Bình luận

1. Còn ai nhớ Cfs lo cho anh ăn học 7 hay 9 năm hay bnh năm kia xong về sau thành đạt rồi thì bị bỏ k nhỉ? :)) 2. Giọng kể b nữ này cũng k tôn trọng ng đọc lắm. Chắc ở ngoài cũng k vừa :)
Ct đi, biết người ta nghèo rồi còn bắt trả hết tiền, làm người yêu mà cứ như làm mẹ ngươif ta, thử hỏi nếu bạn đi ăn thính của ngkhac thì nó nuôi bạn dc bao lâu, gái mà cứ chực chờ ăn ko của trai biết người ta gọi là loại gì ko?, kiểu vậy mà cũng phát ngôn ra dc, ko hiểu nổi
Thôi ngta yêu đương trả tiền kiểu j keme ngta :)) cãi nhau mệt mỏi. Các ông các bà cãi nhau lại Ctay trc ngta bây h :))
Tóm lại thớt muốn khoe anh người yêu chứ mấy. Đây nhé, giờ mà nhà không có điều hòa thì đừng kể nhé, nóng đến ngộp thở rồi còn yêu đương gì nữa.
t cũng thấy cc coi trọng vấn đề ai trả tiền lúc yêu quá. Thành ra đọc nhiều cfs thấy yêu nhau mà cứ s s ấy như kiểu k muốn nợ nần j nhau. T vs chồng t hồi trc yêu nhau t cũng k bh trả tiền mặc kệ a trả tất. Thi thoảng lắm ms có lần a k có tiền thì t trả thôi cũng k quan trọng j. K phải muốn lợi dụng nhưng t cảm thấy như vậy yêu nhau dễ dàng hơn nhiều À cũng có thể là do chồng tớ hồi đó đi làm r nên ms có tiền hehee
Cứ yêu nhau là lăn tăn chuyện trả tiền nhỉ? Phải chăng tình phí lên ngôi hơn tình cảm rồi =)))))). Thôi thì nghỉ phẻ đừng yêu chi cho đỡ tốn, lại đỡ mất công suy nghĩ hôm nay đi ăn ai trả tiền =))))
Chúc mừng bạn nữ có đầu tư =)) Mong bạn trồng cây sớm đến ngày dc ăn trái Đừng để con yêu tinh nào nó che mắt ny bạn rồi cướp đi thì phí lắm Không phải tất cả nhưng k thiếu trường hợp giàu đổi bạn, sang đổi vợ ha =))
Khá khen cho câu: mình thuộc tuýp người của công việc, không phải kiểu phụ nữ gắn liền với bếp núc. Bạn ơi bạn à, người phụ nữ mà không biết giữ ấm căn bếp của mình thì có tài giỏi đến đâu cũng không bao giờ hạnh phúc đâu.
Hay cho câu " thay vì yêu anh, thời gian đó em có thể thả thính a này a kia và được bao ăn free" đúng bạn này dân Kinh Tế làm gì thì làm phải có chi phí cơ hội =)))
Đấy. Gặp cô người yêu oách tà lách thương người như thể thương thân thế còn muốn cái gì nữa. Ông kia không yêu thả cho tôi. Mà đúng bọn kt, tính toán chi phí đầu tư vãi loằn. Vừa đẹp trai, vừa hiền lành tâm lý, biết nấu ăn, lại có chí cầu tiến ntn đây này. Không thì yêu anh này cũng đc này nguyễn sơn :))))
Thôi đi bà ơi, trời nóng mới gần 40° mà ấm đầu lên viết nhảm à, tắt ngay fb đj làm việc đj, mới nắng nóng vài ngày mà vậy rồi tệ thật, khuyên rồi đấy k ns nhìu nhé...khổ...
Vãi gái này, còn tính toán cả chi phí cơ hội với lại đầu tư có lãi với người yêu =))) Sau này lấy về đố anh chạy dc 1 cắc ra khỏi ví chị nhé huhu =)))
ko rõ các bạn yêu nhau như thế nào :v Nhưng thớt có giữ sĩ diện cho ny ko vậy? Thớt muốn tốt cho ny nhưng có nhiều cách. Bây giờ thớt thử nghĩ bị ny "mắng cực thậm tệ" xem cảm giác nó thế nào -_- Thớt bảo thớt mất nọ mất kia để mà yêu anh ấy?? nghĩa là anh ta phải biết ơn thớt như đấng tối cao à? Thớt có nghĩ anh ta cũng mất chi phí cơ hội khi quen thớt? Biết đâu nếu ko phải thớt mà là 1 tiểu thư cho anh ta đc danh vọng đủ thứ mà cũng yêu anh ta thì sao? Tự luyến à?? Tôi đéo cần biết nhưng nếu ny làm thế là đéo tôn trọng tôi. Thế thôi!
ôi !!! Cuộc đời tôi giống y như chàng trai, nhưng mà cô gái như em vẫn chưa xuất hiện. Em có chị em gì hay bạn bè mà tính cách như e k, cho tôi làm quen vs =)))))
Chưa biết đâu bạn ạ. Đợi nó giàu lên rồi nó cũng bỏ đi theo con khác ấy. 30 chưa phải là tết. Thấy thằng dancer cặp với nấm độc bỏ vợ tảo tần bên cạnh 11 năm chưa. Bởi vì nghe kể câu chuyện đám bạn hỏi ai trả tiền tự dưng thấy trong máu thằng này có chữ BẦN rồi. Và bản chất thì khó thay đổi.
Á đù .. anh giống ny em ?? nhưng lại đéo có con ny giống em ?anh nghỉ học cái là chia tay luôn?thế nên giờ đang lái xe taxi trên hà nội nhưng tháng 7 này quyết tâm học lại để sau này mua mui trần cho nyc nó cú ????
Sau này lấy nhau về, mọi thứ đều do bạn gái đó vạch ra sẵn, rồi cầm quyền hết. Không biết sao ngta khen nhưng mình rất sợ tuýp con gái như vậy.
t kể mấy ban nghe chuyện này nghe xong rồi muốn bình luận sao cũng đc chuyện là hôm nay mình vs thằng đệ đi rút tiền. mà khổ nỗi atm hỏng nên phải vô ngân hàng rút. khổ nỗi ngân hàng nó làm việc nghiêm ngặt phải gửi xe rồi đi 1 đoạn mới tới nên mình kêu thằng đệ. m canh xe cho t vô rút tiền. ở chỗ mình công an ghê lắm nó k cho đậu xe lên vỉa hè nên có người ở đó cho chắn chắn. mình vừa mở cửa vô ngân hàng lừ lừ bước tới quầy thu ngân mà quên mất phải lấy số. vừa thò tay lấy cái bop trong balo ra thì thằng đệ chạy vô hét lớn ... ĐẠI CA CHẠY MAU CÔNG AN TỚI. tự nhiên 1 bầu không khí im lặng lan trùm cả căn phòng. tất cả mọi người cúi rạp xuống giơ tay lên đầu. tiếng còi hú vang lêo éo éo éo. đang dell hiểu chuyện gì thì đột nhiên 2 thằng cao lớn mặc áo xanh tay cầm dùi cui điện gô cổ mình lại , mình ăn 2 phát dí tê hết cả chym. nằm vật ra sàn, mắt mờ mờ nhìn ra cửa thấy mấy thằng công an cầm còng số 8 lao đên. nó nhột mình đến giờ mới thả. thật là éo le bấc nào biết tụi nó bị gì k z
mẹ này đanh đá qá cơ. Nhưng mà t thích.kkk Có mẹ nào tương tự thế tới hốt tui dùm cái. Chứ cứ như này thì hỏng mẹ nó một tương lai
Cần lắm 1 bạn nữ mắng mỏ, tát, đấm, đá lắm nè. Vì ở đây có 1 anh cũng rất hiền, rất thật thà, rất ngoan lắm nè. *thính* Thú thực mấy tật xấu của bạn bè mình toàn do mình mà ra cả. *thật thà chưa?*
Bạn gái này nói đúng chứ sao. Ai yêu nhau mà chẳng phải bỏ thời gian bỏ tiền bạc. Cưa ng ta yêu ng ta thật lonhf chả ai đi tính toán vài đồng. Thời gian bạn gái bỏ ra để đi chơi vs bạn nam bạn ý cũng có tính toán đâu. Còn việc nấu ăn thì đúng rồi . Bạn sx thấy k phải cứ hubgf hục nấu ăn vào bếp là chồng sướng chồng yêu chiều đâu. Giữ lửa ngôi nhà chính là làm cho mỗi ngày trở lên hạnh phúc bằng bữa ăn vui vẻ chứ k phải bằng sự mướt mát nhễ nhại mồ hôi vất vả của người phụ nữ sau giờ làm để nấu cơm cho chồng. Sao các bạn còn trẻ mà k nhìn ra tấm gưing bao ng phụ nữ vất vả hầu hạ chồng để rồi nhận lấy cái kết đắng là chồn đi ngoại tình và ném vào mặt câu tôi đâu có cần cô hầu tôi đâu. Nếu các bạn cả nam và nữ đều có tư tưởng này thì ng phụ nữ VN mãi k bao h đv sống hưởng thụ cả. Các bạn trẻ thì nên nghĩ thoáng lên. Mình bây h k ở VN và ra nc ngoài thấy phụ nữ nhiều nc châu á bây h họ sướng lắm họ biết ăn choei hưởng thụ và có cv. Các ông chồng gần như k bao h kêu ca về việc nấu nướng mà trái lại còn tạo đk để gia đình đi ăn ngoài hàng
Yêu mà lên mặt tính toán chi phí, nói cơ hội này nọ kia, sợ luôn đấy, cái tuổi xuân của cô mấy thằng kia bao cho mấy năm, sao ko tính đến thằng sẽ làm chồng bao cô cả đời, chỉ thấy điêu ngoa thực dụng
Giờ nó nghèo thì thế thôi em. Thời điểm thử thách tình cảm của 1 thằng đàn ông la lúc nó có sự nghiệp đó. Đến lúc nó nếu em còn cứ " mắng cực thậm tệ" hoặc kiểm soát nó như thế này sớm muộn gì kèo này cũng tan. Đàn ông là sinh vật có độ tự tôn và sĩ diện rất cao.
Không phải lăn tăn về vấn đề tiền nong. Nhưng nếu cứ để 1 bên trả, sẽ gây nặng về chi phí cho 1 bên. VD như tháng này đi ăn, chơi, tổng hết tầm 500k-1tr, nếu như không chia, thì người con trai sẽ phải trả hết, nếu chia thì số ấy chỉ còn 1 nửa. :) Chia tình phí không cần quá chi li kiểu cưa đôi. Mà kiểu anh mua vé bỏng nước thì em trả tiền ăn tối; hôm nay anh trả thì mai em trả. Mình cảm thấy chuyện đó rất nhẹ nhàng, có gì mà phân vân, lăn tăn? Về chi phí cơ hội, à, đâu phải chỉ có con gái mới là được nhiều người thích, nhiều người theo đuổi? Còn lấy cái lí do "độ tuổi đẹp nhất" ra thì chịu rồi, đã yêu thì chấp nhận, nếu muốn ko phí cái đẹp nhất kia thì yêu mẹ ông nào 30, 40 tuổi cho xong, vì độ tuổi đấy mới là độ tuổi đẹp nhất của đàn ông mà :) "Nhà lại nghèo, khôg có tiền" -» mà vẫn không share tình phí vì mấy cái lí do kia? :) Thôi mình cũng chẳng nói nữa, nhiều bạn suy nghĩ lạ thật :)
Đây nhé, ví dụ điển hình cho nguyên lý cơ bản của kinh tế. Opportunity cost (chi phí cơ hội) nhé. Tiền anh bỏ ra là chi phí cơ hội cho việc em yêu anh nhé. Mình là con gái nhưng nghe ngứa tai vch =)))
Tớ thấy bạn tự tin quá đáng ấy. Nếu kiểu phụ nữ hiện đại thì cũng nên lúc này người này trả, lúc khác thì người kia trả. Tớ méo đọc hết đâu, chỉ đọc đến đoạn bạn suy diễn người yêu nhắc khéo trả tiền thì tớ méo ưa rồi.
Không liên quan nhưng mà mình thấy: sau hai năm yêu nhau thì anh ta thay đổi rất nhiều vì bạn, bỏ bài bạc, game giếc, trả nợ môn và tìm ra chí hướng tương lai và cố gắng cho hai bạn sau này, còn bạn? Chỉ có cái độc mồm và bớt tính toán lại một chút thì vẫn không đổi đấy, bạn có nhận thấy không?
Đọc thấy đâu đó hình ảnh một ng bạn của m trong này ?. Có thể mình suy nghĩ hơi tiêu cực khi cảm thấy tc kiểu này khá bấp bênh. Có thể thấy bạn nữ này khá là mạnh mẽ và quyết tâm trong việc thay đổi con người của bạn trai nhưng thực sự thì, bạn ấy có thể làm việc đó mãi mà không cảm thấy mệt mỏi không. Hơn nữa, giả sử bạn ấy có thể thay đổi được bạn nam hoàn toàn theo ý của bạn ấy muốn (theo chiều hướng tốt lên cho bản thân bạn nam), sau đó chắc gì bạn nam kia sẽ không thay lòng. Vậy chẳng khác gì tốn công thay đổi một con người để tặng cho người khác cả. M ko phản đối chuyện trao đổi hay thậm chí cãi nhau để giúp người yêu cải thiện bản thân, nhưng mà khác biệt quá nhiều về quan điểm sống của hai người là một chuyện hoàn toàn khác...
đào tạo cho a ấy tốt dần lên, rồi ra trường làm việc lại xúc tác cho a ấy cố gắng này nọ, biến a ấy thành mẫu người đàn ông hoàn hảo trong mắt mọi người, sau đó cô này cô kia để ý, ngọt ngào dịu dàng đến bên a chia sẻ tâm tình. lúc đó nhìn lại cô ny "độc mồm độc miệng" ngày nào, cảm giác như bà vú nuôi khó tính chứ chả có chút tình cảm nào nữa. :v à! chỉ chút suy nghĩ của e và đám bạn cùng phòng mà thôi
Đừng nghĩ rằng điều gì đúng cho tất cả mọi ng. Mỗi đôi mỗi khác. Cũng đừng cho mk hoàn toàn đúng. Ty k nên đo bằng cái tình phí như trong cfs nói chàng trai bỏ tiền đi chơi còn cô gái bỏ tuổi thanh xuân, mua sắm quần áo làm đẹp và bỏ qua các cơ hội thả thính ng khác để yêu lại ng ấy. Nghe cái ty ấy của e như kiểu e đang ban cho ny e 1 ân huệ to lớn nhỉ. Còn ny e nếu có tán đứa khác thì cũng chỉ làm a trai nuôi à. Nực cười. Cảm giác e đang tự vỗ ngực rồi thì phải.