Bình luận

Thuyết âm mưu cả đấy. Mấy nữa lại có cái cfs " đến bây h e vẫn chưa thể tin là cái thằg ăn nhờ ở đậu kia lại là gấu của e "???
Ko thể tin đc con trai vs con gái ở cùng nhau mà ng con gái lại ko có ý định gì xấu, sàm sỡ hay còn hơn thế nữa vs chàng trai kia. Đọc mình chỉ lo cậu sv ngây thơ kia bị hại thôi. Hôm nọ ở Nam Phi có th bị 3 đứa cgái hãm hiếp ko thg tiếc cơ mà. Bọn con gái bh ko tin đc đâu.
Bình thường đàn ông thanh niên, sáng ngủ dậy Thằng lớn chưa dậy thì thằng nhỏ đã dậy rồi, Hơn nữa đây lại chung giường với nhau cả tháng , Lửa gần rơm...Phải mềnh là...Trên bảo dưới nghe nhuôn !
Ngày xưa ý, em chỉ nhấn mạnh từ "ngày xưa", cái thủa nyc của em đi về quê 1 tháng, thì anh ấy có cho 1 nữ mượn phòng vì cái chị kia đã trả phòng trọ, chuẩn bị đi du học. Chẳng may thủ tục xin visa của chị kia gặp trục trặc, thế là ở đấy gần 2 tháng luôn. 1 tháng anh ý về quê thì em k nói gì, tháng còn lại thì 2 ng ngủ chung phòng nhưng giấu em. Nói ra sợ em ghen. Vì cả 3 cùng quen nhau, sinh hoạt chung một clb nên em chỉ nói khéo thôi. Nhưng nói không được nên em quyết định chia tay rồi, giờ 2 anh chị đó yêu nhau cũng được tầm 9 tháng.
Thề. Hà Nội nóng lắm rồi, thực sự nóng lắm rồi... yêu đương dẹp hay là ngủ chung hay là gì gì đó dẹp đi được không các em? Anh sẽ để đây và không nói gì.
khi người ta chết, người ta không biết rằng mình đã chết, chỉ những người xung quanh mới cảm nhận được điều đó. khi người ta ngu, cũng y hệt như vậy. việc làm của bạn nam kia khi xâm phạm lãnh thổ của bạn chỉ là bạn ấy muốn gần gũi để cảm ơn tình cảm của bạn mà thôi. mình thì thấy bạn thật thiếu nhạy cảm để nhận ra điều đó ngoài ra bạn còn thật thiếu tôn trọng bạn nam trong cfs, mình nghĩ bạn ấy sẽ tủi thân ntn khi biết bản thân bị ruồng rẫy đây đẩy như vậy ! buồn
Thay vì k ai biết chuyện thì bh rất nhiều ng biết. Mỗi tội kb đích danh b là ai và m cũng k hiểu b tsu lz khi chuyện đã sảy ra r. Nói này nói kia cũng k gquyet điều gì. Chỉ chắc chắn 1 điều là b bện hơi zai r đó =)))))
Thớt có chắc là thớt có biết n gì nó làm khi thớt ngủ miên mang k =))))))) Cũng có người dại như thớt ấy =)))) cho mình ngủ cùng giường và giờ là vợ của mình rồi nhé ???
sao em ko tranh thủ mà thỵt chết cụ nó đi chứ, mỡ đến tận mồm rồi mà còn chê à= ))))) nghiện rồi còn ngại, đã thương thỳ thương cho chót, = ))), em có phải tên ở nhà là dễ dãi ko thế
Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà :v :v. Thớt đừng ngây thơ mà lừa zai nhà người ta. May mà thằng ý mặc váy . nó mà là đàn ông thớt tập xác định '' E Rờ '' rồi :(