Bình luận

tóm tắt : con nhỏ này thích thằng này thằng này không thích lại chỉ quý như em gái , thế là con này lùi bước về sau để trong thấy thằng kia rõ hơn. hết .
Ai yêu vào não cũng chỉ để trang trí nhất là cô gái, tận hưởng những ngày yêu thầm đi rồi 1 ngày nào đó sẽ có người phù hợp vs bạn, thế giới 7 tỷ người mà.
*Tóm tắt* Sinh viên năm nhất mới lên Cảm nắng năm cuối, lâu bền mấy năm Chăm sóc các thứ tận răng Áo mưa sống ảo đêm nằm sườn rên Nhưng mà cũng bị phũ liền Thế rồi giờ lại đêm đêm chuyện trò Anh biết thớt muốn hẹn hò Lại từ chối khéo để cho đẹp lòng Chỉ kể đến đấy là xong Một kỉ niệm đẹp và không thành gì :3 p/s: nhìn chung cfs kiểu tản văn và nd không có gì đặc sắc lắm, trong đó tính cả cách hành văn :3 Dự ít like :3
Thực ra thì em cũng thích như thế này! Không yêu, chỉ thích . Cả hai đều ở thế bị động, cứ mãi thích nhau, nhẹ nhàng đáng yêu không thái quá. Chỉ cần thoáng thấy hình ảnh người đó trong đầu bỗng dưng mỉm cười một cách vu vơ. Đôi khi cho phép bản thân ảo tưởng một tí với người đó. Chỉ cần thế thôi đã khiến cho cuộc sống nó có chút màu hường khiến cho bản thân phấn đấu thêm một khía cạnh nào đấy rồi. Và hơn nữa em thấy nó cũng không khác gì yêu cho lắm chỉ khác ở chỗ hai người yêu nhau người ta tiếp xúc cơ thể năm tay hôn các thứ. Còn mình thích thì chỉ cần nhớ đến giọng nói của người ta, đọc lại tin nhắn mà người ta gửi đã vui cả ngày rồi lại ảo tưởng rồi ???
Tôi thấy thớt may mắn vì có một mối tình trong veo như gương thế. Cái cảm giác thích thích một ai đó, luôn ngắm nhìn người đó với ánh mắt long lanh, cảm thấy vui mừng trước từng cử chỉ nhỏ của họ, thú vị lắm thớt ạ. Đời người nên có một "mối tình" kiểu này cho có thứ nhớ về quãng thời gian trong trẻo của tuổi trẻ. Sau này, lớn lên, yêu thương ai cũng có chút suy tính nhẹ trong đó, mất đi cái sự hồn nhiên thời con tim chiến thắng lý trí.
Thực ra là khi yêu thì con người ta vốn đã ko còn là chính mình nữa rồi. Kiểu "thích thầm lặng", yêu thầm lặng như thế này cũng chưa hẳn là ko tốt. Vì có những câu chuyện tình 1 khi đã nói ra, thể hiện ra thì n lại ko còn đẹp và khiến ta bồi hồi, khiến ta xao xuyến nữa. Thôi thì cứ giữ lại trong lòng, coi n như 1 kỉ niệm đẹp, 1 nốt lặng trong tuổi thanh xuân. :))
"Luôn có những người đặc biệt để khiến ta trở nên không giống mình thế đấy" tâm đắc nhất câu này!!! Hay lắm cô gái. :)