Bình luận

ngày xưa đi học ở ktx xá.có ông bạn hay đưa ny về phòng.một hôm trời k gió k trăng,khôbg khí ngột ngạt cả phòng xuống nền gạch ngủ trong trạng thái k mang nội y. cô bạn kia như thường lệ mở cửa xông vào gặp chục cái cột cờ vội vàng đóng cửa đi mất.và từ hôm đó k còn thấy bạn gái ấy đến phòng nữa
Dành cho ai lười đọc: Chuyện chả có gì đâu ngoài việc 1 thanh niên fa đang gato với thằng bạn cùng phòng có gấu thôi! Không có gì đâu lướt qua đi : ))
bày cho cách nhé chọc thủng bcs 3 tháng sau ăn đám cưới và chúng nó sẽ về quê m k bao h phải thấy chúng n chim chuột nữa!
Trời ơi thớt yếu thế cái lúc con bé đó đợi thằng ny nó về mà khóa cửa nữa thì thớt phải hiểu ý mà thịt đi :))) xog kêu t tưởng nhà nghĩ nên theo thói quen :)))
Giờ bạn nên xác nhận chủ quyền luôn nhé. Bảo con bé kia là tình cảm của cô ko bằng 4 năm mặn nồng của chúng tôi đâu. Nên tự biết mà rút lui đi. Và thế là bạn độc chiếm đc chàng trai của bạn. Chúc 2 bạn có những phút giây êm ái :))
Thím chả hiểu gì cả, người yêu em ấy k có nhà mà vẫn sang phòng thím ngủ. Thuyết âm mưu cả đấy ????.....
Nói thớt nhé, đợi hnào nó đến, tắm xong cứ thế mà đi ra :3 mình con trai mà, ko mất gì, biết đâu lại có ny sau vụ đấy cũng nên :v
em gái đấy hồn nhiên ghê, dù gì thì cũng 2 thằng con trai ở cùng 1 phòng, cũng nên biết giữ ý chứ, đây gọi là hồn nhiên kiêm vô duyên thái quá, mình thấy bạn cũng rất lịch sự trong cách ứng xử, đợi em gái kia về mới chửi cái thằng cùng phòng, nó mà dỗi rồi dọn ra ngoài càng mừng, giờ thiếu éo gì nhà nghỉ mà vô duyên vđ, ý tứ méo biết để đâu, con gái con lứa, đến chịu
Đang yên đang lành 2 anh đc ôm nhau ngủ,giờ tự dưng thi thoảng lại phải chia sẻ tình cảm,chia sẻ gấu vs 1 cô gái thì chuyện anh ấy bực cũng là lẽ đương nhiên.anh em thông cảm.
==' haizz...khổ thân anh. Thấy đôi kia vô ý thức ghê gớm...Đáng ra nên ý tứ 1 tí chứ, sinh viên cũng được coi là thành phần tri thức mà..sao không để ý đến cảm nhận của người khác vậy.
Người ta đã bật đèn xanh thế ông còn muốn gì??? Qua ở phòng ông chờ thằng kia về, lại còn khóa cửa! Tính cả rồi!!!!
Hai thằng sống chung một phòng Một thằng có gấu một thằng không Hàng ngày dắt nhau về chim chuột Ép ây uất ức tức lộn lòng
Thay băng VS để ám hiệu "Ngày an toàn"? Ngủ trong phòng 1 vs 1 vs trai lạ để đợi bạn trai về ??. Tự nhiên như ở nhà? Sao kịch bản giống mấy cái phim Nhật mà mình hay tham khảo thế nhỉ? Mà t đang viết cái đ*o gì thế này, lạy chúa hãy tha cho những ý nghĩ đen tối đang nhen nhóm. Amen !!!!
Ông nhát thì có, nó đến kệ mẹ nó. Cứ cởi trần, thích mặc mỗi quần con thôi xem ai lì hơn, chả có lí do gì phòng mình mà phải giữ lịch sự ngày này qua ngày khác. Hay ông có một loạt chấm bi với kẻ sọc nên ngại? Khai thật đê.
Kiểu rất thông cảm cho thớt nhưng mà cái đoạn rửa thêm bát nó thế nào ấy. Đàn ông con trai chi ly vậy. :)))
Ghớm ông lại chả thíc ông cùng phòng sắp chết đi được ấy. Chờ hôm nào ông cùng phòng ông không có ở đấy mà biết con kia sang ông cứ cởi chuồng mà ngủ cho t. Lần sau không chạy mất dép mới lạ
Cứ để nó ở đó, rồi tối nào người yêu nó về thì cũng bật film Three some với bật loa lên cho nó chú ý, xong cứ dẫn dắt dần dần cả nó và người yêu nó sẽ có ngày ông làm lên chuyện. Hạnh phúc đôi khi xuất hiện từ sự bất mãn và kết thúc đỉnh cao là sự viên mãn :P
Ôi rồi ôi. Nói thẳng đi bạn ơi, không có là đến lúc còn không thèm nhìn mặt nhau đấy. Bảo bạn đấy không thay đổi được thì tự ra thuê phòng khác mà ở. Sống như thế này mệt mỏi lắm.
Haizz.từng trải qua.thông cảm cho bạn.đùa.lắm ng vô duyên k tả đc.mà mình là con gái.bà kia lôi ngy về.phòng thì mình thuê.mình bỏ tiền.mà mình còn phải nằm ngc để đôi bạn trẻ chim chuột.cả đêm mí ác.mà tuần nào cũng ở đến 3-4 ngày đều như vắt chanh.ngại con bạn chả dám nói.sau k nhịn đc là mìn bảo luôn.phảo có ý thức tự giác chứ để ng ta nhắc à.mình mới yên bình.kaka
Mỹ nhân trong thiên hạ đối với ta đều là tầm thường riêng chỉ với Thằng bạn nằm cùng giừơng mới làm ta thích thú Ahihi =)))
Bạn gái kia sau một thời gian tiếp xúc cảm nắng bạn rồi. Nên vs ở lại chờ ny cùng vs bạn đấy người ta bật đèn xanh mà k biết triển đê...nhiễm ngôn tình ???
Sao thớt ko đè ra phịch chết mịa nó đi. Con gái con đứa chả có ý tứ đell gì. Mất mặt chị em phụ nữ. >:(
Bạn ơi từ nay tắm xong mặc mình quần mini thôi, lớn rồi ngại gì nữa. Xong xem bao h 2 bạn kia về thì nằm phơi người như vậy trên giường ấy. Chúng nó vẫn ở lại thì bật phim 3 chú heo con max volume lên xem như bình thường vẫn xem, làm như bình thường vẫn làm. Không sao đâu, người trong nhà cả mà. Lớn rồi, tự giác đi :))
Giờ có vẻ như thanh niên ít có sự thông cảm nhỉ? Sinh viên làm gì có tiền mà đi nhà nghỉ. Phải tạo điều kiện cho người ta chứ. 10 năm trước. Thì mình cứ đi học về mà thấy dép con gái ở cửa phòng là biết đường tự giác tránh cho bọn nó tâm sự. Ra quán nét gồi và nhắn tin bảo khi nào xong gọi tao về ăn cơm. Đấy giờ chúng nó là vợ chồng rồi. Mà giờ 2 đứa bạn bằng tuổi gọi mình bằng anh luôn. Mỗi lần về quê gặp nhau. Là 3 đứa lại nhớ kỷ niệm. Ko có mình giúp đỡ thì làm sao mà lấy được nhau =)) Chỉ là thớt ganh tỵ bạn có người yêu còn mình không có thôi. Nhỏ nhen quá.
Hôm nào con bé ý qua nữa,bạn cứ cởi trần chạy lông nhông đi..bảo nó là trời nóng bình thường ở phòng hay vậy quen rồi..nó mà còn chút dây thần kinh ngại thì chắc chả dám qua nữa đâu.
Chính xác lm gì cũng phải có ý tứ. -_- mình rất ghét mấy cái thể loại này, đến chơi thoải mái nhưng đến giờ về thì về cho nhờ, mà đến cũng nên có ý thức không phải không gian riêng của anh chị mà cứ chim chuột nhau, phòng bé tẹo mà ườn trên giường, buồn ngủ không dám đi ngủ.
Hiu cũng hiểu tâm lý luôn, trc đây mình cũng từng sống trong cực hình như thế... phòng của mình mà như đi ở nhờ, tối ngồi học thì đôi kia chim chuột... đêm ngủ cũng không yên... rồi kê cái bàn học để đỡ ngồi bàn gấp trên giường khi họ ở đó thì đỡ phải đập thẳng vào mặt... a kia lại bảo phòng bé tí tị mà còn kê cái này cái kia... rồi còn suốt ngày ý kiến chuyện học tập vs sinh hoạt của mình chứ. Thực sự khó chịu luôn. Nói chung là đó là những ngày tháng tăm tối... các thanh niên yêu nhau đừng làm đời mình hồng xong tô màu xám vào mắt người khác nhá
Thanh niên đây gato đây mà , đã xđ bạn cùng phòng thì phải :' đêm rét chung chăn thành đôi tri kỉ ' làm việc j cũng phải nghĩ đến ae , mấy việc vặt k nên để tâm , đàn ông là phải thế , có góp ý thì góp ý lúc đầu , thích thì hét thẳng vào mặt nó : ' phòng của bố, bố nhường mày đấy , đưa bố 50k bố ra ngồi nét , giá sv đấy con chó ạ
Hồi năm nhất mk cùng con bạn thân thuê một phòng cũng khá là đẹp, nói một phòng thôi chứ cái phòng được ngăn làm 3 phòng nhỏ. Một phòng ngủ, một phòng khách và phòng vệ sinh. Chuyện sẽ không có gì đến khi thu nạp thêm một đứa học cùng cấp 3, moẹ ló từ ngày nó bước vào căn phòng này t đã phải chứng kiến những cảnh tượng tởm đến mức nào. Ngày xưa ở quê hiền lành, giản dị, lên HN học cái thay đổi tỷ độ luôn ạ. Cả cái thằng ny nó, nó phải chiều như chiều hoàng đế ấy, nào là sáng sớm lóc cóc đi mua đồ ăn sáng, trưa, chiều, tối phải hỏi anh ăn gì em mua. Ôi phục vụ thằng ny như thế mà thằng kia còn chê lên chế xuống anh không ăn được. Tối thì ấp nhau ngủ như 2 vợ chồng son vậy. Mk thì không nói, cứ để xem tình hình sao nhưng con bạn thái độ ra mặt luôn và nói thằng với nó. Tđn cuối tuần nó lại gọi thằng kia sang, còn bày đặt nhắn tin cho đứa bạn t là tối nay cho anh í ngủ nhờ, ô đùa nhau hả, vậy là đứa bạn nhắn lại là không được. Về sau méo biết đi đâu cả đêm. Và đỉnh điểm là nó đã trộm tiền t, cc ạ, hơn triệu đồng để đi nuôi thằng kia. Đau đớn quá, may sao tính kế nó trả lại cho 1 củ. Còn số lẻ nó ẵm mất. Con mất dậy, học cùng 3 năm cấp 3, ăn nói ngọt hơn cả đường. Và từ đó về sau, chúng ta không còn nói với nhau điều gì.
Ko tin nổi có loại con gái như vậy tồn tại. Cái dây thần kinh xấu hổ cuạ tụi nó ở đâu rồi nhi. Qùy. Cứ bảo cave, trai bao nó ghê chứ bọn này chắc cỡ cave cũng quỳ̉
Lắm con thế thật í=))) để bạn cùg phòg giặt đồ lót cho con í rồi ngủ lại ko mặc áo lót các kiểu cơ.. =))) ko có ny mìh nhưg cũg ngủ lại bảo đợi..
Bạn tao thấy bạn cùng phòng dắt bạn gái về là tự động ra net hay cafe ngồi để chúng nó tự do tâm sự.Mấy chuyện nhỏ nhặt này đàn ông con trai chấp nhất làm cmg.Lâu lâu nó còn tự giác cho mấy chục ra net :)))
1 like cho chủ thớt. Tôi đây con gái đôi khi những lúc k đến mức như thế còn muốn nổ mắt huống hồ thớt giỏi chịu đựng vãi ra. Hai đứa quên não ở nhà nghỉ rồi chăng
đi làm rồi còn chung phòng chung chạ , thuê mẹ riêng ra cho thoải mái , làm gì thì làm , mà thanh niên thớt bạn bè cũng như l , nói rồi thì thôi , lôi lên đây nói làm cái l gì . bạn bè kiểu này dẹp mẹ cho nhanh :)))