Bình luận

chắc phải có lý do j đấy =))) nhà ngta k chỉ đơn giản như vậy đâu, đừng có mừng vội r đến lúc lại khóc :3
tôi đề nghị cần có thêm nhiều cfs như thế này nữa...và chị hãy cho em xin số đt liên lạc của chị gái anh ny của chị nhé...e sinh năm 98 chắc hợp tuổi đấy
Bà này tính lừa được con zai nhà người ta rồi bỏ sao mà hỏi chuyện cưới xin lại giật mình. Thấy thế phải bảo luôn:"hay tháng tới quất luôn đi bác, chứ cháu đang ế bỏ mẹ rồi" =)))
Có khi nào anh í mắc bệnh nan y, muốn cưới cho nhanh để còn có cháu bế trước khi anh ấy **** k nhỉ??? ? Ps. Thớt hãy cẩn thận. Thân ái.
là chị này mới y a này mấy thadng,a này chưa qua nhà chị này,nhưng đưa c này về nhà a này chơi(ra mắt).mừng thay tất cả già trẻ gái trai nhà a này thích chị này,và dục 2đứa cưới.ok thì th6 cưới và hôm nay là 6/5.ok...a cảm ơn e đã tóm tắt cho a đi :-)
Ns chung là tháng 6 thớt lấy ck ý gì -_- sời thế cx khoe . E muốn lấy ck thì lấy đc ngay , chẳng qua là đ ai thèm rước thôi :( . Mà mị còn chẻ , mị muốn gặp sói ca :v
*Tóm tắt- sub thơ* Chưa về ra mắt nhà zai Cháu nó đã hỏi một hai món rồi Thích ăn, thích đứng thích ngồi Các thứ các thứ, trời ơi, sướng mà Về nhà cả họ ùa ra Cháu nhà hàng xóm mang hoa vào chào Ăn uống tụ họp xôn xao Tất cả xem mặt, thì thào ngược xuôi Mẹ giục tháng 6 cưới thôi Cả nhà giục thế, chết cười chả chơi Thằng cháu chả chịu về rồi Đòi ở đây ngủ mới thôi không đòi Hôm sau khuôn mặt rạng ngời Còn được chai sữa về nơi Hà Thành Sướng rên, may chả ăn hành Ra mắt đã quá, yêu anh chuẩn rồi :3
vâng a ấy năm nay lấy vợ là hợp tuổi nhưng với mình thì sớm quá, mẹ anh cứ giục anh :" mày 52 tuổi rồi đấy, lấy vợ thôi con" -" con ứ lấy vợ sớm đâu, huhu" mình nghe mà buồn cười, a thật dễ thương. nhưng chuyện gì đến cũng đến, hôm trước a về xin cưới mình, ra mắt bố mẹ mình anh rất lễ phép :" em xin phép anh chị cho em cưới chau về làm vợ, em hứa sẽ chăm sóc chau hết quãng đời còn lại" mình nghe mà cảm động quá. đúng là duyên trời sắp đặt mà , tuần tới là lễ cưới của mình và anh ấy đấy, vui quá đi
Chị có thấy chị Vân trong Sống chung với mẹ chồng hôm về ra mắt mẹ chồng cũng xởi lởi lắm. Chúc chị may mắn.chào thân ái và kg quyết thắng.
Cho ai lười đọc: Quen nhau đc mấy tháng. Chưa về nhà chơi lần nào nhưng đã video call gặp mặt hết dòng họ và k ngại ngùng nói chuyện. Về tới nhà ng.iu đc đám trẻ em bu tặng hoa rồi đòi ngủ chung. Chị dâu, má chồng, chả gia phả họ chồng hỏi thăm sơ sơ rồi bảo chuẩn bị tinh thần cưới. Thêm cái nữa là em ấy là sướng nhất: ăn k nấu, chén k rửa, dậy k sớm. Vâng rất tự nhiên như ở nhà. Tóm lại là em ý vui lắm nhưng cũng đang hoang mang về chuyện cưới xin nên kể ra cho vui thoy. Toai thì thấy nhà trai này có thuyết âm mưu cả rồi nhưng thoai k đc nói lộ đề hết :))
Đúng là ông trời thật ko công bằng khi chỉ vẩy cho mỗi cô gái khác vài giọt may mắn trong lần đầu về ra mắt nhà người yêu, còn với bẹn thỳ ông ko ngần ngại hắt cả 1 cái xô, 1 thùng may mắn như thế. Chúc mừng bẹn nhé nghe qua thấy cả 1 lâu đài hp đang đợi bẹn rồi .........còn nếu ko phải thỳ chắc hẳn a ấy năm nay 40 và bẹn là mối tình đầu :)))
Về ra mắt mà làm rùm beng ghê vậy. Đến lúc không lấy nhau thì lại ơ đứa này là đứa khác ak, ơ cái lọ ơ cái chai. Con gái cũng không nên vồ vập quá. Bản thân chưa có í định kết hôn thì cũng không nên "quan hệ rộng" với họ hàng nhà ny làm gì. Bố mẹ anh chị em ruột là quá đủ rồi. Cũng không có gì hay ho mà khoe mẽ
Đọc đến đoạn mấy đứa cháu đòi ngủ cùng với cả đoạn ngủ với mẹ của ny thấy giống mình phết rồi, nhưng mà khác cái là hồi đấy ny mình thì đòi cưới còn bm ny thì bảo là hai đứa cứ suy nghĩ cho kĩ các thứ các thứ. Giờ suy nghĩ kĩ quá chia cmn tay luôn khỏi phải nghĩ đấy !!!
Đây mới chỉ là tập đầu thôi nhé, tập cuối sẽ là sau khi cưới về, nữ chính phát hiện chồng mình là gay, vỡ òa vì biết được lý do hồi đó cả họ nhà ck cứ tha thiết vì muốn có con dâu hờ che mắt bà con lối xóm. :))))
Đấy là do thớt may mắn gặp phải gđ dễ tính thôi.chứ phải gđ nào khó tính.hay để ý.thì thớt đã mất điểm ngay từ lúc bị cị của ny gọi xuống bếp rồi.ng lớn họ hay thích ng nhanh nhảu mồm mép chân tay.mk đến nhà ny ra mắt mà thấy mẹ và cị ny đang nấu nướng trong bêp thì khi đặt túi xuống.phải xin phép bố ny ( nếu bố ny đang ở ngoài phòng khách nc tiếp đón mk ) vào bếp phụ mẹ vs cị.... tiếp đó là đến rửa bát.nhà ny đông ng như vậy.thì tất nhiên sẽ k để bạn rửa bát rồi.nhưng sao bạn k lấy đó là cơ hội để cị e gái nhà ny đánh giá cao mk.nhảy vào rửa bát.động tay tí thôi cũng đc.nhưng mk lại có trò chuyện nhiều hơn vs họ.mà họ lại nghĩ mk thân thiện chăm chỉ.... rồi đến sáng hôm sau...thớt chỉ cần dậy sớm 1 chút.cầm cái chổi quét sân thôi là đã ghi thêm đc điểm tốt rồi.trong trường hợp k làm đồ ăn sang cho gđ ny ( vì mk ms đến chưa biết cách sinh hoạt và sở thích gđ ny như nào) .thớt đúng là rất may mắn.chúc thớt luôn gặp may mắn và hp như v :)))
Thêm mắm dặm muối gì thì cx vừa vừa phai phải thôi, như này mặn chết cmnnt rồi. Nch là muốn khoe đk m.n bên nhà chồng quý. Nghe thấy xamle đell chịu đk ???
giống hệt chị khi lần đầu về nhà người yêu. Mọi người tính chuyện là việc của mọi người. còn Cưới khi nào là quyết định ở mình em nhé. Mọi người quý mình là may mắn rồi, nhưng kệ thôi. Cuộc đời mình là do mình quyết định