gầy vì béo béo mềm mềm ôm sướng chết đi :))) nói chung là yêu thật lòng thì gầy béo hay 3 mắt thì cũng đẹp hết :3 quên thằng điên ý đê bạn ;)
Tại sao bụng bự lại chia tay còn ngực bự với mông bự lại không chia tay. Cái quái gì cũng có thể xảy ra, thớt chia tay mà tuôi cười muốn xỉu, xịn lỗi thớt nha ???
May mà chưa cho...nên nó k biết chứ đang...nó nhìn thấy mỡ bụng xong nó bỏ mới đau. Chúc mừng e đã thoát đc thằng ấy. Sau vợ nó đẻ xong chắc nó cũng bỏ vợ đi lấy đứa khác mất :v
Thằng ny b ngu rồi. Bụng béo ôm ms thích Haha. Tự tin lên nhá - cmt mang tính động viên ng viết - không có ý động chạm ai :) thông cảm
Bụng e 62 mà còn ếu có gấu này chị, cao gần m7, chúng nó bảo c cao quá, t thích gái lùn cơ... blabla. Đau hết cả đầu. Bọn con trai ý mà. Gì nó cũng nói đc, nên thôi, ăn thì cứ ăn tẹt đi. Kiêng khem mệt hết cả người. Ông đó bỏ là đúng. Cứ đi kiếm đứa nào mẫu vào. Rồi nó đào cho khuynh gia bại sản.
Bây chia tay quyết tâm giảm cân xong lúc thành công cứ lượn lờ trc mặt nó cho nó hộc máu mũi. Hoặc là phải béo thật béo rồi lấy mỡ đấy dè chết bà nó đi.
Nhà em có điều hòa không? Không có thì chia tay đúng rồi, đã bụng mỡ rồi còn k có điều hoà, nóng như vậy yêu đương gì. Giải thoát cho nhau sớm là tốt đấy. À mà em không buồn là đúng đấy, người yêu em thật lòng thì người ta sẽ yêu luôn từng lớp mỡ trên người em cơ chứ k phải như ông kia đâu, vui lên em nhé. ???
Đang nóng bỏ mẹ ra thì nó chả chán ôm đống mỡ bụng..đến mùa đông nó lại kêu quay lại ấy mà... Klq mà cho anh hỏi cách tăng mỡ bụng phát...ra ngoài xách theo 2 chục cái dao găm sợ công an vcđ :)))))
Giữa cái nắng hơn 40 độ, trăm năm hiếm thấy, giữa những oi ả, ngột ngạt của xe cộ, lòng đường, khi mà con người không còn giữ được bình tĩnh, chỉ chực chờ lao vào nhau vì một chút va chạm, thì những cuộc chia tay lãng xẹt như của em, khiến lòng người thật thoải mái, hay còn gọi là mát lòng mát dạ. Hợp lý, hợp lý vô cùng, giờ này chỉ có điều hòa là thứ duy nhất cần tồn tại thôi. Ok.
Thân em vừa béo lại vừa tròn Chỉ nổi k chìm với nước non Ăn không bao nhiêu nhưng vẫn mặp Ngiu không thích thế là xong :)) p/s: mặp có j sai :)) bụng mỡ thì s...đi bơi đỡ chết chìm chứ s :))) 1 thanh niên 20 năm bụng mỡ chia sẻ
Phải béo béo mỡ mỡ mới ưng. Mình đc cái chỗ cần mỡ nó chả mỡ. Chỗ k cần thì nó cứ phát tướng k phanh. Mà chả sao cả, luôn vui vẻ. Chắc do mặt xinh. Haha
Bụng to con chắc biết rồi Loại này ăn thủng đít nồi, đáy niêu Cho vàng con cũng chớ yêu Lấy về của cải bao nhiêu cũng tàn.=))
Mỡ bụng ko có gì hay đâu, nhất là khi người thì gầy mà bỗng bụng toàn mỡ ?. Sau này sinh nở xong là phưỡn bụng như mấy bà bán thịt lợn đó. Nên em gái tìm cách tập luyện giảm mỡ bụng đi
Thớt chia tay là đúng, nếu người đàn ông yêu bạn thì họ phải yêu và trân trọng cả Mỡ của bạn chứ ? #team_bụng_mỡ Slogan: mỡ đẹp, mỡ xinh, mỡ thông minh, mỡ hiền hậu nhé :v
Đúng rồi. Em phải nhịn ăn, mặc áo mưa mùa này, rồi làm đủ kiểu để giảm mỡ bụng mới có người yêu mới nhé. Đấy là người yêu mới của em quan tâm mỡ bụng thôi chứ anh thì không :))
Đang yêu mà vậy,sau này bạn có con bụng to gấp mấy rồi ông ấy lại thèm muốn mấy cô bụng thon chân dài,rồi sau sinh bụng rạn da xấu hơn ổng có lẽ ngoại tình chắc luôn,may mà chia tay sớm,chúc mừng thớt nhiều khi gặp ng dở hơi mà phát hiện sớm cũng may :)
Vú to kêu lắm thằng chà, mướp cả quả Vú lép kêu sân bay, ti vi màn hình phẳng, thiếu sữa cho con, có vỏ mà không có sữa, ba nghìn xôi bảy nghìn lá Bụng bé thì kêu kém ăn kém uống, sâu ruột Bụng béo thì kêu lắm mỡ, kinh tởm... Mặt to thì kêu mặt mâm Mặt bé kêu mặt quắt tai rơi ..... Thế các ông muốn gì nào? Cái gì họ có, đã từng thích rồi lại còn chê ỏng chê eo! Có ai là hoàn hảo cả đâu mà chỉ vì mỗi cái bụng ấm áp mà chia tay! Em như vậy là quá sướng rồi, may mà thằng dở hơi ấy sớm lộ bản chất để em nhận ra! Chúc em hạnh phúc về sau nhé, chắc chắn sẽ có người làm em hạnh phúc và chăm cho em béo lên! Và dù em béo như heo thì người ấy vẫn yêu em! Thế nhé!
Ny minh cũng bụng béo. Nói thật chứ bụng béo hay không cũng chả quan trọng. Đã yêu nhau thì cái xấu hay cái đẹp của nhau đều yêu hết. Nhưng mà bụng béo ôm thích cực. Hehe
Gầy thì bảo thích béo. Béo thì bảo thích gầy. Qua đây t nghĩ k nên vì 1 ng nào đó mà thay đổi, mình chứ là chính mình, đẹp theo cách mà mình thích, mình thoải mái. Đừng tin mồm của thằng nào =))))))
Mỡ bụng thì sao, tui mỡ bao phủ toàn thân vài lớp vẫn có ny nè, chỉ cần gặp người biết thương và trân trọng mình í thì mấy lớp mỡ vs họ cũng không quan trọng đâu ( cmt mang tính chất khá ảo cmn tưởng =))) )
Vc yêu nhau gần 2 năm k phát hiện ra ny béo bụng hay bụng ngấn mỡ như nào =)) lại còn atsm mà gầy lắm =))) khâm phục ty của e ghê =))) mà những thg lên mạng share hình ng mẫu các thứ r về ss vs bgai mình thì nên bỏ luôn đi các bạn nhé =)) dây dưa chỉ thêm hãm thôi ạ. Tạm biệt!!
https://68.media.tumblr.com/7a4ab19261216a11865137bfd80beee5/tumblr_oojw8uXJBU1ut3cboo1_500.gif ❤️❤️❤️❤️ thớt nhé Fan bụng ngấn
Em tự hỏi với thời tiết nóng dư thế này mà mỡ bụng của Thớt ko tự tiêu được à, em thì ơn Trời tiêu được cả 3 vòng luôn rồi ?