Bình luận

Bạn này chia sẻ thêm ở đoạn bạn ấy gửi sau "Mình hôm qua có đọc đc bài 1 bạn shipper trong hoàn cảnh giống mình, mình chỉ chia sẻ cho đỡ buồn thôi chứ ko phải mình kêu gọi mọi người giúp đỡ, mình lo được mà. Nếu mình vượt qua thời gian này có lẽ trong tương lai sẽ ko có gì làm khó được mình cả! Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người rất nhiều" #Ad5T
nếu vẫn gồng gánh ddược thì cố lên bạn nhé! sẽ có người thật lòng yêu thương bạn, còn mấy thằng tr*m to hơn não thì kệ cmn đi, mình tử tế thì chả có lý do gì phải tiếp mấy loại người như thế! cố lên b nhé!
Xinh đẹp là một loại tài năng, là một ưu thế nhưng đôi khi nó là thứ che lấp đi vẻ đẹp tâm hồn của một con người. ..Người ta thấy ở bạn là cô gái có vẻ đẹp xuất sắc, đến với bạn vì thứ sắc đẹp đó . Đánh giá bạn qua công việc bạn làm, cho rằng bạn là con người ko đứng đắn.. .. Mấy ai hiểu được cô gái đó đã mạnh mẽ, đã kiên cường như thế nào. Bạn ơi. Mình sống cho gia đình, cho bản thân chứ kp vì định kiến của những thằng dâm tặc đó. Mạnh mẽ lên bạn nhé
Người ta sống 1 cuộc sống nghị lực, tự đi làm lo ăn học, lo tiền học ko những thế lo cho mẹ bị ốm, lo cho em học nữa, tương lai lại còn phải lo cho em gái đi học đại học... Đọc cmt mấy bố tướng hỏi giá, inbox xem mặt mũi thế nào? Để làm gì, ăn thịt người ta à? Các bố định làm gì thì cmt ra. Sống cuộc sống được bố mẹ nuông chiều quen đi rồi hở cái mồm ra là chịch choẹt, bao nhiêu... Chán các thanh niên lắm... Rồi thể nào cũng có mấy thanh niên vào cmt ném gạch mình "Thằng giả tạo" cho mà xem =]]]
Đi ngủ rồi mà đọc cfs của em lại thấy chạnh lòng, hồng nhan, bạc phận, anh không mong câu này ứng với em, con gái xinh đẹp là một lợi thế rất lớn, chụp mẫu ảnh cũng chẳng sao cả, nhiều người muốn còn ko dám chụp vì đâu có ăn ảnh, còn mấy thằng thở ra những câu như em nói, có tí tiền rồi nghĩ cái méo gì cũng mua được, thở câu nào thối câu đó. Chẳng cần vội vàng, tỉnh táo một chút, hạnh phúc sẽ đến với em.
Nhiều bạn cmt vô duyên. Người ta đang chia sẻ vấn đề cá nhân lại bảo ib tấm hình xem có đúng như cfs ko, cho xem sắc đẹp ntn, xem thử ưỡn ẹo ntn, rồi cmt giá cả các thứ. Chả hiểu đùa vui chỗ nào??
Trong hàng trăm, hàng nghìn cô gái có nhan sắc và học thức vẫn có người như c này. Dù có nghèo nhưng không bán rẻ nhân cách con người
Mình có lý lẽ, lý tưởng, những thứ mình yêu thương cho riêng bản thân mình. Và hãy sống vì điều đó. Đừng bao giờ để lời thiên hạ làm lay động bản thân. Người ta kp là mình, ng ta lấy quyền gì ra để phán xét mình, quy chụp mình ?. Trải qua một vài lần như thế cũng tốt, chí ít cũng mạnh mẽ hơn, chai lỳ hơn trong cuộc sống. Cố lên !!!
Để tâm làm gì chị gái. Có câu nói rất hay như thế này: Chó vẫn sủa và dòng người vẫn đi. Chì vì 1 câu nói của kẻ ko đâu mà đau lòng, có đáng ko chị? Ở đời chỉ cần mình ko làm gì sai, ko thẹn với lòng, báo hiếu được với bố mẹ, chăm lo được cho gia đình là tốt lắm rồi. Còn tất cả những thứ còn lại. Có cũng được, ko có cũng được. :)))
tâm trạng của mình đừng đặt nó lên miệng ng khác c ơi. chỉ cần k làm gì hổ thẹn với lòng là đc. nghề nào cũng là nghề cả, nếu ng đó k hiểu và thông cảm cho công việc của c thì ng đó k xứng với c.
M hay làm thêm ở nhà hàng, nên gặp nhiều PG lắm. Nhất là mấy tiệc giải Golf của Roya, Vinhom.... mấy bạn PG nhiều khi đứng trên trao quà còn bị mấy lão nhà giầu lợi dụng này nọ. Vì đặc thù công việc mà mặc áo hơi hở, nên mấy lão phớn lên. Mình làm dưới thấy mà ngứa mắt. Thương các bạn nên chỉ biết lấy ít đồ ăn rồi nhờ PB mang qua thôi chứ chả giúp được gì. Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, trong cái xã hội thực dụng này giữ được lương tâm trong sáng quả là đáng quý! Cố gắng lên bạn, học lấy tấm bằng để k bõ công 12 năm đèn sách ở nhà và 4-5 năm ở Đại Học. Chúc bạn vững bước trên con đường đã chọn! Luôn luôn hạnh phúc! :)
Trên đường đi,nếu nghe thấy tiếng chó sủa mà dừng lại thì bạn sẽ không bao giờ đi đến đích.cố lên chủ top,ở một khía cạnh nào đó. T thấy bóng dáng mình trong đó.
Mạnh mẽ lên cô gái! Làm tốt việc của mình rồi chị sẽ tìm được người đàn ông hiểu và yêu thương chị thật lòng ! C không làm gì sai mà phải buồn và suy nghĩ nhiều cả!
Thật bất công vì người ta luôn cho rằng xinh đẹp thường dễ dãi?? Vậy thì Bạn càng phải chứng minh cho họ thấy, bạn không những đẹp người mà đẹp cả nết nữa, tự kiếm tiền bằng đồng tiền lương thiện ko có gì phải xấu hổ cả, chỉ đôi lúc thấy buồn vì vẻ đẹp cũng là mầm tai họa, thu hút mấy lũ óc chó háo sắc thôi, cũng hạn chế đi cơ hội gặp được người chịu tìm hiểu và trân trọng con người bên trong của bạn!:((