Bình luận

Thấy bất công sao không thấy nyc năm nhất em đối xử bất công vcđ ra? Em đối xử vs ng lùn cũng thế thì ng khác vs e cũng thế. Khác éo gì nhau đâu? :))
Huhu, cao quá cũng là 1 cái tội đấy ,,,mua quần áo khó cực luôn , đi cùng vs mấy bạn lùn thì như tranh biếm họa ý Tương lai lấy chồng cao hơn mình k sao , nhỡ đâu lại vớ phải a 3 mét bẻ đôi thì đau lòng lắm Bonus thêm : t cao 1m70 Haizaa
Thì chính bản thân chị cũng chia tay anh người yêu đầu vì anh ấy lùn đấy thôi, vậy sao còn than trách gì nữa :)) lùn là thịêt thòi mà nó ko phải tội lỗi cứ ngẩng cao đầu mà sống thôi :)
Ế là kết quả của sự tổng hòa từ rất nhiều yếu tố, ví dụ như: mặt xấu, nách hôi, răng hô, thất nghiệp, vô duyên, hoặc kén chọn... vân vân và mây mây. Tớ không nghĩ là chỉ vì lùn nên ế đâu thớt ơi hí hí. P.s: tin tớ đi, tớ cũng lùn và ế nên tớ hiểu lắm ?
Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép chị ơi :v Nếu mà đã không ông nào m7 lấy thì chị cứ mạnh dạn tuyển mấy anh m8 đi :))) Nói vậy thôi chứ đời còn dài zai còn nhiều chị mới 26 chứ đã 36 đâu mà lo không tìm được bạch mã của đời mình.... Nhân tiện ở đây có ai m6 mà ế không :v Để anh còn hốt......
Cuộc sống mình nên vui vẻ với những gì mình đang có. Ngoại hình là quan trọng nhưng tình yêu thì ko nên toan tính, bạn quá toan tính rồi đó, người tính không bằng trời tính đâu. Có 1 ng tốt yêu rồi lại còn chê, đậu xanh ế đúng lắm. Hêhe
Chính chị còn không chấp nhận được người lùn khi nghĩ về người yêu cũ và những thầy cùng trường cơ mà, thôi sinh ra đã vậy thì lấy cái khác bù vào, cố gắng lên chị ạ !
Nó bị nhà ng ta chê lùn.than trời thở đất.xong giờ lại đi chê mấy thầy ở trường "chẳng cao ráo gì".bảo sao ko ai lấy
Chính mình còn chê ng khác vì lùn mà dám mở mõm ra nói câu bất công này nọ. Đ!t mẹ gặp mình mình còn bonus cho thêm 2 quả đấm ấy chứ. Than mới chả vãn #hamlongirl
CHỊ à, chị nên hiểu rằng chị lùn mà yêu chơi dk 2 ông, chị còn muôns cái gì nữa. EM Đây 1m65 mà chưa có mối tình vắt vai nào lè. Mà người yêu cao hay thấp không quan trọng đâu chị a, quan trọng là bản llĩnh của ổng đủ cao để vác chị về thôi. ^_^
Tự tin lên mình cũng chưa tới 1m50 hình như mới 49 à mà ck mình cao 1m73, đẹp trai ngoan ngoãn. Nên chủ thớt k có j phải lo lắng cả, trai cao vẫn còn nhìu lắm, ráng lên ^^ ahihi
Lùn không phải cái tội. Lại còn ct nyc vì Anh ta lùn. Chứ tôi nói thật, lùn nhưng ùn ùn ng theo, đầy. Vấn đề là bà phải đẹp và bớt cái tính chảnh chó, khinh ng lùn đi. À, bớt ảo tưởng về sắc đẹp của mình nữa.
chị còn dk 1m51, e còn dk có 1m43 đây chị nè, đôi khi cũng tủi nhưng thôi kệ, dk cái này mất cái kia c ơi, 26 còn trẻ mà c, duyên chưa tới chứ c k ế dk đâu, e ế truyền kiếp mà còn không sợ, chị nhờ..^_^
Mấy đứa lùn thì thường dễ thương với lại điện nước đầy đủ. Nói chung e không cần sửa gì cả. E chỉ cần sửa cái tính thôi. :)))
Ủa sao ngộ vậy, chị cũng chê a ny cũ lùn mà tới khi ngta chê chị lùn lại thì chị "giận quá bỏ về luôn, dứt khoát chia tay với ny luôn". E thấy chị không phải là người trân trọng tình cảm cho lắm, cả 2 anh kia đều như vậy.
Không phải lùn mới k có ny đâu chị, em đây cao 1m7 cũng ế mốc mồm k có ai yêu đây. Với lại thấp thấp nhìn trẻ lâu, đi mua quần áo, giày dép gì cũng dễ, chứ cao như em mua đồ khó lắm chị ạ. ???
Ko phải tại lùn k có ai yêu mà vì e bị ảo tuong e ạ, nghĩ mình công việc ổn định, xinh đep nên ai e cũng chê, lùn bỏ mẹ ra còn chê ng khác lùn. Điên!
do lòng tự tôn, tự ái của em cao quá... Đầu tiên là chảnh chó chia tay bạn lớp trưởng. Sau đó lựa được người cao ráo thì lại tự ái, đòi cả gia đình người ta phải yêu mình... Ế dài đi em ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiii; chảnh quá chứ vui tính gì nơi em
Mình chê người ta lùn lại còn than gì nữa. Đoi hỏi cao quá ko tốt đâu chị ah. Mình phải biết mình là ai chứ. Chê anh ny đầu lùn giờ lại muốn a ny cao cơ khó lắm chị ơi.
Muốn cười vào mặt chi qua, ban thân chị đã như vậy rồi mà đòi tiêu chuẩn cao. Trách ai bấy giờ... Gặp được ng thương mình là hp lắm rồi. Con cái là một món quà do ông trời ban cho. Có ng trai xinh gái đẹp nhưng xinh con bị tật nguyền... Bla...Đúng là kén cá chọn canh.. Vậy chắc những thằng con zai thấp bé chắc ế vk hết qua..
:)) xin phép cho e cười vào mặt chị 1 cái. Đây gọi là kén cá chọn canh cuối cùng bốc c*t đấy ạ. Mong chị già đừng kén nữa. Muốn đòi hỏi j ở nguời khác thì cũng nên nhìn lại bản thân mình 1 cái. Nhanh k mấy năm nữa mấy anh lùn cũng k có mà vớt đâu chị :))
Bởi vậy. Ở đời luôn có nhân quả. Chỉ là đến nhanh hay muộn thôi. Nên cứ cố gắng mà chê bai. Tìm kiếm. Lừa lọc cho nhiều vào. Rồi sau này sẽ nhận lại kết quả đẹp lắm, cuộc sống này t luôn hết mình vì ngta . Nhưng nhận lại được gì đâu. T cũng k oán trách gì cả. Chỉ là làm hết lòng và luôn chân thành. T tin luật nhân quả. Ráng mà chê ngta cho nhìu vào
Chính bà còn chê ng khác lùn thì còn đòi hỏi gì? chiều cao nó là tính trạng phụ thuộc vào môi trường nhiều hơn là gen. Gen tốt nhưng chăm sóc ko tốt thì cũng vậy vậy thôi. Mà gen lùn mà chăm sóc tốt, biết chọn đúng thời điểm để kích thích thì nó vẫn ngang ng mẫu nhé. Đã lùn lại còn kén chọn, đã thế lại còn tự ái mình lùn, lại cộng vs quan điểm lạc hậu về lùn nữa thì ế chỏng chơ là đúng rồi. Kêu ai?
Trời à. Chẳng phải chính chị cũng kỳ thị người không cao à? Anh người yêu đầu bỏ vì cao 1m56. Trường còn mấy ông thầy nhưng không được cao chị cũng chê. Bản thân mình sính người cao chê người thấp lại đâm oán trách ông trời bất công. Chị đùa à :)))
Đúng rồi, lùn thì không có ny đâu. Biết vì sao không? Vì cái suy nghĩ của bạn đấy, bạn cũng chê mấy thầy lùn ở trường cơ mà, thế thì người khác cũng nghĩ thế với bạn thôi.
Tôi hiểu cảm giác của bạn, tôi đây, 1m40, cũng 26t đây...đã từng bị ct vì cứ mỗi lần người yêu dắt về nhà là yk như rằng sẽ bị cấm đoán và bị ct, đã có thời gian shock vì bị phản đối + phản bội,mấy bạn ấy thi nhau cưới hết rồi, có con cả rồi, tôi k nghĩ tôi ế,tôi chỉ sợ phí hoài tuổi thanh xuân của mình với những người khinh rẻ người lùn thôi. Cũng may mắn là giờ mình tìm dc người dám bất chấp tất cả vì mình rồi,nói hơi điêu,cơ mà chỉ cần họ thật lòng và bản lĩnh thì họ sẽ tìm cách vượt wa rào cản gd để cưới bạn thôi :)
Bạn chủ thớt này hay quá, kén cá chọn canh. Bạn chê ng khác lùn, đòi chia tay ng ta, đến lúc ng khác chê mình lùn lại tự ái. Ko phải ko có người thương bạn, mà do bạn ko biết cách nắm lấy hạnh phúc của mình, yêu cầu cao xa quá. Bạn ko thích ng lùn thì cũng đừng hy vọng ng khác thích cái sự lùn của bạn.
Huhu cái tiêu đề với nội dung nhiều cái mâu thuẫn quá :(( bạn mong ng khác thông cảm vì bạn lùn thì bạn cũng phải thông cảm cho con trai ngta ko đc cao ráo chứ :(( bạn chê con trai nhà ngta lùn đc còn ng khác chê bạn thì bạn lại ấm ức, thế là xấu lắm :(( Mình cũng lùn cũng thích con trai cao nè nhưng ng khác chê mình lùn mình ko bùn đâu vì đó là sự thật mà, với cả mình thấy mình lùn đáng yêu vcd huhu =)))))))))))
Ai bảo chị chê anh kia lùn :)) cho dù lấy nhau về lùn do gen là một phần thôi. Em có thằng em họ cao gần 1m9 mà bố mẹ với anh trai nó lẹt đẹt 1m6 mấy à :) đâu phải cứ bố mẹ lùn là con cái sẽ lùn đâu, còn do chế độ ăn uống nữa mà :)