Bình luận

Người yêu tôi có nuôi một con mèo. Từ ngày cái con boss ấy về, tôi thấy tôi còn ko bằng cả con mèo :)))))))))))))
Đọc đến đoạn "cộng thêm gđ người yêu coi e như con dâu rồi , bên ý ai cũng quý e.đẹp trai, cao to, trắng..." đang tưởng đam mỹ ????
Đọc muốn tắt mẹ hơi mới dc nửa bài . người yêu mà cứ nó nó là ko ham rồi. Bỏ ko đọc nữa
Ý nàng là nÀng ghen với cái xe ??? Thế thì cho mồi lửa Xăng giờ giảm rồi :)) Lắm chuyện :3
Ngày xưa thớt đang đi học thì cô giáo dạy Văn đi lấy chồng đúng không? Văn vẻ lủng củng, chấm phẩy bay nhảy loạn xạ ngầu. Đọc được nửa bài chóng mặt quá đã nôn một lần rồi, đọc xong say hẳn nôn thêm lần nữa đây này :((((
Chung quy tóm tắt lại là : từ ngày có con winner 150 thớt thấy mình bị coi nhẹ ếu = cái xe.... Vì việc cái xe có nhất thiết phải kể lể ny bạn chiều bạn ra sao, nhà người yêu đối xử như thế nào ko -_-. Cuộc sống đâu có cái gì hoàn hảo, như thế mà thớt còn đòi hỏi thì chịu, bây giờ xe mới mua thì thế thôi. Một tgian nữa đâu lại vào đấy ấy mà. Của mới ai chả thích, như thớt vừa nói cũng thế thôi, ngày xưa yêu thớt cũng suốt ngày quấn quít, chăm chút mà. P/s : hỏi chứ ko phải, ngày xưa đi học có bao h bị giáo viên văn phê bình vì lạc đề chưa ?. Kiểu như con mèo nhà em dạo gần đây không còn quấn lấy em nữa, sau đây em xin trình bày về con chó ấy ???
Mục đích bạn viết cfs này là gì vậy. Mở bài thì như văn miêu tả.thân bài là văn biểu cảm.kết luận lại quay mợ sang văn xàm le. Đau não...
có người yêu là may rồi,thôi thì không bằng đồ vật của nó nhưng chung quy lại là vẫn có người yêu,nói thế thôi nhé :))
Đọc khúc trên thấy khoe ny quá rồi, tính k đọc, ai ngờ thấy câu " nãy giờ e k khoe người yêu đâu, h e ms đến tật... " làm cũng ráng đọc. Cơ mà suy cho cùng thớt cũng khoe ny đẹp, giỏi, ngoan, gia đình ny cũng ok. Cộng thêm có cái winner chứ j. Thuyết âm mưu quá. Khoe thì cứ khoe luôn đi. Khổ. Tốn mấy phút cuộc đời của tuiii
Chào em, Anh tên là vinh Kể từ nay 2 đứa em cứ yên tâm yêu nhau đi nhé,còn winner 150 hãy để anh lo.tại sao ư là vì hãy lắp chống trộm bên công ty anh,em và người yêu hãy cứ yên tâm vi vu những mới mình thích,vào nhà hàng ,nhà nghỉ hay siêu thị đều có thể biết được xe đang ở đâu,và có thể tắt máy từ xa bằng smartphone..... còn rất nhiều tính năng hữu ích hãy liên hệ với anh vinh 0973454754.để chiếc xe luôn an toàn,để tình yêu viên mãn Chúc hai em hạnh phích./. Note: anh có hệ thống trên toàn quốc về bảo hành nên yên tâm nhé,đặc biệt giảm giá 10% cho mọi người like comment này :))
Còn đòi gì nữa :3 Con trai cũng có cái đam mê riêng 99% cho bà hết. Còn lại 1% cho đam mê cho bản thân Đúng là đòi hỏi toàn diện, chẳng bao h có đâu.nói ra lại bị chửi cho ??
Đọc đến nửa nghĩ rốt cuộc là khoe cái xe hay là khoe người yêu tốt... hok liên quan, câu văn thì lủng củng, chắc học văn dở lắm hả. Có phải siêu xe gì đâu mà qt vậy.
Tóm tắt. Chàng trai 99 điểm yêu cô gái chưa biết điểm từ năm lớp 10 đến giờ. Gần đây do chàng trai mua xe Winner thì chàng trai chăm xe, hay quên. Cô gái muốn mọi người góp ý cho chàng trai giảm nhiệt yêu xe? Hết. Vừa khoe người yêu (tốt tính, cao to, đen, hôi, dài); khoe của (xe, điện thoại).
Thớt có thể up hình con Winner và thớt lên để cho ae cân nhắc xem bên nào hơn rồi mới cho ý kiến có được k :))))) Mẹ e dạy làm người k thể chỉ nghe bằng tai mà còn phải nhìn bằng mắt :)
Tình trạng này gọi là đc chiều quen rồi , giờ mới bớt quan tâm 1 tí đéo chịu đc, giãy đành đạch =)))) Thôi may nó mê xe chứ nó mê cái khác như cờ bạc , gái gú , thì lại khổ ra .
Thứ nhất gọi ng yêu là "Nó" thì cá nhân tôi thấy ko thích rồi. Thứ 2 có 1 niềm đam mê duy nhất mà rất lành mạnh là đam mê xe phân khối lớn thôi cũng thấy ko hài lòng thì bạn nên tìm 1 thằng ngu để chỉ gì làm đó ! Hoàn hảo như vậy còn chê k biết bạn này xinh đẹp cỡ gì giỏi giang cỡ gì nữa !