Bình luận

Tôi nói mấy ông than vãn làm chi, yêu con gái nó khổ thế đó. Này nhé, tâm lí thì bất ổn định, lại cầu kì, thêm cái bệnh lề mề mỗi khi ra ngoài. Lễ tết thì khỏi nói, son nọ phấn kia, giày ba đôi mũ bày chiếc chưa đủ. Phức tạp vậy đó, thử chuyển sang yêu con giai đi, vừa đơn giản, không phải đắp mặt nạ cùng này, không bị hỏi lôi thôi mấy chuyện phấn son, ăn gì cũng được mặc gì cũng được. Đã thế lại còn có người yêu cày rank chung, nhậu chung, có phải thích không chứ :3 :3
Mình k hiểu sao bạn nặng nề chuyện đắp mặt thế. Bản thân mình thấy nó hết sức bt. Và hơn nữa lại còn hàng Thụy Sỹ nữa. Đắp chắc thích lắm nhỉ :v. À, Ny bạn quan tâm vậy mà bạn hỏi câu ấy nghe phụ lòng quá ???
Người yêu mình thì lại ngược lại rất tâm lý, anh hay lựa đồ cho mình anh thấy mình mặc đẹp là mình k hỏi gì đâu vui là khc. Anh hay ngắm nghía cho mình lắm nói chung là anh rất tâm lý mình cũng nhiều khi nũng anh nhưng k quá mè nheo bánh bèo quá vì tuổi suy nghĩ cho những gì thực tế chứ k phải viển vông, tuy nhiên con gái hay hỏi ng yêu mình thì tức là họ muốn bạn trai mình quan tâm nên vậy và họ yêu nên mới hỏi quan trọng với họ nên họ mới hỏi chứ k quan trọng thì con gái họ hỏi chi cho mất lời, là con trai cũng k nên cho đó là phiền phức vì thực tế chẳng phải khi yêu chúng ta đều muốn hp vì khi yêu là đẹp nhất các bạn trai hãy cứ tự hào vì những cô gái như vậy họ sống ngay thơ trong sáng và thật bụng vs mình.
Này nhé, cu cậu có ngon thì bỏ đê ... Gớm, thích bỏ mẹ ra lại còn bày đặt " có nên..." Tôi bảo nên đấy, giỏi thì bỏ đê ?
Đang đọc thấy tc thế đọc đến câu cuối chỉ muốn tát chết ông này !!!! V~ cả kbt có nên tiếp tục y k ny tốt thế r còn e' bt hưởng ???
Vote chia tay nha, cô ng iêu tốt thế mà có ông bồ như thớt thì thôi thả e ấy ra để 500 a e ở đây bay vào xin chết. Có phúc không biết hưởng ở đấy mà than vãn, bố tiên sư thằng điên :v
Bác không đi ỉa gọi nó sang nó chùi đít cho, đi tắm gọi nó sang nó mặc ship cho. Bác cù lần thật nó hành mình mà mình không hành lại nó. Bác info cho e số người yêu bác em hứa đáp ứng đủ các yêu cầu của cô ấy. Hi vọng bác hiểu và thông cảm cho em :(
Vote chia tay nhé. A có phúc mà k biết hưởng thì dẹp mẹ nó luôn đi. Xem a quan trọng thì chị ý mới hỏi ý kiến, mới đắp mặt nạ cho đẹp như mỹ nam hàn xẻng. Thế mà còn. Chậc ???
Hỏi gì thì cứ bảo là "đẹp, đẹp" là được, hay cứ phán""hợp với em đó", còn bảo có nên tiếp tục yêu hay không ấy hả ? Cô ấy chỉ là hơi điệu đà mà thôi, con gái ai chả thế. Nó chỉ muốn đẹp hơn thôi, ít nhất là nó còn quan tâm ông cho ông vô phòng đắp mặt nạ, mọe nói thật khổi ông FA chưa nắm tay bao giờ còn chưa được, ông chê thì bỏ thử đi xem có ối thằng nhào vào không? Đã có còn không biết quý lại còn dở hơi hỏi nên tiếp tục hay không, vớ vẩn..
Mày phát dồ thì vào trại đi, nhường sự đồ dại đấy cho t. T xin chấp hành tốt mọi nội quy ,và hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ đã đc giao .
Bố ông . Lại khoe ny rồi. Hè này ôm nhau nóng nực lắm. Tôi khuyên ông nên dứt áo ra đi. (Lời khuyên chân thành của 1 FA chân đất ) :3
Không hỏi ý kiến thì lại bảo em ăn mặc như này như kia, mặc mà hỏi ý kiến lại bảo phiền, ko quan tâm bảo vô tâm, quan tâm chăm sóc quá lại ko thích :))))