Bình luận

Tui éo tin có tình bạn giữa con trai với con gái như bạn chủ cfs chia sẻ. Đời mà thứ gì ko thể xảy ra. Nếu bạn thì đơn thuần thoy đừng xen vào cuộc sống của người khác theo kiểu vô tư như ruồi. Ai cũng có nguyên tắc riêng. Đồ của mình ghét ai đụng vào lắm mấy má êi.
Con mụ chủ cfs này cũng hãm, biết ngta có ghệ thì phải né triệt để, chứ hạn chế cái quần què gì. :v Nếu thằng bạn m nó vứt được NY qua 1 bên để chạy tới với m thì nó cũng là thằng hãm mà lại còn khốn nạn nữa, t nghi m với nó ko phải chỉ thân ở mức nắm tay hay ôm đâu, đừng giả vờ che giấu. -_- Khi m có bạn trai mà thằng đó tối ngày chỉ chăm chăm lo cho em gái nuôi chị gái nuôi thậm chí mẹ nuôi luôn đi, m có dám đảm bảo là sẽ ko lồng lộn cào mặt ăn vạ nó không?? Lại còn bày đặt đi khuyên thiên hạ nữa, nực cười, thiên hạ giờ khôn lắm, mà cũng đầy người khôn ngoan chứ ko phải khôn đểu như m đâu. :D
Cứ ở trong tình cảnh của bọn tôi các cô hiểu ngay, các cô cũng ích kỉ lắm cơ, lúc nào cũng muốn có ng quan tâm. Cơ mà nó có gấu thì lại hụt hẫng với chẳng khóc lóc...:))) à thôi éo nói nữa, chúc bạn khóc vui vẻ :)))
Đéo hiểu nổi mấy "mẹ" bạn thân này muốn cái gì luôn. Các mẹ cho rằng các mẹ đã tự "giảm bớt" nhưng mỗi lần liên lạc là làm chuyện yêu đương người ta xáo trộn hết lên. Rồi mấy ông trẻ thì thương bạn thân nên đéo bao giờ chịu nói thẳng là người yêu mình không thích. Đấy các ông các mẹ tốt với nhau, mang tiếng thơm là biết ý với cả có người yêu nhưng không bỏ bạn. Rồi người chịu thiệt chỉ có thể là người yêu. Xàm xí hết sức.
Đéo hiểu não bị gì? Thằng bạn thân tao mà có vợ tao mổ heo trải chiếu lập đàn tế sao cảm ơn trời Phật 3 ngày, đi đám cưới bằng cmn hiện kim chứ tiền đã là clg. Đéo hiểu bạn thân yêu thương nhau cỡ nào mà nó tìm được bến đỗ hạnh phúc cái ngồi khóc như chết cha chết mẹ? Bạn thân mà nắm tay, ôm nhau khi đi chơi?? Sao ko tới cmm Z luôn đi tới mỗi Y thì phí quá, của giời có sẵn mà lại ko ăn :)
Bạn chủ topic thân mến,bạn hãy đặt ngược lại tình huống,bạn có n.y nhưng vẫn vô tư ôm cậu bạn thân khóc,rồi nghe lời 1 thằng khác hơn cả n.y (hoặc chồng), rồi bỏ n.y ngồi 1 mình vài tiếng để đến chỗ thằng khác (ko cần biết làm gì) vậy thì bố thằng nào chịu được :v
tùy thôi. chứ tớ thì á, thân thiết vừa phải thôi, thân quá buồn bã rủ nhau đi chỗ này chỗ kia rượu bia rồi đưa nhau lên giường mà nằm. Cái quái gì cũng có thể xảy ra bạn nữ ạ. Chúng tớ chỉ muốn bảo vệ tình yêu của mình thôi. Đến khi nào bạn có ny, bạn sẽ hiểu cảm giác của chúng tớ nhé ! Thân ái !
Thân gửi mấy đứa có ny có bạn thân khác giới: ny của chế với bạn thân nó mà yêu nhau được thì chúng nó yêu nhau lâu rồi, chứ đợi có mấy chế xen vào rồi mới quay ra yêu nhau cho đúng chuẩn ngôn lù à mà phải bày đặt ghen với tuông, vớ vẩn hết sức. -_-
con trai và con gái vốn rất hiếm khi có tình bạn.Nhưng đã là bạn thì là tri kỷ, cái đó còn thú vị hơn tình yêu nhiều lắm. May mắn mình cũng có
Chị tớ bảo chẳng có tình bạn thân khác giới nào lâu dài mà 1 trong 2 đứa không thích nhau. Trừ khi 1 trong 2 đứa quá xấu đi..:)) Vậy nên dù mình có bạn thân thì cũng k cho n.y thân thiết vs nhỏ nào quá cả.. sau có chuyện gì lại bị chửi là ngu thì khổ..:)))))) Cấm tiệt nhé thớt.. thớt đi kiếm ng yêu đuê. haha.
chạ biết các bạn nữ nghĩ ntn, riêng mình k thích ng yêu có bạn thân là con gái hay em gái nuôi, chị gái gì gì đấy. thời bây giờ nói thật bạn thân của mình còn chả tin đc chứ chẳng nói gì bạn thân của người yêu. đùng phát nó yêu cmn bạn thân thì làm del gì được nó :)
Tình bạn thân khác giới còn tuỳ thuộc vào nhan sắc của ng con gái nhé :))) nghe thớt kể lể mà như yêu 1 anh 10 năm r a ấy lấy vk xong yêu thêm 1 anh 5 năm r a ý có ny ấy =))). Ích kỉ quá nên là thế đấy. Chối ??
Ôm ấp khóc lóc mất mát vẫn còn tình bạn thật sự =)) Các b đừng có ngụy biện cho cái cảm giác hấp dẫn giới tính nữa =))))
Thật sự mà nói. Bạn thân khác giới thì cái gì cũng có mức độ thôi. Vì bạn thân mà bỏ ny ngồi đợi 3 tiếng là méo chấp nhận đc.
Mịa x với chẳng y. Quen đc zai chiều rồi mới vậy. Giữa nam và nữ làm éo gì có thứ tc bạn thân. Là 1trong hai cố tình hy sinh làm bạn để gần ng m thích thôi.
Cái định mệnh bạn thế b thử nghĩ ny bạn cũng nvay đi xem lồng lộn lên ko riêng mình thì k có ch e gái nuôi vs bạn gái thân gì hết trộm cắp h như rươi ấy nhắm mắt là mất luôn ny
T mà là bạn gái của ông X gì đấy là t đá cmnr, không biết nghĩ gì mà để bạn gái ngồi 1 mình ở đó những 3 tiếng để tâm sự với bạn thân, đến khi kết hôn r vẫn nói dối đc mới ghê ?
Thấy nó có người yêu thì nghỉ chơi liền đi. Sống phải có nguyên tắc chứ thân phận bọt bèo ế chổng ế chơ thì đừng bao giờ chơi thân với tụi có bồ. Mà cần gì thân cứ thấy có bồ thì đừng chơi thôi khỏi đủ chuyện
Haiz chung cảm giác , chả phải là có tình cảm gì với thằng bạn thân đâu nhưng thật sự là hụt hẫng lắm khi biết nó có ng yêu, hụt hẫng lắm khi nó chẳng còn nhiều thời gian cho mình như trước. Nhưng cuộc sống mà, ai cũng phải đi con đường riêng chỉ mong sao nó có đi đg khác thì vẫn nhớ đến con bạn nó cần nó lúc buồn, đc nó an ủi . Có lẽ nó là người hiểu mình nhất, là ng mình có thể mở lòng tâm sự đc nhiều nhất . Nhưng nếu mà có thể yêu nhau thì đã tấn công éo để nó có ny luôn ???
Bảo ny unf hết con gái là vc làm ngu ngốc, vừa thể hiện sự yếu kém của mình , vừa cho thấy cô ấy k hề tin tưởng vào ngy hay mối qh của họ. Thực ra không có gì là không thể , chỉ có muốn hay không muốn thôi. Đến thái giám còn lăng loàn với cung phi thì cái nick facebook có ăn nhằm j :))
Cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi. Bạn thân có gấu thì mừng cho nó chứ. Tự biết mà hạn chế liên lạc, dựa dẫm chứ. Ghét nhất kiểu này. Cứ lấy mác b thân ra nói. Cứ như t vs m nhể? Muôn đời éo yêu nhau Gấu Po
Bạn thân khác giới???quà 14.2, bỏ người yêu lại quán nước? Chủ thớt nói k phải t.y, vậy dám chắc không trên mức bình thường?? Chẳng qua 1 trong 2 bên hi sinh làm bạn thân thôi. Thử có người yêu có bạn thân đi rồi biết!!!
Hẳn là tình bạn đẹp :) hẳn là tình bạn trong sáng :) hẳn là đã hạn chế :) có bao giờ đặt vào vị trí của người khác đâu mà hiểu :) tự nhiên thấy nực cười kinh khủng :) đâu ra kiểu bạn thân mà giờ nào cũng kêu đầu con người ta ra chở đi chỗ này chỗ nọ?!?!? Đâu ra cái kiểu bạn thân mà suốt ngày xà neo xà nẹo với nhau :) một trong hai đã có bồ rồi thì OK không nhất thiết phải cạch nhau ra đâu,chỉ cần giữ khoảng cách đừng đi quá giới hạn...hai bạn mong có tình bạn lâu dài thì tụi tui cũng mong muốn có tình yêu bền vững chứ đúng k :) làm ơn hiểu cho cảm giác của người khác đi!!!! Chào thân ái,đoàn kết và quyết thắng!!!
Nếu giữa hai người đó chỉ là tình bạn thật sự không có những thân phận khác như thanh mãi trúc mã, mối tình đầu, người từng thích thầm hơn 3 năm, người mà bây giờ vẫn thích ghệ của bạn.. Thì có lẽ ny nta chả phải ghen phải làm quá lên.. Tuy giờ chỉ còn là bạn thân nhưng sao.. Cái tên ghệ gọi nó còn thân thiết hơn của ny, những tin nhắn quan tâm còn hơn cả bạn bè..liệu ai có thể k ghen k làm quá lên!! Nên chả có gì gọi là bạn thân cc gì cả!! Xác định cho nó dứt khoát rõ ràng cmnl đỡ phải có những cfs!!
Bạn hơn vk của x rồi. Vk nói k nghe bạn nói lại nghe. Từ bao jo bạn thân lại hơn vk thế? Bạn thích đc quan tâm, chiều chuộng, tặng quà nhưng k cần ràng buộc đúng k?
Tạm biệt 5 năm bêm nhau.. t đọc lộn sang bem nhau... may nhìn lại. T thấy hầu như đứa con gái nào có bạn thân là com trai thì toàn ế lòi.. nên chủ thớt k phải lo nhé. Cả đống con gái về phe thớt
chả bù cho mình :)) trc khi yêu cứ phải nói trc luôn, t có con Sen nó nuôi t mấy năm r, xác cmn định là đừng baoh ghen với nó , vì chỉ thiệt cho đằng ấy thôi ? cả đời có 1 con bạn thân bỏ nó tđn đc ?
Cmt này ko đánh đồng thớt với bất kì "bạn thân khác giới" của ny nhưng thực sự bạn thân khác giới của ny nó rất hãm ... , phải gọi là hãm của hãm của hãm =))) Con trai họ sĩ, luôn có thứ quan niệm "bạn hơn bồ" ... nên phận làm con gái chưa 1 lần, à thôi, thân con gái, biết THẰNG bạn mình có bồ thì né nhẹ nhẹ ra. Cái này đơn giản là mình tự ý thức thôi, chứ cũng ko nói ai được đâu. Ai chả ích kỉ, mình chưa có bồ, thằng mà hay gọi là thằng bạn mặc váy, thằng buê đuê ... nó có bồ thử xem có khó chịu ko??? Huống hồ bồ nó =)))
Mình cũng có bạn thân là con trai. Nhưng mà đéo bao h có ch cầm tay nắm chân hay ôm ấp nhé. Lúc nó có ny thì mình chẳng bao h gọi điện hay nt j cho nó trước cả. Tránh ny nó hiểu lầm. Còn lúc o có ny thì cũng đi chơi hạn chế, miễn là 2 đứa hiểu nhau và có nhau lúc khó khăn là được. H các bạn thân nhau cái kiểu như hình vs bóng, hờn dỗi hơn ny thì chả có con nào nó o ghen cả nhé. Rồi lại bảo nó ích kỷ
Thật là hãm lờ. Nếu biết nó đi nyo đừng gọi!!! Đấy là phép lịch sự? Oke? Nếu 1 đứa ko ưa mày thì là lỗi của nó. Nhưng tất cả đéo ưa m thì là do mày... đhs ăn ở kiểu gì mà bạn thân 5,10 năm h nó cũg đéo thèm gọi điện cho =)))
Bao vụ "bạn thân "rồi có bầu với nhau . Tin thế méo nào đc . Nói chung khi đã có gd tất cả mối quan hệ nên giữ chừng mực để tránh những chuyện k đáng có. K phải là cắt hẳn ll với bạn bè nhưng cũng k phải là cứ cần là gọi nhau , nhờ vả nhiều như ngày trc.
Thời đại bây giờ cái gì chả xảy ra được, chị gái còn cướp chồng của e thì nói gì đến tình bạn thân trong sáng giữa nam và nữa. K thể tin tưởng hoàn toàn bố con ông nào cả. Cứ bạn thân, e kết nghĩa, chị kết nghĩa rồi lúc nó quay ra kết nghĩa trên giường với nhau thì lại bảo "cứ tưởng là trong sáng"
Dồn cái cmm, may mà ny t k có bạn thân như mày, đã viết sai chính tả còn bày đặt lên dậy đời người khác. Ôi dồi ôi, bạn thân kiểu gì thì còn chấp nhận được chứ, như cái loại mày thì thôi cho tao xin =))) nói cho mà sáng cái mắt ra, chứ đừng cố chứng tỏ mình hamlon thêm nữa
Thể loại bạn thân gì mà, "one call away" là có mặt, bất kể đang yêu, đang ăn, hay đang trong toilet, bộ "bạn đầy tớ" à? Thể loại bạn thân gì mờ tặng quà bất kể lễ tết, valentine, sinh nhật, đầy tháng v.v... " bạn đại gia" à? Túm lại là hok có thể loại friendzone đóa trừ khi nó mún cua gái. Thấy cua hok được thì đi lấy con khác, tội gì!