Bình luận

chia tay là đúng c ạ , lấy về cũng đ sống được , nhưng mà cái vụ xem bói hl quá :v cả anh ny chị nữa :v
Cái vụ bói toán hãm l thế nhỉ. Sau này bố mẹ xem bói kiểu này mình sẽ đến nhà thầy trc đáp 5 củ vào mặt thầy đảm bảo là lấy về nhà cao cửa rộng, tiền đồ rộng mở
Em cũng da ngăm ngăm da trâu, cũng cận may chưa có ny không thì có khi nó cũng đá e mất. Đúng là trên đời này cái gì cũng cthe xảy ra. ???
Còn hơn sau này chị lại có c/s ngang vs sống chung với mẹ chồng. Cơ mà dành 6 năm bên nhau, nói bỏ là bỏ cũng ko đành lòng :)
Bạn xem Sống chung với mẹ chồng chưa? Nếu chưa thì xem ngay đi và đừng chọn cách xem xét tiếp tục mqh này nhé..chia tay là đúng đấy bạn ạ, có đến được với nhau thì số phận bạn cũng chẳng khác gì cô Vân trong phim đấy đâu.:)))
Nhiều người con trai tốt lại rất coi trọng gia đình bạn à, tình yêu không đủ để hi sinh thì họ lựa chọn vậy cũng là có lí do thôi. Thôi thì cũng không biết làm thế nào cả, mong bạn sớm tìm được người có thể yêu thương mình nhiều hơn anh ấy.
Người ta nói: " không ưa là dưa có giòi ". Mình thấy tiếc cho thanh xuân của bạn thôi. Con gái có lứa có thì chứ có phải đời người trải qua được tận mấy lần như đi chợ đâu. Dù sao thì nếu cố để giữ lại mối quan hệ này thì người cực là bạn thôi. Gia đình nghèo nhưng cái tình giàu thì sống vô tư gia đình cái tình nó bạc thì sầu bi thêm nhiều thôi. Suy nghĩ kĩ nhé cô gái.
lại 1 kinh nghiệm nữa.. bây jio là yêu nhau đc 1 hôm là phải lập tức dắt nhua về 2 gia đình cho xem mặt và cho các bậc phụ huynh biết thông tin để các cụ đi xem bói.. tuần sau về xem kết quả bảo ok thì yêu tiếp ko thì next nhau cho đời vui vẻ. chứ như bạn này mất toi 6 năm đổi lại chẳng đc cái ji , đc mối mấy năm hạnh phúc ảo và kết quả là nhận trái đắng không thể nuốt nối.
Mình thật sự cảm thông với chuyện của bạn, tiếc cho 6 năm thanh xuân của bạn, nhưng bạn có đặt vị trí của mình vào anh ấy chưa? Giữa một người yêu và một người sinh ra anh ấy, chữ hiếu nặng lắm bạn ạ. Nếu là bạn bạn có sẵn sàng để cho ba mẹ mình bất mãn, hay lo lắng vì bạn không? Xét cho cùng, nếu cố chấp, người sau này khổ sẽ là bạn thôi, khi mà họ không ưa gì bạn. Con gái lấy chồng có gì hạnh phúc hơn được gia đình chồng yêu quý đâu. Đấy là theo quan điểm của mình và nếu là mình, mình vẫn sẽ chọn gia đình.
Bài học rút ra: nhận lời yêu phát bắt dẫn về nhà ngay. K ưa trả dép cháu về hihi ?? mà ông kia sợ bản thân bị phá sản đó chứ bày đặt hiếu rả gì ??
Là người đứng giữa như chàng trai kia, lựa chọn thật chẳng dễ dàng gì. Nhưng qua cách bạn gái kể là, bạn trai kia nói " mẹ anh bảo em thế này, mẹ anh bảo e thế nọ. Thật chẳng có chút chính kiến nào Mình không biết là bạn nam có nói đỡ cho bạn hay không. Nhưng bạn chọn cách dừng lại là đúng rồi Hai người yêu nhau thôi chưa đủ, vì sau này bạn lại phải tìm cách để sống sao cho vừa lòng mẹ chồng vốn đã Ko ưa mình thì rất mệt mỏi. Dừng lại để mà đi tiếp. Sống thật trọn vẹn và cố gắng. Một người con trai có chính kiến và một người mẹ chồng tốt sẽ đến với bạn. Cố lên
cái vụ bói toán là vớ vẩn r. hợp hay k là do mình. còn minh thấy sao ng lớn lại cư xử r tỏ thái độ vs 1 đứa trẻ con là ghét hay k ghét nthe. tính tình thì chưa tiếp xúc nhiều mà lại k thích nta vì cận , vì đen vs vì mấy cái vớ vẩn. thg con trai kia thì thật sự là k còn gì để nói. cứ nói thẳng hết là mẹ a ghét e vì e thế nọ thế kia là đã k nghĩ đến chị này buồn r. bố mẹ cố chấp lắm k thay đổi suy nghĩ đâu. khéo nó còn chưa 1 lần cố gắng ngồi nc rồi bảo vệ ny mình. ng cgai cuối cùng vẫn là khổ nhất. yêu phải 1 thằng mà ty của mình n còn chả dám bảo vệ. hazzzz
Thằng đàn ông mặc váy chỉ biết nghĩ cho bản thân. Chả có gì không vượt qua được cả. Loại này đáng khinh không đáng để yêu. Chia tay đi chị không sau này chị về nhà đấy khổ lắm. Đừng vì tình cảm bây giờ mà bỏ qua tương lai. Nếu là thằng đàn ông nghe lời mẹ thì lúc nào cũng chỉ nghe lời mẹ mà thôi. Anh ta không bảo vệ được chị thì chị không nên tiếc. Lúc yêu thì có một lý do mà lúc chia tay thì sao lắm lý do thế. Lý do nào cũng thấy chính đáng.
Mình thấy nên chọn vừa lòng cha mẹ. Vì cho dù có yêu tới mấy mà không đc sự ủng hộ của cha mẹ thì phần lớn cũng chẳng đc hp. Nhiều ng ly hôn k chỉ do ng thứ 3 mà còn do cả áp lực gia đình. Vote bỏ.
E ngĩ ct cũng đúng chị ạ...ba mẹ ck đã k ưa thì kể cả a ck có bênh cỡ nào cũng vẫn k thấy thoải mái..chưa kể có 1 ngày nào đó a chán chị lại nge lời bố mẹ thì lúc đó chị khổ hơn nữa..thà phí 6 năm còn hơn phí mấy chục năm còn lại
Xem bói không có lỗi, lỗi tại nó íu yêu bạn thôi :)) nên mở tiệc ăn mừng đi nhé, may mà lỡ có 6 năm thôi chứ nhỡ mà lấy nhau thì chỉ có khổ cả đời ?
Nếu cứ cố chấp lấy nhau về, chị khổ 1 thì anh ấy khổ 10. Anh ấy sẽ là người mệt mỏi nhất trong gia đình đấy ạ. Nếu là em thì em cũng đồng ý chia tay thôi. Vì mình mà cũng là vì anh ấy....
Mấy ông bà cứ lấy lý do tướng số hk hợp, cảm giác nhất thời của mình ra để chia cắt một mqh đã được xây dựng bằng tình yêu của con mình trong 6 7 năm trời. Mà không hề suy nghĩ đến cảm xúc, cũng như coi trọng tình cảm của người khác
đắng lòng thanh niên đ có cái mẹ gì trong tay, ăn mất 6 năm tuổi thanh xuân của ngta đ phải đền 1 cắc bạc mà lo phá sản :) PHÁ SẢN đấy các bạn ạ :) phải có thì mới phá được chứ, giống kiểu không có nhân cách thì chả bao giờ sợ mất mặt ý :) fine vkl
Tất cả cũng chỉ vì 1 lí do : tình yêu ko đủ lớn.Ng ta vẫn nói yêu thật lòng sẽ tìm cách, ko yêu sẽ tìm lí do.1 ng đàn ông như thế thì từ bỏ cũng chẳng phải tiếc b ạ. Có lấy nhau về sau này cứ nghe lời bố mẹ thì sớm muộn b cũng khổ thôi. :)
Ôi dào, chị nên cảm thấy may mắn khi ko vớ phải vào cái nhà ấy đấy, ở đời mệt nhất mấy bọn nhà quê còn ko bik điều, trình độ thấp kém mà cứ thích mở mồm ra chê õng chê ẹo trong khi nhìn lại bản thân thì ko bik ở cái lỗ rốn nào của vũ trụ, thêm thằng bồ thì hèn, nhu nhược. Vớ phải mấy thằng như thế thì mốt về cũng khổ thôi chị, ráng lên chị nhé.
Vấn đề cốt lõi ở đây là do thằng đàn ông mà thôi! Còn nếu như đủ kiên định, quyết tâm & yêu thương thì chẳng có cái cớ k thích hay bói toán nào hết. Ừ 6 năm! Hết thanh xuân của 1 ng con gái rồi đấy! Bố mẹ nào thì cũng chỉ muốn con cái được hạnh phúc. Quyết ở bên nhau, cố gắng phấn đấu để cả 2 có cuộc sống hạnh phúc, yên ấm xem bố mẹ nào còn cản nữa. Ừ! 6 năm qua đi, nó đẹp, nó nhiều kỉ niệm đấy.... nhưng cũng chẳng là gì đâu bạn ạ! K cố được nữa thì dừng lại thôi! Càng cố càng khổ! Hơn nữa, ng con trai mà như thế, thêm vào là bme họ k thích thì sau này có cố cũng vẫn khổ. Con gái có giá :))))) tìm ai đó khác đi k phải là a :3 tìm ng nào đó phù hợp hơn & quan trọng là y thương, cần mình hơn đi bạn!
Mình đồng cảm với bạn. Hôm nay cũng là tròn 1 năm ngày mình và a ấy chia tay. Nhớ lại khoảng thgian này năm trước, đau khổ tưởng chừng như trái tim bị nóp nát, tưởng như bầu trời sụp đổ ngay trước mắt sau 4 năm yêu và chờ đợi ng yêu. Chỉ vì gia đình a ngăn cấm. NHƯNG 1 năm trôi qua, mình thấy đúng đắn khi ngày đó đã chấp nhận lời chia tay của a. 1 người đàn ông nhu nhược ko thể bảo vệ đc T.y, ko bảo vệ đc người con gái của mình sau ngần ấy năm thì nên VỨT. Có bất chấp lấy về bạn cũng sẽ rất khổ với gia đình ấy. Cố gắng lên bạn... hãy tin rằng những điều tốt đẹp hơn rất nhiều đang đợi bạn phía trước Mạnh mẽ lên cô gái...
Đồng cảnh ngộ. A vs tôi yêu nhau cũng đc gần 5 năm. 2 năm trên Hn và 3 năm yêu xa vì chúng t mỗi đứa 1 tỉnh. Zai nam gái hải ai cũng nghĩ sẽ là 1 cặp đẹp, haiz.. yêu xa thiệt thòi đủ thứ, việc j cũng cần pải tự mình, tự túc chưa bh ca thán hay mệt mỏi j cả, cứ nghĩ đến nhau lại có động lực vượt qa.nhà t con 1 yêu xa lấy ck xa , k ở gần bm nhưng chưa bh t có ý định kết thúc vs a.t nghĩ mình hp chắc bm cũng vui lòng,có lần a bảo: " nếu chả may a vô sinh e có yêu a ko". T bảo trừ mỗi việc phản bội khiến bản thân bất lực còn đâu k có j là vật cản đc cả. Chúng t vẽ cho nhau quá nhìu ước mộng về tương lai 2 đứa, nhưng cuối cùng vì áp lực gia đình và nguyên do chính là do bm t li hôn, k hợp vs gd a nên mẹ a kiên quyết phản đối và a thì lấy lí do có người khác để chấm dứt. Hiện tại t bít a vẫn chưa có ai cả, nhưng vì mẹ . Mà cũng đúng thôi chọn gd a sẽ có tất cả: cviec tốt, tiền tài, nhà cửa ... chứ nếu cố chấp bên t a sec trắng tay.. Gẩn năm rồi nhưng t ko nt đt chửi mắng haychả hận,oán trách a đc j, chỉ mong những điều tốt nhất vẫn sẽ đến bên a, hi vọng có ngươi kgai yêu a nhiu hơn t sẽ chăm lo cho a. Tks conf của b để t có dịp trải lòng.T nghĩ bạn chủ conf cũng vật vã khốn khổ như t đã từng nhưng rồi mọi cái sẽ qua mà,, cố gắng gượng dậy để trưởng thành, bản lĩnh hơn bạn nhá .
Yêu con ngta đến 6 năm trời hết cả tuổi xuân còn phản đối. Ăn mặc đẹp, da trắng, mắt tinh để làm cứt gì thế? Nhà này sống độc ác thất đức vđ. Thằng đàn ông này cũng nhu nhược, hèn hạ không kém! Thể loại đàn ông mặc váy này thì cho cút chứ tiếc nuối nỗi gì!