Bình luận

Chắc nên stop chứ mới ban đầu đã như thế thì sau này khó sống lắm.mà quân nhân thì có cái chi mà oai vậy.nghèo bm ra.nghèo tiền bạc nghèo thời gian...yêu bộ đội đã khổ rồi còn gặp phải bố mẹ ck vậy chắc chết..
Quân đội ổn định =))) ổn cái cc mà ổn. Được cái mác thôi bạn :) lương thì bèo, xa nhà xa vợ con,... đã từng có ước mơ thành bộ đội vì CÁI MÁC đó nhưng khi ở trong môi trường đó 2 năm mới biết là nó nát như thế nào :) có thể là do từng nơi, từng đơn vị. Mình ko muốn vơ đũa cả nắm :)
Thống nhất là có bầu rồi ra mắt 1 thể lúc đấy đéo hoạnh họe gì nữa nhé. Các bà mẹ cũng lắm trò lắm, cùng cảnh đi làm dâu mà đéo thông cảm cho thế hệ sau!
tao khuyên bọn mày bỏ nhau đi! chưa gì đã như này thì sau này lại con dâu mẹ chồng huyền thoại cmnr còn gì! sao xã hội có mỗi cái 2 người phụ nữ này mà loạn hết cả lên nhỉ! khác đéo gì đi nói xấu mẹ chồng! bà cũng không phải dạng vừa rồi! em kể thì tất cả những gì theo hướng tích cực về em thôi! còn những bạn chưa hiểu chuyện sẽ mặc định bênh vực :) haizz
Quá bình thường, t là con trai, nhà có công việc gì thì hốc xong ra ngồi gần vòi nước đợi mọi ng bê bát bẩn ra rửa, thấy vui vc
em nên xác định cho kĩ. lấy ck bộ đôi khổ lắm em ạ. cái gì cũng đến tay, một mình cáng đáng tất cả. nhất là ốm đau, bầu bì chắc gì đã có ck bên cạnh. tủi thân lắm
Next ngay và luôn. =.= về vs tư cách chỉ là bạn thôi nghĩa là bạn là khách. Đã là khách thì sao phải làm. Như nhà mình mấy chị ở xa về chơi toàn 2 ae mình vs đứa e rửa. Đâu ra kiểu "bạn bè bình thường" mà lại phải làm.
mình nghĩ bạn k nên vì chuyện bố mẹ người yêu nói như vậy mà buồn lòng, rời xa người yêu bạn hơn, vì hiếm ai có được người yêu là bộ đội đâu. mấy anh bộ đội ngoài tính cách rất tốt còn có súng rất to nữa, thích lắm. mình còn nhớ bài văn tả về chú bộ đội hồi nhỏ:" chú bộ đội cao 1m2 súng AK dài mét rưỡi. sống với súng của anh đấy mới là cả đời chứ sống với bố mẹ chồng đc mấy đâu mà phải lo
Mỗi nhà mỗi cảnh :). Mình cũng học viên chả có gì như các bạn nói là nát hay như này như kia cả. Môi trường nghĩa vụ và học viên đi học hoàn toàn khác nhau. Ko nên quy chụp toàn bộ như vậy!!!
Tự mình đi rửa đống bát đũa đấy một mình là hạ thấp giá trị của mình rồi, bạn bè đến chơi thì có thể giúp đỡ một chút chứ không phải là làm hộ nhá.
Hẳn 6 mâm bát mà rửa 1 mình. Nhà 2 ae trai thế họ hàng ko có cô dì nào à,đến ạ cái kiểu bắt nạt như thế này luôn :))) khổ thân!!
rút kinh nghiệm . lần sau đi ra mắt bị tỏ thái độ như thế thì bạn chỉ việc ra lấy đúng cái bát đôi đũa mà bạn vừa ăn xong đem đi rửa thôi.. xong xuôi là én thôi, đằng nào chẳng chia tay :)
BẠN VỀ NHÀ CHƠI rửa 6 mâm bát =))) mẹ bạn nam cũng vui tính quá. Thuyết âm mưu đấy thím ạ. T khuyên thím nên chân thành nói chuyện với bạn nam chứ kiểu ở đâu dắt con gái nhà ngta về rửa bát thế. Mà thấy bạn gái ngồi chiến 6 mâm bát mà k rửa cùng thì k thể chấp nhận dc. Bạn t về chơi mẹ t bắt mình t rửa bát nhá -.- bạn là khách chứ éo phải osin!
chả bù cho mẹ mình chưa vác đứa nào về đã ns trc sau này cưới vợ thì rủ nhau ra ngoài mà sống ở chung phức tạp có cháu mag về đây t nuôi :v chắc căn bản ngày trc bị bà nội củ hành nhiều nên h cũng thông cảm cho cái đứa sau này làm dâu nhà mềnh =)))
cũng chỉ là cái mác thôi mà e ơi :)) ổn định, giàu ??? chỉ là cái mác thôi. lương bèo bọt. lương sĩ quan mới ra trường hệ số thấp ( thiếu uý 4.2 , trung uý 4.6 ) đổi ra khoảng 6 chai là căng. k có tiền đút thì bị bắn đi nơi xa xôi. có giàu thì cũng phải kinh doanh thêm chốn chui nhủi ( luật cấm sĩ quan công an quân đội kinh doanh ) k thì tham nhũng ăn bẩn. chưa kể muốn đi đâu cũng phải xin phép, k đc đi nước ngoài, lối sống thì bao cấp, k năng động.
Sao em gái kém sáng tạo thế ! Giả vờ vừa rửa vừa đập mấy cái bát ra ! Cho kêu lẻng xẻng rồi làm bộ ngây thơ lỡ tay. Cho tiếc của tức lòi mắt ra mà k dám mắng :))
Thôi xong, chúc mừng em đã trúng điệu hổ ly sơn của bà, nhờ có em mà bả đỡ tốn tiền thuê osin . Ở nhà có khi ăn xong cái bát còn chả phải rửa, qua nhà ng ta ngồi rửa 6 mâm cỗ mà chỉ biết ngậm ngùi ko dám lên tiếng. Đúng là khôn nhà dại chợ. "Yêu thôi chứ có chắc cưới đâu" mà sao phải lụy phải khổ thế hở. Dẹp, dẹp hết. Nghe thôi là muốn lộn hết ruột gan. Ko lấy thằng này thì lấy thằng khác, mình cũng phải có cái giá của mình chứ
Tưởng quân đội mà chắc chân ngon ăn á... Ra mà k chạy trọt thì cũng " nơi anh đến là đảo xa " nhé... Mà bạn nên chia sẻ thẳng thắn với ny xem sao, nếu cảm thấy không thể yêu nổi cả nhà ngta thì ct thôi..
Thôi em ạ, ra mắt bữa đầu đã được ưu tiên 6 mâm bát rồi. Người yêu em mà hiểu cho em thì cũng chả để em phải gánh như thế trong ngày đầu ra mắt đâu
Cái nhà này chỉ biết nghĩ cho con trai mình mà chẳng biết nghĩ cho con gái nhà người ta. kể cả có lấy về cũng đừng bao giờ có suy nghĩ dâu mới phải làm tất cả nhé. Làm thì cùng làm, mà không làm thì dẹp hết . lúc ăn thì như quân Nguyên xong lúc dọn té hết thì em cx nên suy nghĩ lại về nề nếp của cái nhà đấy. có cỗ bàn mà dẫn ny về nhà, thì cũng bảo với ny 1 câu là thấy các chị, các cô làm gì thì em làm với mọi người cho vui. Còn về phía gia đình thì cũng phải biết nó vẫn là khách, là con nhà người ta, chưa phải con cháu trong nhà, nên cư xử đúng mực một chút . Đừng có mà hạnh họe bắt nạt cháu nó.
Về chơi vs tư cách bạn bè tức là e là khách, là khách mà đã ập xg đầu e tận 6 mâm bát cùng những câu khiếm nhã kiểu "giờ yêu nhau thế chắc gì mai sau đã lấy nhau, mà cg chỉ là bạn bè thôi chứ?" Thì cũng đủ biết thái độ của bme ngy e vs e ntn rồi. Vs những gd trọng mác chính quy nhà nc kiểu này thì thực sự họ chỉ mong con họ kiếm đc 1 cô cùng ngành cùng nghề ng nhà nc cả để hỗ trợ con trai họ về mọi phương diện mà thôi =))) tốt nhất là nên cân nhắc tình hình và cần thì giải tán trog êm đẹp thôi.
"Giờ yêu nhau thế chắc gì mai sau đã lấy nhau, mà cũng chỉ là bạn bè thôi chứ" nói câu nghe mất lòng v~. Bác hồn nhiên quá rồi bác ạ. Vâng! Là bạn thôi, bạn thôi nên rửa 6 mâm chứ con dâu bác chắc rửa tới 10 mâm cũng nên
Mẹ ghét mấy bà tưởng con mình học công an quân đội là ngon lắm. Ngồi nói chuyện từ đầu buổi đến cuối buổi chỉ nghe mấy bà ấy khoe con mình, khoe thành tích học tập của con mình, tâng bốc con mình lên tít tận trời xanh. Nhưng học giỏi thì sao? Công an quân đội thì sao? Hơn nhau ở cái mác với ra trường k phải xin việc thôi nhé còn xin thưa với các bà là ngoài kia các trường kinh tế, kỹ thuật các kiểu còn vô vàn những thằng giỏi hơn con trai các bà nhé! Con các bà làm công an sau này cũng ra đi ăn xin tiền của bọn làm kinh tế thôi. Mẹ tưởng gì ghê gớm lắm. Chưa kể đến tính bọn công an quân đội đa phần gia trưởng, cổ hủ, cố chấp nhé! Gớm tưởng con bà ngon lành cành đào lắm đấy. Người ta khiêm tốn còn chả thấy đâu cứ suốt ngày khoe mẽ rồi tự cao tự đại về con mình. Xin các bà hãy thức tỉnh giùm tôi cái
Bỏ mịa nó đi cho đỡ mệt e ạ. Chị vớ đc lão chồng quân y nhé,mà chửa 1 mình,nuôi con 1 mình. Lương thì thấp. Đừng có nghĩ quân đội công an lương cao nhé. Vài triệu 1 tháng so với các e học kinh tế thì chỉ bằng đứa mới ra trường đi làm thôi e ạ. Chị chả hay comment đâu, ôm con,mệt xác lắm rồi,nhưg thấy e sắp chết nên chị ko đành lòng. Chả nhẽ mình đã dẫm bãi mứt trâu rồi lại ko cảm tỉnh các e để các e lại dẫm tiếp!
Tôi thấy việc đến chơi rửa vài mâm bát là bt ..chả lẽ đến ăn xong thì ngồi chơi để bố mẹ nó đi rửa hay nó rửa cho mình ah! Trc là khách sau là ng nhà nếu có duyên mai sau các bạn của có thể là bố mẹ ck cũng có thể là bố mẹ vk..thử xem nó đến nhà mình ăn xong ngồi chềnh ềnh ra đấy ko làm jh cả xem các ông các bà có muốn lấy làm vk cho con trai mình ko.nói chung đây chỉ phép lịch sự tối thiểu thôi.quan niệm là khách mãi thế thì sao là ng nhà đc.mới có 6 mâm bát mà đã nghĩ thành ô sin sao. Bạn hạ thấp mình thế.
Mác quân nhân (sỹ quan) như ngôi sao ấy nhưng thực ra là sao chổi, yêu bộ đội phải suy xét kỹ đấy k mai mốt tự kỷ ra, 1 tuần về đc 1 buổi tối, lương mới ra tr 5-6tr, chăm con các thể loại việc đều 1 mình vợ, con ốm 1 mình vợ lo, việc nhà 1 mình vợ chịu, mấy ngày lễ 1 vc ngta đi chơi ầm ầm còn mình ở nhà tự kỷ vì lễ ngta nghỉ còn ck nó trực...xác định rõ đi, chứ nhà mình bme bộ đội vậy mà mình vẫn ngu lấy bộ đội, chuẩn bị tâm lý rồi mà nhiều lúc còn tủi thân v~ ra