Bình luận

Tôi không hiểu nhiều về con gái không biết họ suy nghĩ như nào :) nhưng cách chinh phục con gái bằng tiền của a là 1 tư tưởng hãm lone :)
Đêm rồi nhưng ai tát cho anh ấy tỉnh lại đi. Và rồi kịch bản sẽ đi một hướng khác: Anh kinh doanh bỗng gặp rủi ro, cô gái lại chạy đến anh khác thôi. Troll tý thôi. :))
Đọc xong méo có cái kết rì.viết vu vơ khù khờ. Chưa biết là ông tán đc nó chưa hay nó bỏ ny theo ông chưa.đại loại là cái status của ông như cái củ cải cuốn Cục cức.đọc đếu hiểu cái rì làm đầu a phải lên cót lại ><
Tán tỉnh một người đã có người yêu, nếu thành công thì điều bạn nhận lại cũng chỉ là 1 kẻ phản bội mà thôi. Không thành công thì bạn sẽ tự mang lại cho mình sự đau khổ và dằn vặt. Vậy nên chuyển hướng trước khi quá muộn nhé chàng trai ^^
tôi thấy ông thật "bản nĩnh" , "giám nàm" những điều xã hội cho nà bửn bựa. tôi hi vọng với sự cố gắng của ông, ông có thể no cho cuộc xống của cô ấy . đéo thân
Mình nghĩ trong tình yêu có nhiều người con gái không cần ny mình phải giàu có đâu, chỉ cần quan tâm nhau là được. Mình hiểu điều đó và mình vẫn chưa có ny. Đấy, mình sai rồi. Ko tiền chó nó yêu.
Một cái cớ hoàn hảo cho sự ngụy biện. Để tôi nói anh nghe. Nếu anh chinh phục được cô gái đó bằng tiền theo cái suy nghĩ là em ấy cần một chỗ dựa vững chắc ấy. Thì xin lỗi ông anh. Ở ngoài kia còn hơn 500 anh em khác có điều kiện kinh tế hơn ông, xứng đáng để em ấy lựa chọn làm chồng hơn ông.ok? vì thế ông kinh doanh thì cứ kinh doanh đừng có lôi cái cớ con giáp thứ 13 vào đây. Nói thật nghe nó chối tai lắm!!!!
1 thanh niên FA tự viết bài để an ủi bản thân. Sao lại có 1 tình thần AQ cao đến như vậy chứ, không tán được con nhà người ta thì lại tự nhủ lòng mình anh sẽ kinh doanh để có nhiều tiền rồi "no" cho gia đình em. No cái gì mà no, vớ vẩn. Có tiền thì lúc ý chắc để tiền mà đi mừng đám cưới.
Gái ngoan + tài năng thì ko tán đi chọn con vớ vẩn vô dụng lại còn có gia đình rồi để tán. Chứng mình nhiều điều về chủ thớt : 1. Xấu trai, 2. Lý tưởng nông cạn, 3. Tính cách đơn giản, suy nghĩ hạn hẹp. 4. Tâm hồn chó gặm . 5. Hãm .
Nói thẳng cho nó tam giác là anh đáng khinh hơn đáng quý. :))) anh biết mỗi anh biết kiếm tiền mà ng khác không biết. Thậm chí có ng còn hơn anh gấp vạn lần. Kể cả cho dù bây giờ ny của cô gái ấy k bằng anh nhưng biết đâu sau này sẽ hơn anh. Mà cô ấy nếu theo anh là vì tiền thì nếu có ng hơn anh dại đéo gì k theo. Em đéo thích màu hường nhưng anh nói chối bỏ mẹ :))