Bình luận

*tóm-sub* Thớt này có anh bạn thân Du nghiệp bên Nhật, 2 lần gấu chê Chị đầu bé tí, bị chê Chị ấy cao hứng về quê lấy chồng Chị sau du học, vừa lòng Anh yêu từ cả bên trong bên ngoài Lần đầu gặp đã thích này Rồi có tiền của, cho ngay, không màng Sinh nhật, thăm thú cùng nàng Toàn mấy chục triệu, anh chàng đều chi Thế rồi cũng đã đến khi Anh về Việt ở nhưng vì lông bông Chưa có công việc bằng lòng Chị kia thấy thế, lòng vòng chia tay Bây giờ đau khổ lắm đây Phải làm sao để chuyện này nó qua :3
Thời nay con trai mà chung tình như anh trong truyện hiếm lắm.. chúc a mau có công việc ổn định... y3u đưônt tră trở thịt là tội
Cái này phải nói thật một câu. A ngu lắm:))). Yêu chả giữ lại cái gì:))). Một tháng lương thực tập sinh a đc bn mà mua sắm đồ cho 2 co ny của anh trong 3năm qua hết bn tiền. Nhà anh trả hết nợ đi chưa. Thế nhé :))))
Con gái mà được y thương chiều chuộng nhiều quá sẽ cảm thấy thừa thãi, đâm ra sẽ cảm thấy chán. Quan tâm vừa thôi nhưng hợp lí sẽ tốt hơn !
Ông bà ta dặn điều gì cũng đúng...."Bắc thang lên hỏi ông trời, tiền đem cho gái có đòi được không" Anh Ngờ U thế, si tình thì không nói làm gì. Đây vừa si tình vừa ng.........u ?
chẳng có ai có thể giúp đc bạn chị đâu, chỉ có bản thân anh,anh mới tự thoát ra khỏi thảm cảnh đó. người như anh,đã có thể yêu sâu đậm thêm người thứ 2 sau cú sốc tình đầu lớn như vậy thì k có lí do gì để anh k yêu thêm ng khác. Còn công việc thì tốt nhất anh hãy tỉnh táo vì bố mẹ, tình yêu k đáng để hi sinh như vậy.
Trên cuộc đời sao lắm chuyện chua cay? Anh chàng này đẹp xấu tớ chẳng hay Chỉ biết chàng tu nghiệp nơi đất Nhật... Trước khi đi có hẹn thề chàng-thiếp Với tình yêu nơi đất Việt thân thương Nàng nhỏ người, cao mét rưỡi, toàn xương. Cả gia đình cấm chàng không được lấy Chẳng hiểu chàng có vô tình trúng ngải? Mãi chung tình với nàng Lùn mãi thôi. Cứ ngỡ rằng tính được chuyện xa xôi Có ngờ đâu nàng cùng ai sánh bước Ôi chuyện đời! Biết làm sao trách được? Chàng đau lòng, vẫn tiếp tục làm ăn Bỗng một ngày, qua năm tháng tối tăm Chàng gặp em- một cô nàng xinh xắn Em hồn nhiên, nhẹ nhàng và tươi tắn Để tim chàng say đắm mãi không thôi... Vẫn như thường, hai đứa rất xa xôi Tính sơ sơ cách cả nghìn cây số Chẳng biết chàng là ngu hay là ngố Vẫn si tình như thuở tự xa xưa... Nàng thích gì, liếc một phát => chàng mua Tiền đi chơi một mình chàng bỏ hết Ôi tình yêu khiến cho chàng ngờ nghệch Chẳng biết gì đến trời đất xung quanh...
Theo mình nghĩ ấy..con trai càng đối xử tốt với con gái ấy thì bọn nó xem đó là điều dĩ nhiên, mà đối xử ko tốt ấy thì đéo có ny đâu..ế sml..kinh nghiệm 23 năm chia sẻ ?
Đừng trách riêng gì người đó. Cái gì cũng thế. Có đi có lại mới toại lòng nhau. Anh đấy mua cho bạn ny đồ đạc. Đến lúc gặp có làm gì bạn kia ko? Bạn hỏi lại cho rõ đi. Đi kiểu TTS với du học ở Nhật giờ nó biến tấu nhiều kiểu. Vả lại, bạn cũng nghe chuyện từ 1 phía nên ko nên đánh giá. Chuyện tình cảm khó nói, đừng mang tiền ra làm thước đo, chính vì dùng tiền để làm hài lòng bạn gái đó nên giờ chính vì ko có việc nên mới bỏ nhau... nói chung không trách được bạn gái đó hết đâu. Cần xem lại bạn trai đó đi ạ! :))