Bình luận

Không khi nào đọc cfs mà cmt nhưng hôm nay thấy dc sự đồng cảm :3 Bắp chân mình to , to đến nỗi a hlv ở phòng tập gym còn thua mà, có nhiều lần cứ nhìn xuống chân mà thở dài, váy k dám mặc,quần cũng k mặc quần ngắn nhưng giờ thì khác rồi, tự do thỏai mái Thực ra tâm lý là do chính mình tạo ra, đừng bận tâm đến lời người khác nói vì họ k sống cuộc đời của mình Tự tin và kiếm thật nhiều tiền đi cô gái!!!
" #11127: Mình là con gái và mình xấu, và đặc biệt là răng hô và bắp chân to, (nói đến đây chắc chắn mấy đứa biết t là ai rồi chứ?.) " . . T éo biết mày là ai, mày có điều hòa ko . Có thì t với mày yêu nhau đi .
Thị Nở có Chí Phèo không phải tại cô ấy Xinh đẹp, Nóng Bỏng, Giỏi Giang hay Tự Tin. Chỉ vì cô ấy Ấm Áp và đủ Dịu Dàng để che chở cho một người đàn ông vốn dĩ không nghĩ mình cần một vòng tay. Tin
Con bạn của bạn phải xứng với câu "Bề ngoài thơn thớt nói cười, Bên trong nham hiểm giết người không dao". Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, chính cậu cũng tự ti và quá coi trọng lời mn nói. Thiên hạ, dẫu bạn bây giờ có đi chỉnh sửa cho đẹp lên vẫn có gièm pha " Nhan sắc chính sửa ấy mà...." Bạn có đủ bao dung để lắng nghe thiên hạ? Hãy chăm sóc bản thân trước khi để những lời nói của Thiên Hạ làm chết tâm hồn của chính mình
Niềng răng đi bạn, để lâu ảnh hưởng khớp cắn, chức năng nhai giảm, dễ gây rụng răng sớm. Giờ đa số ở nha khoa nào cg cho trả góp. Thật sự là nên niềng đấy, vì cả skhoe và thẩm mỹ. Còn chân to thì nếu bạn tìm ra cách thì bảo t với nhé :))
Chân to bạn có thể đi tập gym , ăn mặc sao cho che đc khuyết điểm, răng có thể niềng , nếu bây h tài chính chưa cho phép, sau này đi làm b tự bỏ tiền ra làm đẹp cho bản thân là đc. Ko có phụ nữ xấu, chỉ có ng phụ nữ ko biết làm đẹp . Tự tin lên ?
Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp. Bạn chỉ là chưa đẹp thôi. Thời đại bây giờ không có nhan sắc là một thiệt thòi rất lớn, sự thật phũ phàng nó là như vậy. Nhưng bạn không được tuyệt vọng, phải phấn đấu thật giỏi, kiếm thật nhiều tiền để làm đẹp, đã không đẹp thì phải giỏi bạn ạ. Còn đứa nào cười thì kệ nó, đời còn dài, không ai nói trước được điều gì cả, hãy lấy đó làm mục tiêu phấn đấu cho cuộc sống. Mạnh mẽ lên cô gái.
Ghét những đứa rất xấu tính cứ lấy nhược điểm ng khác ra đùa, đéo vui tẹo nào đâu nhé, thực ra cũng để ý đấy mà k nói ra thôi =))))
Người ta nhìn vào ngoại hình rồi đánh giá, lấy cái khuyết điểm của người khác ra làm trò cười. Những người như vậy căn bản không đáng để mình bận tâm. Họ cũng đang gieo khẩu nghiệp cho bản thân mà thôi. Quyết tâm học giỏi kiếm nhiều tiền mà đi chỉnh răng, cho những đứa khinh bạn nó sáng mắt ra bạn à.
Việc méo gì bạn phải chịu đựng vậy. Hô thì đi niềng rằng nhé. Có dk thì đi spa chỉnh lại chút cơ mà trước khi lm mấy việc này bạn cứ phải cố gắng kiếm dc thật nhiều tiền cho bạn bè nó nể nhé
Chị thấy có những khiếm khuyết mình không thể thay đổi được thì hãy dùng những ưu điểm của mình lấn át, làm nó lu mờ để ng khác không để ý. Gương mặt không thể sửa (hoặc khó sửa vì bi h chưa có tiền) nhưng em có thể nâng cao kiến thức của mình, luyện cách nói chuyện thu hút người đối diện và thay đổi thần thái. Khi em thực sự rực rỡ từ trong trí tuệ và tâm hồn mình thì nếu người đối diện họ đủ khôn ngoan sáng suốt thì họ sẽ nhìn ra. Vertu bề ngoài k ngon bằng cảm ứng nhưng mà giá trị nó ntn thì mọi ng biết rồi đấy. Hoặc em cứ nhìn Oprah Winfrey :)
Bạn ạ, mình cũng từng như bạn, cũng từng bị nhạo báng vì cái vẻ bề ngoài, mình nhớ như in ngày mình học lớp 9, ngồi trên mình là thằng béo nhất lớp, nó nói với mình 1 câu như này:" Tao thề là cái M nó có cởi hết quần áo ra tao cũng đ thèm." Đến tận bây giờ mình cũng không bao giờ quên vẻ mặt và câu nói của nó lúc đó. Mình môi dày giống mẹ, vì thế mấy câu như:" Cong môi hay hớt, tớt môi hay hờn", " mày về ăn miếng thịt l cho hết cong môi"... mình nghe thường xuyên những năm học cấp 1 và cấp 2, mình từng có những người bạn gái mà mình tưởng họ không quan tâm đến vẻ ngoài của mình khiến mình cảm thấy rất ghê tởm lũ con gái và không có thiện cảm với các bạn nữ từ ngày đó, Mình sinh ra cùng với 3 người anh khác trong cùng năm đó, đều con chú bác ruột nên mình cảm thấy cso anh trai là đủ, không cần bạn bè gì nữa, và mình cứ thế lớn lên. Nhưng đến bây giờ, khi mình kết bạn với ai đó, mình đều nói với họ là mình rất xấu, không phải mình tự ti với bản thân bạn ạ, mình nói như vậy để nếu người đó vẫn tiếp tục nói chuyện với mình thì mình mới tiếp tục nói chuyện với họ, còn nếu không, đến lúc mất lòng cả 2 bên mệt lắm. Từng có người bạn nói với mình, hãy đi phẫu thuật thẩm mĩ đi, rằng bây giờ phẫu thuật thẩm mĩ không còn đắt, không còn bị dị nghị... như trước nữa, nhưng mình đã từ chối bạn ạ, MÌNH TỰ HÀO KHI ĐƯỢC MANG LẠI VẺ ĐẸP CỦA BỐ MẸ MÌNH, vậy vì sao phải thay đổi? Thay đổi để tự tin hơn, không, mình quen sống trong cái thế giới nhỏ bé của mình, những người thật lòng với mình, thế là đủ rồi. Lời cuối, chúc bạn mãi mạnh mẽ với cái thế giới đầy vẻ đẹp giả tạo này!
Nhớ mãi có lần bạn nó bảo "ê hội bác sĩ phẫu thuật hở hàm ếch có mổ miễn phí kìa mày đi làm đi" lúc đấy im lặng, mà buồn kinh khủng. Mình biết mình có khuyết điểm nhưng lôi ra nói thế thì thật.. tổn thương kinh khủng.
Xin đừng bao giờ lấy khuyết điểm của người khác ra đùa giỡn,cười nhạo..bạn sẽ khiến họ thật đau đớn và đôi khi dẫn đến những kết cục kbh tốt đẹp,và nếu họ là ng sống hướng nội thì con đg dẫn đến bệnh trầm cảm của họ sẽ nhanh hơn,và pít đó..trầm cảm thì có những suy nghĩ kbh tích cực về cuộc sống...hãy đặt mình vào họ trước khi miệng nhanh hơn não đi
-Nếu muốn thì cháu đi niềng răng đi. 30 tuổi vẫn chỉnh răng được mà. Cô ko nhớ giá bao nhiêu nhưng không quá đắt đâu. -Cô đã từng xem thi hoa hậu Mĩ. Cô á hậu răng hô. -Cháu không xui xẻo vì răng hô mà xui xẻo vì quanh cháu sao lắm đứa vô duyên thế.
Xấu thì phải biết phấn đấu. Anh K50, thằng bạn thân cùng lớp ĐH với a lấy vợ bằng tuổi K50 Kinh tế đầu tư. Thằng bạn a thì đẹp trai ngời ngời, mặt lạnh như băng vậy mà bị con vợ vừa bé thấp chắc tầm 1m47, răng hô, mặt già nhìn như bà già 40 , lại bị bênh tim bẩm sinh tán đổ. Vấn đề là nó rất tự tin, biết tập trung vào những điểm mạnh của mình, bỏ mặc kệ những lời chê bai từ dư luận, ko chơi với ng này thì chơi với ng khác. Tự tin + giỏi nó đã thành công chinh phục thằng bạn băng giá lớp anh, chinh phục nhà chồng, đi thi tuyển các công ty nc ngoài tư nhân đỗ ầm ầm. Vote e đi niềng răng + tập trung học hành nhất là tiếng anh, tự tin là thành công. :D
Bạn phải quay lại cfs của mấy trường cấp 2 cấp 3 mà gửi mới đúng :))) tuổi đó đâu phải mình bạn biết quan tâm hình thức, biết tổn thuơng. Mấy đứa kia cùng trang lứa, nó cũng v, nó cũng đang lứa tuổi nhạy cảm và sốc nổi về phát ngôn :) Hãy viết 1 cfs mới, gửi mấy em cấp 2, cấp 3 nhé :))) Tụi mình ở đây lớn hết oy, ai chê j là về nhà lên mạng search coi khắc phục sao chớ hông có buồn mãi hay ám ảnh như tuổi mới nhớn đâu è
M cũng như b, m cũng có khuyết điểm và cũng rất tự ti về nó, mặc dù bạn bè đều bảo không sao, nhưng m vẫn cảm thấy đó chỉ là lời an ủi thôi. Có điều nếu như chính bạn k suy nghĩ tích cực lên và yêu thương bản thân m thì b sẽ vẫn mãi mãi xấu xí và mất đi bao cơ hội để thay đổi. Nghĩ thoáng lên tí b ạ, ai cũng có khuyết điểm, chúng ta vẫn hơn nhiều ng là có đủ chân tay lành lặn và cơ thể bt cơ mà. Nếu không đủ điều kiện để thay đổi thì hãy cố học cách chấp nhận và tập trung vào những điểm mạnh của bản thân. Rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. :)))
Người Việt Nam thật ra rất vô ý tứ trong việc bình phẩm ngoại hình người khác. Thay vì nhìn và khen những nét đẹp của người khác thì lại chỉ đi moi móc cái xấu .-. Người nói thì tưởng là trò vui nhưng nó còn độc ác hơn cả bạo lực nữa.
Xấu đâu phải cái tội..... Nhưng đẹp nó đc cái lợi thế em ạ..xếp a bảo vậy...thôi ráng làm gom tiền làm chuyến hàn quốc về vênh mặt vs đời ngay.. Đùa thôi...yên tâm...ông trời công bằng lắm...mấy đứa cứ đi xét nét ngoại hình người khác thì não nó ngắn và phẳng cực kì...vui lên em ơi...sao phải sống theo cách của người khác chứ...ai cũng có quyền hạnh phúc mà...kệ mẹ bọn chúng đê..
Ngày xưa còn bị trêu béo xe lu các thứ các thứ từ hồi c2 kìa. Lúc đấy cũg buồn cũg tự ti. Sau đó đứa chê mình béo nó phải nhập viện vì mình nhỡ lu phải nó. Rồi nghe nhiều thành tự tin cmnl r :))) h mình đã trở thành hướng dẫn viên đứng trc rất n ng để nói và mình vẫn béo :)))) hãy tự tin lên nó bảo b vâu b cứ tiến đến và úp mồm mình vào mồm nó là ngày mai lại sáng ngay :))
K phải ai cũng có ngoại hình hoàn hảo đâu b ạ. Mình cũng có thgian bị stress kinh khủng, luôn cho rằng bản thân là đứa xấu xí nhất. Về ngoại hình mình tự ti nhất về hàm răng 0369 nhưng thay vì chìm đắm trong suy nghĩ về nó mình đã dám thay đổi bản thân. M vẫn cười tươi và hay cười là đàng khác, nó là 1 bộ phận của cơ thể mình tại sao phải ghét bỏ nó, nhiều ng còn k được như vậy ấy. Nhắn nhủ đến b 1 câu: "Tự ti mãi sẽ k làm đc gì ra hồn đâu". Thật ra k phải nhược điểm của b mng đều chú ý đến đâu, chỉ là do tự bản thân b nghĩ như vậy thôi.
mk rất hiểu tâm trạng cuả b .nhiu lúc cũng tự ti lắm chứ .nhưng thôi mặc kệ miệng lưỡi thiên hạ .mk sống cho mk chứ đừng sống theo cách người khác sắp đặt .hãy cứ lạc quan yêu đời đi c đời ng chỉ có lần dk sống hãy sống cho hết mk đi rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười vs mk thôi .ông trời rất công bằng mà chả lấy đi của ai cái gì hết...hãy vui vẻ lên nhá!!!
=)) đợt năm nhất đi xe bus... Ngồi sau hai bạn gái Neu xinh vlone :)) Mỗi tội hai bạn ngồi nói người béo chả ra clg,kiểu như rác rưởi,kiểu béo là xấu,béo đéo yêu được t thà yêu đứa mặt mụn còn hơn bọn ục ịch,vvv...vv...Mình thì béo vcc ra =)) Ngồi sau cũng buồn,lúc xuống xe hai bạn nhận ra mình ngồi sau cũng ngại ko dám nói gì nữa...Cả chặng đường về buồn mãi,haizzzz cũng tự ti,tạt mẹ vào KFC làm xị =)) đời lại tươi...tất nhiên giờ vẫn béo :)) "Quan trọng là khi vũ trụ nhỏ trong tim vui thì cả vũ trụ to ngoài kia có buồn cũng chẳng sao cả,bạn có cho họ làm bạn buồn hay ko mà thôi :))" #Respect
Chỉ khi bản thân có điểm xấu thì mới có thể hiểu và thông cảm cho những người giống mình. Chính vì vậy mà t chả bao giờ chê vào điểm xấu của người khác cả. Vì làm như thế có lỗi lắm, như kiểu gián tiếp làm hại người ta vậy!
Hồi mới vào lớp 10, bắt đầu 1 môi trường học tập mới, bạn bè mới... Ngày ấy mk cũng xấu lắm, da đen xạm, lại béo nữa, tóc tai xơ xác,... Đi đến đâu cũng bị ngta dòm ngó, trêu trọc, mấy đứa con trai trong lớp cũng chỉ rình cơ hội là trêu trọc, mỉa mai mk,... Đi học xa nhà, nhớ bố mẹ, nhớ bạn bè cũ, bạn bè mới chưa thân quen, thấy tủi thân kinh khủng, gọi điện về nhà khóc suốt, chỉ muốn về trường quê học thôi... Nhưng mà đc cái mk thông minh, nên là 1 trong những đứa học tốt nhất lớp, với tính mk hoà đồng nên sau 1 time thì chơi khá thân với nhiều bạn trong lớp. Xinh đẹp là tốt, nhưng nếu bạn sinh ra không đc xinh đẹp thì hãy chứng tỏ bản thân mk bằng những vc khác. Bạn có thể xấu, nhưng bạn phải thông minh, tự tin, lạc quan, và thêm chút tốt bụng nữa... Ờ thì chân mk cũng to mà, xong còn k đc trắng nữa, nhưng mk vẫn tự tin mặc những bộ váy mk thích. Ờ thì răng mk cũng có đẹp đâu, nhưng mà mk vẫn cười tươi khi gặp bạn bè đấy thôi. Mạnh mẽ lên!!!!