Bình luận

đừng ngụy biện cho sự khinh bỉ của mình.. đừng tỏ vẻ mình là ng thanh cao có vô vàn lòng trắc ẩn.. Riêng t sẽ đ' hiểu và sẽ đ' bao h muốn hiểu vs loại ng thứ 3... thế nhé??
Thế này nhé! T từng có một ny 5 năm, nó cũng chăm tham gia tntn với đi mhx lắm. Những cn bọn t từng trải qua ko phải vài ba tn tâm sự và một đêm ngủ cùng nhau là có thể thay thế đc. :) hoặc là t đã từng nghĩ thế. T ko biết bạn cao thượng, bạn vĩ đại ntn, nhưng chàng trai kia, khi bắt đầu nt tâm sự với bạn là anh ta đã mang trong mình suy nghĩ ngoại tình r. 5 năm tuổi thanh xuân của t, chắc nó ko lớn bằng tình yêu của bạn. Những đau khổ và những lúc gồng mình cố gắng của t chắc cũng ko bằng những đêm đơn phương của bạn. Con người khi yêu thì thường ích kỷ. Và nếu t ích kỷ một chút, bớt oc một chút, chắc t đã ko đau lòng như thế khi nghe lời chia tay. :) chúc bạn và người đàn ông ấy hạnh phúc. :)
Nói chung thằng đàn ông mà bạn bảo là toát ra hương thơm của sự tốt bụng gì đó ý, nó chỉ là một thằng khốn nạn mà thôi. TÌNH YÊU LUÔN CÓ LỘ TRÌNH CỦA NÓ. Thích, yêu, chán, bỏ. Với những con người bạc bẽo và vô trách nhiệm thì họ sẽ để giai đoạn 4 xảy ra. Còn vs những người có nhân cách ý, ko fai là họ ko bao h có những rung động ngoài luồng, mà họ luôn biết dùng lí trí để dập tắt nó khi nó mới chỉ nhen nhóm thôi. Bạn là mới mẻ với nó nên nó mới thế. Chứ yêu một thời gian xem nó lại đá bạn sớm và bảo là hết tình cảm r ngủ và yêu đứa khác.
Chẳng cần biết người thứ 3 đến với mục đích gì? Có bao nỗi niềm, cảm xúc, đau khổ ra sao. Nhưng đã chọn là người t3 thì phải tự làm, tự chịu. Người t3 chen chân vào cuộc tình này vốn đã làm ảnh hưởng đến tình cảm của 2 người kia. Ko ai ép mình làm người t3, vì bản thân mình muốn và làm. Nếu người t3 đến trong tình thế chủ động, vậy người con gái kia có được chủ động hay ko? Cùng là con gái, hãy đặt mình vào vị trí của nhau, cứ thử 1 ngày đẹp trời người mình yêu thương bỗng dưng "bốc hơi" vì một người con gái khác xem cảm giác ra sao??? Rồi hãy lên tiếng, bày tỏ nỗi lòng của một người t3 :)))))
Nếu bạn nam kia ct chị H rồi mới ngủ vs bạn thì chả ai lên tiếng đâu. Cái kiểu ngủ vs bồ ngta rồi còn tỏ vẻ ta đây cao thượng kg muốn phá vỡ hạnh phúc ng khác thì cũng ghê gớm chẳng khác gì thằng kia đâu. Chs vẫn có nhiều người bênh cho cái lọai người như bạn. Bạn chẳng xứng để được nhận được sự an ủi hay đồng cảm đâu.
Kẻ đáng thương ắt có chỗ đáng giận. Tôi chưa từng hiểu cảm giác yêu một người là như thế nào, cũng k biết lời kể của bn là đúng hay không. Nhưng nếu lời kể trên là thật thì tôi thấy thật tội cho cả 2 người con gái. Hai người con gái đều dùng cả tuổi thanh xuân để yêu một người con trai bạc tình vô nghĩa. Xin lỗi vì tôi k tìm đc từ nào khác để hình dung bn trai trên. Không yêu sao không dứt khoát với người ta, mà để xảy ra quan hệ với một người con gái khác rồi chia tay người cũ. Tôi thấy anh ta chỉ yêu chính bản thân anh ta mà thôi. Một người con trai ích kỉ như vậy thì sẽ không bao giờ biết cảm thông và chia sẻ cho người yêu họ. Nên bn gái à, hôm nay anh ta bỏ rơi ng con gái yêu anh ta 5 năm được. Thì khi anh ta tìm được người mới, anh ta cũng sẽ bỏ rơi bn được. Tôi k có quyền nói bn sai hay đúng nhưng tôi khuyên bn hãy cố gắng đẩy anh ta ra khỏi cuộc đời bn đi. Việc gì phải yêu ng như vậy để mang lại tiếng xấu cho bản thân. Đời còn dài và bạn cần dùng lí trí để suy xét nhiều thứ chứ không phải chỉ nghe theo trái tim. Cố lên nhé cô gái.^^
Khổ thân chị H. Nó ngủ với đứa khác một đêm nó kêu chịu trách nhiệm như kiểu đàn ông chân chính, còn 5 năm tuổi xuân của chị thì nó vất. Não cặn bã thế chị níu giữ làm j, nó ko có đứa này thì có đứa khác thôi. Nó bạc thì chị cứ buông tay đi, nhân quả ko đến sớm thì sẽ đến muộn mà... Chốt lại là bỏ nhanh ko phí thêm mất mấy giây tuổi xuân đấy chị :))
Giọng văn rất hay, rất truyền cảm. Nhưng xin lỗi chị. Không bao giờ có thể bao dung cho kẻ thứ 3 xen vào mqh của người khác. Ngay từ đầu chị đã luôn hướng về phía anh ta nên anh ta mới làm thế. Loại con gái người ta vừa tỏ tình đã trao thân cho rồi còn ở đó mà thanh minh thanh nga. Hì em xin phép cười 1 cái. Rồi chị sẽ gặp quả báo! :)
Bài này thật sự không biết cmt thế nào để đc top nhưng mà tranh thủ lúc các anh Hiệp, Trung soạn văn thì các bạn cho e lên top 1 lần với ạ..:))
Chả cần biết ntn cứ nghe thấy câu người thứ 3 là t đã k chấp nhận đc rồi. Đéo hiểu và đéo muốn hiểu
Lại 1 đứa con gái tởm lợm vào thanh minh ng t3 không có lỗi ? Lúc đầu thì ngủ với nó xog a ko cần chịu trách nhiệm! Rồi kêu n về với ny Nhưng 1 tgian sau công khai giật chứ sao :)))) Tốt nhất đừng trình bày
Nói chung là đừng đổ lỗi tại người thứ 3 mà tất cả là do cái thằng đi tìm người thứ 3. Thằng đó phải cho nó đút chym vào tổ kiến rồi nhúng chym vào vạc dầu . khi chưa dứt khoát với người hiện tại thì ko được phép tìm đến người thứ 2 ok
:v ko chê trách j bạn cả. Mà cái thằng yêu bạn thật lòng ấy. Nó chả ra cái con mẹ j. :v đúng là cuộc sống, mới là ng y thôi. Nó yêu ai, sau đó hết yêu, đấy là quyền của nó. Sao hết yêu ko nói mẹ nó ra luôn cho con gái nhà ng ta còn tìm ng khác. Quá lứa lỡ thì. Đến lúc tìm thấy đứa khác để yêu mới nói. :v nhảm ...ứt. Ko tìm đc đứa nào khác là lại tặc lưỡi: "thôi yêu lâu rồi, lấy cũng đc ah". Khốn nạn. :v
Thằng đó hết tình cảm với người yêu rồi đến với thớt khi chưa chia tay vẫn k thể chấp nhận đc. Loại đàn ông như thế sau cũng chán thớt thôi.
À ừ, biết người ta có ny mà vẫn ngủ với họ dù cả 2 ko say xỉn gì. Thôi bạn hay quá rồi! Thôi thì 2 người về chung 1 nhà đi kẻo lại khổ cho những người khác. Ai chứ mình chả thông cảm được cho bạn đâu!
Đàn ông vô trách nhiệm!! Yêu nhau say đắm thế thì chia tay với chị kia trước đi rồi muốn đến với nhau thế nào thì đến có ai nói gì!! Cứ nhập nhằng sợ nói ct ngta đau khổ trong khi không biết rằng đang còn yêu nhau mà xuất hiện người thứ 3 còn khiến con gái đau khổ hơn nhiều. Bạn đã rất tỉnh táo cho đến tối hôm đó. Bắt đầu từ lúc ấy, bạn sai, không thể chối cãi. Tóm lại, anh kia thì hèn, bạn thì dại. Bỏ đi.
Em này, một con quạ, dù nó có vẽ lên nền lông đen đủ thứ màu sặc sỡ, nó vẫn chỉ là một con quạ, không phải là công. Câu chuyện của em, dù có bao nhiêu tình tiết trắc ẩn, dù em có tô vẽ hay điểm xuyết nhiều thứ lay động lòng người như thế nào đi nữa, em mãi là người thứ ba. Xin lỗi, anh không đồng cảm được.
Đã biết nó có người yêu rồi, biết thế rồi mà còn lên giường với nó. Rồi còn bảo là thương chị kia. Định mệnh. Còn có kiểu ko chấp nhận tình cảm thì anh tự tử. Nói thật nghe đến chữ đó đã thấy thằng này thế nào rồi. Thử tự tử xem nào :)) có khi bạn này cắt đứt xong 2 tuần là ông này có ny mới ấy chứ
Thử tưởng tượng thế này nhé: Anh ta chia tay chị H,đến với bạn, 2 người yêu nhau thực sự và 5 năm sau anh ta nói với bạn rằng đã hết tình cảm, anh ta nói k nỡ chia tay bạn nhưng lại ngủ với người con gái khác. Thế nhé! Hết phim!!!
E thấy chị cũng đâu phải người t3 cướp ny của ngkhc? A ấy hết yêu chị kia rồi mà. Chỉ coi như trách nghiệm mà chưa lỡ bỏ vì e tội lỗi. Chị cũng nên nói rõ lại với chị nyc của a ấy, với cả nếu có thể chị hãy tiếp nhận tình cảm của a ấy. Nhưng có điều là ngày hôm đó, chị ko nên ngủ với a ấy như thế.-_-... Dù sao a ấy vẫn chưa chia tay ny mà, thế là sai đó chị....
T ủng hộ hai người đến vs nhau đấy yêu nhau đi. Rồi 5 năm sau cô lại bị đá vì thằng ấy tìm ra đc tình yêu đích thực của đời mình. Nồi nào vung ấy. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã.
Không nghe phò kể chuyện đéo nghe nghiện trình bày ! Ngủ cmn với nhau rồi còn bày đặt thanh cao. Hãm cc. Cái thể loại th đàn ôg cũng hãm c. Hết yêu trả dép bố về. Đã mất 5 năm của bố m rồi lại còn định hành chị kia đến bao giờ ? Đúng là 2 đứa xứng đôi.
Toàn thấy nữ ném đá là sao, thử đặt mình vào vị trí của ng t3 xem các chị có suy nghĩ ntn, tất cả chỉ là lỗi ng đàn ôg chứ k hoàn toàn là lỗi của kẻ t3 nhé, e nghĩ thế :))
Bạn ko mơi thì có thằng ngu nào đang có ny dám tán bạn? thời buổi này hiếp dâm ấu dâm các kiểu hơi tý là hô ầm lên rồi mà còn cho hẳn 1 đêm thì chứng tỏ bạn cũng thích bỏ mẹ ra =))) ngụy biện ghê gớm!
Oan ức cđg mà trình bày :))) đã là ke thứ 3 là đã đel thể chấp nhận đc rồi. Chúc chị sớm bị nó bảo " anh hết yêu em rồi " nhé ❤️?
Ai cũng xứng đáng để có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình, sao phải nhân danh cái cảm xúc nhất thời, nhân danh cái định nghĩa lí trí không ngăn được trái tim để giành lấy hạnh phúc từ tay người khác? Phụ nữ khôn thì phải hiểu giá trị của mình ở đâu và mình xứng đáng nhận được những gì, cái mình có được phải thật sự là-của-riêng-mình, chứ không phải mượn tạm hay giành lấy từ bất kì ai. Bản thân nếu biết tình cảm đó là sai, thì ngay từ đầu đừng nên lời qua tiếng lại. Một mối quan hệ được xây dựng dựa trên một người đàn ông tham của lạ và một người đàn bà không có lòng tự trọng thì sẽ chẳng bao giờ được cảm thông hay thấu hiểu. Người thứ ba suy cho cùng vẫn là người nhận lại những thứ không tốt đẹp mà người trước đã vứt bỏ. Đàn ông, được một lần thì sẽ có thêm vài ba chục lần. Rồi cũng sẽ có lúc được nếm trải cảm giác mà lúc trước mình đã gieo rắc lên người khác. Cảm giác chứng kiến một người xa lạ chen chân vào chính mối quan hệ của mình và đạp đổ tất cả những gì mình xây dựng nên.
Bạn ơi bạn thấy đấy.. Cuối cùng thì người bị chửi là bạn. Người mang tiếng là bạn. Yêu là cho đi mà cho đúng người bạn à. Bạn thử bỏ nó coi nó có tự tử không? Éo nhá. 5nam yêu nhau thì kỹ niệm cả đóng mà nó còn bỏ để ngủ với bạn thì đối vs bạn chẳng là j....k có chuyện yêu đâu. Nếu nó biết nghĩ thì nó k ngủ vs bạn khi còn chưa dứt khoác với người yêu hiện tại
Gớm. Ông kia nhắn tin tâm sự, chị không rep thì ông ấy nhắn tiếp à? 2 đứa ngủ với nhau, chẳng lẽ không phải anh tình tôi nguyện? Tởm. Loại đàn bà như chị, nhất định phải lấy chồng rồi bị chồng bỏ theo bồ mới đáng.
Đừng tỏ ra cao thượng ? dù có thế nào thì cái sự thật chị là người t3 cx ko thay đổi đc. Và cái xã hội này không ai đồng cảm đc với những người như chị!
Thôi bạn ơi =))))) bạn có kể lể thế nào thì vẫn cứ là không nghe cave kể chuyện nhé :))) Đ có cái j gọi là hoàn cảnh xô đẩy cả, ai cũng đc chọn và bạn chọn là người thứ 3 :))) Hết chuyện k lằng nhằng
Là ng thứ 3 thì luôn là sai nhé. Cả cái ng đi phản bội nữa. Ai đi ngoại tình chẳng nói là hết tc với ng còn lại. Cơ mà cô gái bị cắm sừng kia yếu đuối quá, níu kéo làm trò mòe gì, ngta đã ko yêu mình nữa cố giữ làm gì À, hành động của bạn trong mắt mình lý giải là muốn ăn gắp bỏ tay người. Ahihi
Em ủng hộ chị..tình yêu đâu có lỗi..hết yêu rồi nếu anh đã hết yêu chị kia thì sau này lấy nhau về cũng đâu hạnh phúc..theo quan điểm của e chị cũng k nên tiến tới anh ấy bây h..chờ 1 tg sau nếu 2 ng kia k đên Đc vơi nhau thì chị hãy quay về
Nó bỏ chị H dc thì nó sẽ bỏ bạn dc. Thằng đó thì khốn nạn còn bạn thì khốn nạn hơn. Rõ ràng biết ngta có ny lâu năm còn đi vô ks để rồi kêu ko chịu trách nhiệm, ko ko cái qq.
:)) Thôi 2 người cút ra khỏi cuộc sống của chị H đi cho chị ấy được yên thân. Thằng ny chính hiệu họ Sở mà lại còn ca tụng này nọ, tử tế không đến lượt thằng đó. Vừa quen nhau 1 thời gian chưa đủ dài đã lên giường với nhau thì 2 bạn cũng ko thuộc thể dạng gì hay ho lắm đâu, đừng trình bày hoặc cố tỏ ra tử tế...
Đọc mấy cái rồi đều ghét cay ghét đắng nhất là thằng đàn ông. Tự tử cái củ lìn ấy. Rồi hắn cũng méo có kết cục chi tốt đẹp. À mà nếu ảnh đẹp trai thì cho e xin lỗi.
Đã là người thứ 3 thì mang trong mình định kiến xã hội rồi b ạ. Dù " tâm có sáng" nhưng hành động của bạn làm người khác tổn thương, đó cũng đã là điều không nên. Sẽ chẳng có người thứ 3 đúng nghĩa đâu bạn. Khi bạn hỏi "tôi phải làm sao đây" có lẽ bạn đã biết mình phải làm gì rồi! Tình yêu luôn có sự ích kỉ bạn ạ. Còn bạn có ích kỉ hay không do bạn quyết định cả thôi!
Biết người ta có người yêu rồi, biết không có kết quả rồi, còn add facebook làm gì, nói chuyện làm gì để tình cảm lớn lên, chung quy lại, chị cũng là một người ích kỉ, thỏa mãn cảm xúc của mình rồi lại thương xót cho người khác. Cứ nghĩ sau này chị chính là cái chị người yêu bị bỏ rơi của anh kia đi, chị sẽ cảm thấy hành động của chị nực cười biết bao nhiêu
đù má loại t thấy buồn cho 1 số thành phần giống loài thuộc con giáp thứ 13 như chị :) ghê tởm :) tôi khinh :) đụt đ thể tả được :) cái loại làm cây hoa cỏ dại loại cướp người yêu đ bao giờ hiểu được. dẹp mẹ đi :)
Gửi bạn gái trong CFS, rồi sẽ có một người cho ny của bạn cảm giác lạ, và ny của bạn cũng sẽ nói a hết tình cảm với bạn rồi, nhưng bạn còn yêu a ta nhiều lắm nên a không chia tay đc. Câu này là câu của miệng của ctrai trong tình huống này. Nhưng bạn có chắc đằng sau lưng bạn bạn nam kia ko nt xin lỗi H và xin có cơ hội để quay lại, Lúc này nếu bạn là H thì bạn có thể tha thứ ko??? Nói như nào nhỉ người thứ 3 lúc nào cũng luôn ảo tưởng sức mạnh là mình được tình cảm chân thành từ bạn nam.Nhưng bạn ạ Nguời ta có thể rũ bỏ với mối tình 5 năm thì cũng có thể bỏ bạn để yêu người khác.
Người thứ 3 thì có tội tình gì? Họ cũng yêu thôi mà. Cũng là con người cũng có cảm xúc thôi. Nhiều lúc yêu họ không từ bỏ được. Người thứ nhất yêu người thứ ba rồi thì người thứ hai ở lại cũng để làm gì đâu? Tôi thấy người thứ hai nên cút cmn đi để chúc mừng cho hai người kia đến với nhau. Tại vì tình yêu đến sau mới là tình yêu đích thực :))))))
hi, câu chuyện kể rất ngắn từ khi add face, tâm sự trên face, xong tới 1 ngày anh nói hết tc với người cũ và tôi khuyên anh đừng bỏ chị ấy. rồi tới 1 ngày đi sinh nhật...rồi ngủ với nhau. Có vẻ như tự bỏ hết các tình tiết mà bạn đã thả thính a này. Tự nhiên mà người ta nói yêu bạn say đắm, nếu bạn từ đầu dứt khoát ko yêu vì a ta đã có người yêu. Mà thế nào là người thứ 3 đúng nghĩa, thế hiện tại bạn không phải là người thứ 3. bạn đổi nơi ở, đổi sđt mà chị kia còn tìm tới được nữa là a kia. Nói chung cả bạn và a kia chả ra cái gì. hết yêu thì ctay mẹ đi rồi hãy tới với con khác, lại còn đi ngủ với nhau xong rồi về mới thái độ chia tay. Thương cho bà c kia còn tới xin đừng cướp. Nó cướp mẹ còn đâu mà còn xin. Trai thiếu gì mà phải thế. không bao giờ hiểu được lý lẽ của mấy thể loại người gọi là người thứ 3
Thế giới đảo lộn, mấy đứa khốn nạn xen ngang phá vỡ hạnh phúc cửa người khác lại còn dám mở mồm ra nói, kiểu như mình tốt đẹp lắm ý, đáng thương lắm ý,........toàn một lũ khốn nạn. Cả mấy thằng lăng nhăng nữa, cắt chim mẹ hết đi.
Chị đang sống trong xã hội của loài người nên chị không bao giờ nhận được con mắt tình thương của đồng loại đâu. Vì con người không ai có thể đồng cảm được hành vi ấy cả. Cuộc tình dù đúng dù sai, người thiệt thòi mãi mãi là những người như chị.
Lolita dù đc tô vẽ, thêm thắt đến đâu thì n vẫn là ấu dâm, Ng thứ 3 dù trog hoàn cảnh nào cũg là ng đi phá hoại hp của ng khác. Đều ko đáng đc thông cảm.
Cái loại con gái chỉ biết dạng háng để đạt mục đích k biết trơ trẽn, còn lên tiếng thanh minh thanh nga, kẻ thứ 3 là kẻ khốn nạn nhất, bản thân mình k muốn mất đi thứ gì thì tại sao lại đi cướp của người khác,
Mới ngủ với bạn một lần nó đòi chịu trách nhiệm vậy nó ngủ với H. kia 5 năm trời ai đứng ra gánh trách nhiệm đây. Ôi thấy nó chưa chia tay mà đã lao vô ngủ với nó thì là rõ ràng sai rồi.
người thứ 3 vẫn là người thứ 3 thôi b!! Dù bạn có dùng bao nhiêu lời hay để viết ra mk vẫn ném đá!! Ko thể yêu thương nổi người thứ 3 chỉ là #phò mà thôi! ☺ ahihi
Ns chung là đ biết tình tiết của chị có cẩu huyết ra sao. Cái thằng cha kia hết tc vs chị H r thì ct cho bà ấy rảnh nợ. K ct xong đi y ng khác xong tự tử. M thử tự tử cho t xem nào. Hãm!
Ngta hết yêu khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Ngta đổ lỗi cho từ hết yêu để có quyền tham lam và ngụy biện cho nhữg đau khổ đã gây ra cho người mà họ đã từng hứa hẹn từng nói yêu rất nhiều. :) buồn cười thật. HẾT YÊU...
Lại một người nữa muốn mn đồng cảm cho thân phận làm kẻ thứ 3. " Không phải người thứ 3 hay người đến sau cũng là kẻ đi phá hoại hạnh phúc của người khác". Nực cười :)) Tuy rằng đáng trách hơn là thằng đàn ông, nhưng chị đã xuất hiện vs vai trò là người thứ 3 và chị còn ngủ với a ta thì đó méo gọi là phá hoại thì là gì, mà còn muốn người khác bao dung nữa thì méo còn gì để nói :))) Chốt : Hạnh phúc mà quên đậy vung thì người dưng thi nhau múc :)))
Thật ra trong ch này Không có ai đáng trách mà chỉ có người đáng thương. Người thứ chị cho là đúng nghĩa. Chuyện tình cảm từ trc đến giờ rất khó phân định đúng sai. Bởi dù đúng hay sai chỉ cần trái tim mong muốn thì họ có thể vượt qua tất cả mà thực hiện. Việc anh ấy hết yêu chị H sẽ không có gì bàn cãi nếu không có chị xuất hiện. Yêu nhau và hết yêu đó là quy luật. Nhưng vì sao lại hết yêu nó lại là 1 chuyện khác. Nếu chị không tâm sự. Không san sẻ. Không chuyện trò. Và không tự nguyện làm chuyện đó thì mọi việc có đi đến kết quả như hôm nay không. Cái này chị nên tự suy nghĩ lại. Còn chị H. Với 1 ng con gái mà đã dành cả thanh xuân cho 1 ng đàn ông và giờ thì bị buông bỏ. Quả thật rất đáng thương. Nhưng chị ấy cũng chẳng cần thương hại đâu ạ. Dù chị có yêu nhiều như nào đi nữa. Chiếc cốc đã vỡ rồi thì dù gắn lại sẽ vẫn còn những vết vỡ mà thôi. Chị ấy rồi sẽ khôn ngoan hơn. Mạnh mẽ hơn và sống tốt hơn sau những đau đớn và mất mát. Còn anh ấy. Với tư cách là 1 ng con gái. Em cũng không dám nói anh ấy là phụ tình hay bạc nghĩa. Vì mỗi ng sẽ có 1 quan điểm riêng. Yêu thương và trách nhiệm là 1 khái niệm khác nhau. Nếu a hết yêu mà ở bên chị H vì trách nhiệm thì nếu là em em sẽ không cần. Còn tình cảm suốt từng ấy năm trời. Nó đâu đơn thuần là tình yêu mà nó còn là tình nghĩa. Nếu thứ tình nghĩa anh dành cho mối quan hệ này chẳng bằng 1 mối quan hệ mới quen thì thôi e trả anh về thế giới mà anh thấy hạnh phúc anh ạ. Còn chị.... câu chuyện này viết lên trên nền tha thiết chị vô tội. Và khẳng định là ng thứ 3 đúng nghĩa. Tình cảm không ai ngăn cấm đc. Chị cũng đã kìm nén suốt bao năm trời. Và 1 phút bồng bột mà chị lại tự tay phá hủy những năm tháng chị cố gắng quên đi. Cũng không biết đánh giá chị như thêd nào. Vì câu chuyện đã như vậy rồi. Chị càng khuyên. Anh ấy càng thương chị hơn. Và chị H lại càng tội nghiệp hơn nữa. Cách giaie quyết bây giờ là cả 3 hãy dành thơic gian mà suy nghĩ. Rồi trực tiếp nói ch cho rõ ràng. Sự rõ ràng là liều thuốc tôtd nhâtd trong một mối quan hệ phức tạp. Còn thực sự chị đừng dùng 5 từ "" người thứ 3 đúng nghĩa"" nữa chị nha.
Cái thằng đàn ông yêu con gái nta dc 5 năm chán chê xong r đi tìm đứa khác là loại vứt đi. Thớt yêu và ngủ vs 1 thằng khốn nạn thì thớt cũng chả ra gì. Lên đây kể lể để bàn dân thiên hạ nó cười vào mặt cho à. Chưa bị ăn liên hoàn chưởng là may r chứ còn bày đặt mong sự bao dung. Nhắc đến nt3 là đã thấy khó ở rồi. N thứ 3 thì miễn lên tiếng nhé. K thân !!!
Đừng tỏ ra mình vô tội. Sao hết yêu ngta k ct đi mà lại phải tán tỉnh đc ng khác mới ct. Đó là sở khanh r. Mà bạn biết ngta nt là bạn ngu. Sao k nghĩ cô gái bị ny chia tay sau 5 năm sẽ ntn ? Sao bạn k nghĩ nếu bạn k xuất hiện hay k thính anh kia thì chưa chắc đã có chuyện hết yêu. Nói chung đã là ng thứ ba luôn cho mình lí do chính đáng để có đc tình yêu của chồng hay ny ng khác . Chả có gì đáng đồng cảm cả . Không muốn có lỗi vs ngta, muốn tỏ ra cao thượng thì đừng ngủ vs ny người ta. Lại còn giả vờ anh k cần trách nhiệm. Thà bạn k giả vờ có khi còn giữ lại đc tý nhân cách. Nói tóm lại là hồ ly tinh thì muôn đời k bao h đc thông cảm ,ok?
Bạn chỉ đứng bên ngoài nhìn anh ta tỏa hào quang và hương thơm ngát. Nhưng H kia có lẽ là người xả comfort mỗi ngày suốt 5 năm :)))) Lẽ đời, bạn thèm thuồng thứ k phải của mình nhưng bạn cứ yêu hắn ta đi, rồi biết tay nhau ngay nhé. Còn H, hãy vứt đi và ngẩng cao đầu. Thứ đàn ông rẻ rách như vậy, bạn đừng tiếc !
Lỗi cơ bản ở thằng ss này thôi. Thứ nhất có ny rồi mà vẫn thả thính con khác. Thứ hai không yêu nữa trả dép bố về, 5 năm chứ 10 năm cũng bỏ đc tất, đây chả cần thương hại. Thứ ba hấp diêm con khác trong lúc chưa ct ny, rồi còn đòi làm người đàn ông có trách nhiệm, trách nhiệm cc ấy! Ông lên giường với con khác đủ thấy ông éo phải người rồi nhé! Còn lỗi ở chị đơn giản vì chị là người thứ 3 thôi, ok! Đừng mong nhận đc sự đồng cảm! Gửi chị nyc, chị yên tâm trai tốt vẫn còn nhiều, đừng khóc vì mất đi thứ đồ chơi lâu năm rẻ tiền, vừa đểu vừa giơ!