Bình luận

Nói thật chủ thớt cũng ko ra gì .cũng lừa lọc phụ huynh như thằng bé .Vì lười vì tiền để nó dắt mũi à...Tìm chỗ khác dạy đi ko thì đừng đi lm nữa xấu mặt ngành sư phạm bọn tôi .Làm gì cũng phải có tâm .Không về sau suốt nfày nói hs hư do thầy cô ạ
Như Diễn giả Lê Thẩm Dương nói có 4 hạng người. 1 là người thuộc dạng hiếm (nhiều yếu tố) nhưng lại k giỏi, 2 là người vừa hiếm lại vừa giỏi( loại này đc cấp sách đỏ), 3 là loại người k hiếm nhưng lại giỏi (có đầu óc) và cuối cùng là loại người vừa k hiếm cũng chẳng giỏi gì ( loại này là đồ bỏ đi). Như bn thanh niên kia chia sẻ thì mh thấy bn ấy và cậu nhóc lớp 9 thuộc loại 3 cũng được coi là có đầu óc để tính toán nhưng nếu chỉ dùng nó vào mđ như vậy thì sớm muộn cũng sẽ bị đào thải theo quy luật tự nhiên.
Bạn cũng có tâm lắm đấy =))) mình nghĩ bạn làm vậy là sai rồi. Tưởng kể ra đây để chốt là không đồng ý dạy chứ. Tự nhiên đến nhà ngta hưởng thụ này nọ , lấy tiền đầy đủ, không dạy con ngta. Lương tâm bạn cũng"tốt" phết đấy chứ. =)) mình đặt bản thân mình vào trường hợp này thì mình sẽ không dạy. Nên các bạn đừng có vào bảo mình "thánh đạo đức hay đạo đức giả bla bla" làm cái gì cả =)
K biết bạn đấy nghĩ gì khi viết ra cfs này. Đi gia sư mà k có tâm gì hết :) gia đình tin tưởng bạn ms giao con cho bạn dạy mà chỉ mấy lời của e nhỏ bạn như thế. Ngta cũg đi làm ms có tiền thuê bạn và dĩ nhiên bạn bỏ chất xám ra đều đc nhận đc tiền. Nếu b k đut nặng lực thì có thể k dạy e ấy nữa chứ biết đâu sau có vấn đề gì thì gd lại trach bạn :))) k biết b thế nào nhưng mk đi dạy chỉ sợ hs học k dc tốt, cảm thấy như thế vừa có lỗi vs gđ vừa suy nghĩ do mình hay do hs ms như thế ! Bạn nên snghi lại nhé ! Hãy làm 1 gia sư thành công chính trực :)
Nếu nó giỏi sao nó ko nghĩ cách tự làm ra tiền mà phải lấy của bố mẹ, đó đâu phải đồng tiền của mình ??? Giỏi ra ngoài lừa thiên hạ đi ở nhà lừa mẹ rồi mọi ng khen nó "giỏi". Thật nực cười !
t thắc mắc bố mẹ nó cho nó ăn gì mà nó giỏi dữ vậy, thông minh vãi đái, đung là bố mẹ giàu thì đầu tư cho con đồ tốt nhất có thể, nó thông minh, học giỏi, lại càng kiếm đc nhiều tiền, thành cái vòng giàu có ko bao giờ chấm dứt mịa nó rồi
Hớ hớ ngày xưa chị đi gia sư một thằng cu nó là con một - cháu đích tôn, gđ điều kiện, thông minh tiếp thu nhanh... mọi thứ đều quá perfect chỉ có điều : khi mình hỏi : em có anh chị em ruột ko? Thằng cu gãi đâu ngơ ngác hỏi lại : anh chị em ruột là gì hả chị ! Thôi xong đứng hình luôn, thế là hôm ấy ko dạy ngoại ngữ mà dạy tiếng việt cho nó luôn, lần nào đến cũng bảo rủ chi xem youtube :)), xong nha no co giỗ, ông nội nó còn bảo mời cô giáo tới, cô nhất đinhj phải tới đấy :)) giờ nghĩ lại thay quang thời sv thật đáng giá !!!
Người xưa có lã bố, có ngựa xích thố + phương thiên họa kích vô địch thiên hạ Giờ đẻ ra cái thằng vừa thông minh vừa khôn lại có điều kiện nữa nó sắp bá đạo thiên hà rồi
Đôi bên cùng có lợi... nhưng vì chút ít tiền mà đánh mất lòng tự trọng đối vs cả 1 đứa con nít.có đáng k
thế ông đề phòng đi là vừa, nó chài ông lúc nào không biết đâu. nó mới lớp 9 thì ông cứ phải gọi là chục năm bóc lịch. nói thì thế thôi chứ ông kín kín thì cũng vớ bở đấy, có gì qua tôi mua dầu ăn
Mấy ông đầu ngành giáo dục đâu không đọc bài viết này, mà mừng chảy nước mắt đi, nhân tài đây chứ đâu nữa. Thanh niên 20 tuổi mà thua thằng ku lớp chín, mà mình khẳng định cmnl là quá nửa ở đây thua nó, tí tuổi đã nghĩ ra cách hợp tác đôi bên cùng có lợi, kiếm tiền đi tán gái, thằng này với điều kiện gia đình như thế này lớn lên mà không làm nên chuyện thì quá bịp. Không biết đẻ được đứa con như này là phúc hay họa. Cơ mà mình thích.
v k đk đâu bạn ạ. bạn không thấy có lỗi với cô chú và có lỗi với chính bản thân mk ak. cô chú cũng đi lm như bố mẹ bạn vất vả cho con ăn học chứ có phải ngồi chơi mà ra tiền đâu, mà bạn không thấy ngại lại còn đăng lên đây nữa.
ko thấy chính đáng lắm. bố mẹ nó tin tưởng giao nó cho mình mà mình làm vậy là trái lương tâm rồi. đấy, nếu là các anh hùng bàn phím thì chúng nó sẽ nói thế. còn tôi, tôi cũng chỉ mong được như ông thôi. việc nhẹ lương cao.:))) ông cũng nên gia sư thằng em mấy miếng võ tán gái nhé.:)))
Giỏi như thằng này về sau làm giám đốc biển thủ công quỹ giỏi phải biết. Nói thế thôi, đến giờ quản giáo gọi rồi.
Thằng cu này đẳng cấp nhỉ. Vừa giỏi toán vừa có đầu óc kinh doanh lại còn tí tuổi đã đào hoa gái gú. M đến Trái Đất làm gì hả em @@
nó dụ thớt ấy...rồi đến 1 ngày đẹp trời, nó kêu thớt làm ng yêu nó :v k nó mách bố mẹ. đến lúc đó nhà nó đòi lại tiền dạy thì mới vở mộng nhá :))
Nhận số tiền đó có đáng không bạn? Có hổ thẹn với lòng không bạn?, một lần nói dối thì cả đời là gian dối, dù có giàu có bao nhiêu.. mà có tài mà không có đức thì củng là đồ bỏ đi.
Mình thì mình ko thấy sai. Chúng ta sẽ tính toán logic 1 chút. trường hợp 1: Nếu bạn K57 này nói với bố mẹ thằng cu là "Em nó nói dối cô chú đấy, em nó học giỏi lắm" => Thằng cu nó biết nó sẽ cố tình học dốt đi tiếp để thay người => Bạn K57 mất uy tín vãi cả nồi và thằng cu kia vẫn tiếp tục tình trạng là bố mẹ trả tiền gia sư, thằng cu vẫn cưa đôi với gia sư mới vòng lặp lại như cũ cho đến khi tìm đc 1 bạn gia sư nào thuận với ý thằng cu. Trường hợp 2: Nếu bạn K57 này ko nói với bố mẹ thằng cu => Thằng cu học giỏi lên, bố mẹ thằng cu ko phải thay gia sư đỡ tốn thời gian, bạn K57 này cũng đc tiền, thằng cu này cũng đc tiền, đây ko phải đôi bên mà là 3 bên cùng có lợi. Giả sử 1 buổi dạy cho thằng cu này 300k, thực tế bạn này đc có 150k trong khi đó đi dạy ở chỗ khác đc 200k/1 buổi chẳng hạn (đã bị mất 50k), vậy bạn ấy cùng 1 khoảng thời gian sẽ kiếm ra đc ít tiền hơn và về cơ bản thì việc cũng nhẹ hơn. THUẬN MUA VỪA BÁN! SAI CHỖ NÀO?
Thằng này giỏi từ trong trứng à. Quan trọng là nó biết cách kiếm tiền ngay chính tại căn nhà của mình. Chứ như t sinh viên năm 4 rồi. Mỗi lần muốn xin lận mấy trăm cũng phải nghĩ mãi mới ra một lý do. A thua m rồi nhóc ạ
T nói thật chứ đọc mấy cmt giả tạo v~ Các b cứ ns nta là k có lương tâm abc, xyz này nọ. Thử hỏi tự nhiên có ng dâng miếng ăn cho các b, k pải lm gì cũng có ăn xem đớp vội k ???
Dại quá! Mồi ngon lại đi khoe khoang thế này, Đời k ai lường trc đc đâu! Biết đâu bà mẹ của thằng bé lớp 9 có like trang này và bà ta đang đọc dưới cái kính cận 3 độ đấy!!! Buổi sau dạy thêm chuẩn bị tinh thần đi là vừa
Chịu bạn này luôn. Lúc cầm lương ko cảm thấy xấu hổ à mà còn lên đây khoe vậy! Đành rằng con người ta sai trước, nhưng đây là bạn cũng đang tiếp tay cho cái sai đó nốt. Nói thật trc mình đi gia sư, lớp nào dạy mà con họ ko tiến bộ thì cảm thấy xấu hổ lắm, rồi chủ động xin nghỉ thôi. Đọc bài viết của bạn thực sự thấy choáng váng!
Tốt cho e nhưng có thật sự tốt cho nó k thì còn xét. Căn bản e có thấy áy náy lương tâm khi ngồi chơi lấy tiền, lừa dối phụ huynh và tiếp tay cho nó đi tán gái....