Bình luận

Tự tin lên bạn. Mình thì béo mà bàn chân cũng nhỏ xíu à/ Nhiều khi cũng tự ghét đôi chân của mình. Nhưng mà mọi người nhìn mình ròi bảo béo mà chân tay nhỏ xíu là số sướng. Cho nên là kệ haha nhiều khi còn coi đó là may mắn
Ko biết bạn bao kg nhưng mình 1m57 vẫn mặc đc váy midi (loại đến đầu gối để che chân) và đi guốc. Nhìn chả sao cả. Mình nghĩ cũng do bạn để ý đến khuyết điểm quá thôi chứ mn ko để ý đến mức đó đâu. Đối với người vòng kiềng thì đừng để bị quá gầy vì nhìn chân rất cong queo, kinh dị lắm. Bạn nên để chân được trắng trẻo để đi sandal lộ chân ra, mn nhìn vào sẽ tập trung vào đôi bàn chân hoặc bắp chân chẳng hạn.
Không sao bạn ạ, đâu phải ai cũng hoàn hảo hết được. Như mình ông trời cho mình chiều cao nhưng cũng k quên cho mình cái sân bay to đùng ở trước ngực vậy, nhưng mình vẫn vui vẻ, ai bảo mình là con 2 lưng mình cũng kệ. Bạn biết Yoona SNSD chứ, chị ấy cũng chân vòng kiềng đấy, nhưng chị ấy vẫn thành công và nổi tiếng, nên đừng tự ti bạn nhé, lấy ưu điểm khác để bù lại khuyết điểm của mình. Sẽ có người yêu bạn và yêu cả đôi chân vòng kiềng của bạn.
Bạn biết Yoona ko, cũng chân vòng kiềng ấy, ai mà chả có khuyết điểm, có những người còn có những vấn đề kinh khủng hơn bạn nhiều, điều quan trọng là bạn cần suy nghĩ tích cực, trở nên tự tin hơn, như vậy thì khi người khác trêu chọc bạn, bạn mới có thể đáp trả được. Lúc ấy bạn sẽ thấy, những kẻ vô duyên đó mới có vấn đề, không phải bạn :))
Con gái nhiều ng bị vậy mà. Con trai còn bị huống chi c.gái. nhưng mình cũng k hiểu t.sao cgai lại hay bị chân vọng kiềng trong khi c.trai lại ít bị hơn nhỉ. Bẩm sinh hay lúc bé mới tập đi con gái xương mềm hơn nên nó bị cong sang 2 bên.???. Có ai là hoàn hảo đâu bạn. Đc thứ này thì mất thứ kia. Phải chấp nhận và khắc phục nó thôi bạn.
Em cũng chân vòng kiềng này đã vậy còn thích mặc váy ngắn chụp hình còn hay xoay người lại như ava ấy =)) Mọi người cũng không hay nói về chân em lắm, đa số cũng khen em dễ thương :))))))))) mà em thấy chân vòng kiềng cũng bình thường thôi và tính em cũng tự tin không quan tâm lắm ^^ chị Yoona ( SNSD ) cũng chân vòng kiềng ấy mà vẫn là nữ thần trong lòng bao nhiêu người :))) em không bị soi nhiều nên cũng không hiểu cảm giác của chị nhưng không sao đâu chị ơi ! Tự tin lên mình may mắn hơn khối người đấy <3!
Không sao đâu chị, không ai có quyền lựa chọn mình sinh ra như thế nào mà, tự tin ma sống thôi :))) ( em cũng la một đứa chân vòng kiền đó ? )
Nàng ơi, nàng đọc được cmt này của mình thì xin chúc mừng nàng, nàng đã gặp đúng ng đồng hương chân cong r đó hihi Mình hiểu cái cảm giác của bạn đến 100% luôn, từ bé đến lớn chưa ai ns gì nhưng khi nhận thức rõ hơn thì bi cái đám "bạn bè như cái bẹn bà" trong lớp cười cười chỉ trỏ Lên đh thì cũng chả ai ns gì nhưng hơn hết mình cũng kệ cmn miệng đời thiên hạ Đã có những lúc mình tự ti y mhư bạn và nghĩ là chân mình ko có còn hơn , xấu bome nhưng bạn ạ, suy nghĩ đó sai lầm và ngu dốt nhất đó. Hình hài do bố mẹ đẻ ra thì mình ko thể làm gì đk, n là cái số r. Thay vài đó mình chả còn tập trung nhiều vào chân nữa, mình biết đó là khuyết điểm nên mình tập trung cho vóc dáng ( mình hay đi tập gym) , kiến thức xã hội, kĩ năng giao tiếp , thuyết trình và tự độc lập kiếm tiền và nhiều nhiều cái nữa Và chính điều đó giúp mình thay đổi và mn chẳng còn ai care đến đôi chân của mình nữa, thậm chí mình vẫn tự tin mặc váy ngăn và đi guốc cao mà mn vẫn khen đẹp Nhớ nè, đời chỉ thay đổi chỉ khi ta thay đổi, sống đẹp và hạnh phúc và mặc kệ lời thiên hạ, đơn gian là họ không sống cho mình Ps: nếu thằng ctrai nào mà nhìn vào điểm xấu của bạn mà ko dám yêu bạn thì kệ mọe cno đi, nóng như này hayc yêu cái điều hòa ý =))) đùa hoi, tóm lại cno ko yêu bạn thì bạn đâu ế cả đời
Mình nghĩ chân cong đâu có phải đến nỗi bị chê quá lên như vậy nhỉ ? Đầy người chân ko những cong mà còn to, thô cơ mà mình vẫn thấy người ta vẫn rất tự tin giao tiếp và chẳng thấy xung quanh bàn tán gì mà. Hay do mình chưa tiếp xúc nhiều cũng như là chưa ra ngoài nhiều nên ko biết đại học nó nghiệt ngã đến nỗi chân cong cũng bị chê ?
Tự dưng nghĩ tới YoonA. Cũng chân vòng kiềng lại còn lép nữa ???. Nhưng vẫn cứ là nữ thần :)). Biết cách mặc đồ để che đi khuyết điểm là ok thôi. Tự tin lên nhé!
hy vọng cậu đọc được cmt này của tớ. tớ cũng giống cậu, phát hiện ra mình chân cong hồi lớp 7, chỉ là tớ may mắn hơn ko bị bạn bè trêu trọc. thế nên hồi cấp 2 vẫn chưa tự ti quá nhiều. lên cấp 3 thì thấy tự ti nhiều hơn, các bạn ai chân cũng dài, thẳng, ao uóc lắm (đến giờ vẫn ước) nhưng tớ luôn cố gămgs quên đi khuyết điểm ấy để sống tốt hơn. đứng trước đám đông tớ sẽ ko đứng thẳng 1 chân song song mà tớ sẽ hơi nghiêng người hoặc đứng chân trc chân sau để "đánh lừa thị giác". tớ thích hát, tớ giơ tay đăng kí tham gia đội vn ở trường. vẫn lên sân khấu biểu diễn như thường, tất nhiên là tớ luôn cố gắng lựa chọn trang phục che khuyết điểm :))) đến bh tớ vẫn sống rất vui vẻ, vẫn có ny, có những người bạn thực thụ. thỉnh thoảng vẫn phải nghe những lời chê bai nhưng đừng để tâm quá nhiều. cứ tự tin là chính mình đi. tớ ko những chân cong mà bắp chân còn to cơ :))) đừng ngại. tham gia nhiều hoạt động vào để mọi ng nhìn thấy điểm tốt của mình thay vì cứ chăm chăm vào khuyết điểm ấy. chúc bạn sớm tìm lại được chính mình!