Bình luận

Anh trai bạn là 1 ng tốt. Rồi a sẽ tìm thấy hphúc cho riêng mình thôi. C cũng cố gắng tự chăm sóc bản thân có vậy a bạn mới ytâm đc. Trong mắt a bạn thì bạn mãi chỉ là đứa trẻ, tình thân là tình cảm thiêng liêng k thể tách rời. Mong rằng 2 ae bạn sẽ có csống hphúc :)
Trong mất mát nhưng em lại có một người a thật tuyệt vời. Ông trời ko lấy đi của ai tất cả đâu. Sống tốt để anh của em khỏi lo về mình là cách trả ơn anh của e rồi.
đa phần cac ông anh trai đều rất thương và quan tâm tới cô em gái mậc dù nhiều khi hành động và lời nói ko thể hiện điều đó.. :) bạn thật quá may mắn vì đã có 1 ng anh tuyệt vời như vậy, chúc bạn và anh trai gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuốc sống
Người hi sinh cho bạn không mong bạn trở thành bất kì ai, mà chỉ mong có một người chăm sóc bạn thay anh, chỉ mong bạn hạnh phúc. Vậy nên, ở cái giai đoạn mà bạn và anh trai sắp phải có cuộc sống riêng, tình cảm 2 anh em thực sự là điều mà bất kì ai xa lạ cũng khó để hiểu đc, đây thực sự là giai đoạn nhạy cảm, và bạn cần đủ bình tĩnh để chọn được người hiểu đc bạn ở mức độ sâu sắc nào đó mà ng đó có thể cảm thấu đc cảm xúc của bạn, và hiểu ở mức rõ nhất hoàn cảnh của bạn.
Anh bạn đã làm bổn phận của người Cha người Mẹ. Thật đáng ngưỡng mộ, bạn hãy sống làm sao để anh ấy có thể yên tâm xây dựng gia đình nhỏ của anh ấy nữa. Ai rồi cũng sẽ lớn, ai rồi cũng sẽ già. Theo tính số học thì anh của bạn cũng 32-33 tuổi rồi đấy.
Minh da khoc khi doc bai nay. Co le chi nhung nguoi trong cuoc moi hieu het duoc. Chuc ban va anh ban gap nhieu may man tren duong doi sau nay.
Mình cũng có 1 người anh như thế, nhưng có lẽ may mắn hơn b là mình còn ba mẹ, và các bạn gái cũ của a đều quý và ko so đo với mình....anh lúc nào cũng gọi là Bé Nhung...lúc nào cũng nhường nhịn, yêu thương...tuy cách nhau 11 tuổi nhưng vẫn ko phải là khoảng cách quá lớn...mình tối ngày nghe bạn bè nói anh em, chị em họ cãi nhau đánh nhau rồi xưng mày tao gì đó...nhưng anh em mình chưa từng 1 lần cãi nhau, mỗi lần mẹ la mình là anh Hai lại bênh, ngược lại. Người ta nói người em gái có người anh trai thì đó là người anh ấm áp, có lẽ vậy....Vẫn luôn cám ơn vì là em của anh Hai <3
Chị ny của a trai bạn chưa chắc đã ghét b đâu. Người lớn họ suy nghĩ khác bạn ạ.. Chị ấy nói thế cũng k hản là k đúng.B lớn rồi cũng nên trưởng thành đi, cứ mãi dựa dẫm thế sao được. Nếu chị ấy k tốt sao có thể chờ đợi a bạn lâu như thế. A bạn đã hy sinh tuổi trẻ cho b, b cũng nên tốt vs ng con gái mà a ấy yêu chứ .
Có anh trai là điều tuyệt vời nhất. Nắng mưa gió bão anh đều che chở. Bờ vai anh luôn là điểm tựa mỗi lần mệt mỏi đau khổ. Chúc bạn và anh trai sẽ mãi mãi hạnh phúc.
Anh trai tớ cũng vậy. Ngày gọi cả chục cuộc chỉ để hỏi e ăn chưa. Lcd...... Trong kj tớ đã 25 tuổi rồi. Nhìu lúc thấy phiền phức lắm nhưng mà atrai là vậy. Luôn lo lắng cho e gái. Tiện thể có b nào muốn lm chị dâu tớ k ạ. ?
Cô bé lớn rồi nên tự lập, tự chăm sóc cho bản thân mình. Dù sống trong bất cứ hoàn cảnh nào, cũng phải tự lập để trưởng thành. Vì đơn giản không ai theo mình suốt cuộc đời được cả. Mình là con gái, mình cũng ko thích cô e gái hay em trai nào nhõng nhẽo anh trai hết !
Thật ngưỡng mộ tình cảm của hai anh em bạn. T nhìn mà thấy phát thèm (nếu t ko muốn nói là t đang gato với cái tình cảm anh em ấy). T có thằng em nhưng nó lại tuyên bố là "tốt nhất 2 chị em ko liên quan gì đến nhau. Sau này cũng thế và bây giờ cũng vậy, đừng quan tâm đến chuyện của nó" Trong khi t lúc nào cũng lo sợ nó học kém, nó ko ngoan, nó ....bla bla bla. Và giờ thì nó k thèm nói chuyện với t T.T
Dạo này Neu hay có các confession rất nhẹ nhàng, gần gũi với cuộc sống xung quanh quá! Thỉnh thoảng đọc xong cũng thêm được những bài học tình cảm vô cùng sâu sắc! Yêu thế cơ! Tự dưng đọc xong thấy yêu thương mọi người xung quanh quá! <3 <3 <3
Sao nhiều người trách cô gái mà ko đặt vào hoàn cảnh người ta suy nghĩ nhỉ??? bạn gái đó đã học ra trường, đã đi làm chứ đâu phải dựa dẫm vào a trai đâu... Còn về người Anh trai thương e gái bởi vì người Anh đã đau đớn biết bao nhiêu khi mất cả ba lẫn mẹ, ko còn chỗ tựa... Nên người anh ko muốn e gái mình fải trải qua cảm giác đau đớn đó... Cô gái còn quá nhỏ mà đã ko còn đc trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, đó là mất mác vô cùng to lớn.. Thế nào là tự lập và ko tự lập??? Họ độc lập về kinh tế đó chứ.. Nhưng trong cuộc sống này, ba mẹ là người thân đã ko còn... 2 anh em họ đã là động lực và chỗ dựa cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất... Chẳng lẽ bgio lớn rồi bảo họ phải rời xa nhau, bớt thân thiết, giảm đi tình yêu thương àk... Cô gai ko hề ít kỷ, cũng ko có lỗi.. Mà bởi vì người Anh quá ythuong em gái mình... Còn cô người yêu... Nếu cô ấy hiểu đc người bạn trai cô ấy thì có lẽ cô ấy đc nhiều hơn nữa... Cô ấy có 1 ng ck tốt và 1 cô em ck yêu thương... Vì cô ấy ít kỷ, muốn mọi qtâm lo lắng của ng iu giành cho mình nên cô ấy cuối cùng chẳng đc gì cả... Có câu: sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình!!! Cuộc sống bgio thấy con người ta vô tâm với nỗi đau của người khác nhiều quá!!!