Bình luận

ghét nhất cái kiểu ctrai k thic nữa thì ns luôn đi. im hơi lặng tiếng để lgi? để hành hạ cgai à??? xin lỗi nhưg cgai chúng tôi rất nhạy cảm. 1khi đã k coi nhau ra gì thì next!
Mình có thói quen là BLOCK toàn bộ mọi liên lạc, luôn trong trạng thái ready to go, đỡ phải vướng víu đời nhau. 26 27 là thấy già mịe r, rảnh đâu mà dành 1 năm lây nhây nv. Chỉ có thằng đàn ông luôn cố gắng ở cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh mới đáng để bạn cho phép ng đó được cùng bạn đi tiếp quãng đời còn lại. Còn cứ cãi nhau 1 2 câu mà đã im, muốn thể hiện mình đờn ông k bh khuất phục thì giải tán khỏe. Nên nhớ "m là thằng lên tiếng tán t, m méo có quyền ý kiến về t. chỉ có t được quyền yêu hay ghét m.". Vậy hoy.hihi
mình cũng mới chia tay đây, đến hôm nay là được 9 ngày rồi. 9 ngày này, mình vừa chán nản vừa buồn, nhớ tới người đó hay ngồi 1 mình tự nhiên bao kỷ niệm ùa về, là mình khóc, cảm giác khó chịu lắm. Mình là ng nói chia tay trước nhưng mình nt níu kéo, cũng chả biết nói như nào nữa chỉ là mình yêu ng đó nhiều lắm, nhưng vì ko phù hợp mà dẫn đến phải chia tay. Mình khóc lóc rồi níu kéo, ng đó vẫn nói chuyện bt với mình, vẫn trả lời tn, ng đó cũng ko muốn chia tay. Nhưng nếu quen tiêp chỉ làm cả hai mệt mỏi thì cũng ko có tương lai. Khi mình đã tỉnh táo hơn thì ng đó nhắn tin nhưng mình im lặng ko liên lạc gì lại nữa. Tập dần dần quên đi mọi thứ. Bạn đừng cố gượng làm gì, nhớ thì cứ nhớ, muốn khóc cứ khóc đi, khi đó tâm trạng sẽ đỡ hơn mà. Bạn chia sẻ trên MXH cũng tốt vì tìm đc sự đồng cảm, tâm sự và lời khuyên. Hay là nói chuyện với bạn thân, chị em gì đó cũng được.
thật ra mỗi lần a cắt đứt liê lạc cũng là lúc a phải ra nước ngoài xạ trị ung thư, lúc chị biết tin này cũng chính là lúc chị mất a mãi mãi. The end. :v
Đàn ông mà.. lúc có thì không biết trân trọng để đến lúc mất rồi thì lại hối tiếc tìm cách quay lại.. bạn làm như vậy là đúng lắm.. "Ánh trăng khóc trong đèn vàng cám dỗ Người với người như lá rớt qua vai..."
Đứng lên . Mặc quần áo đẹp. Trang điểm thật đẹp. Ra ngoài. Học vài thứ tiếng. Kiếm việc làm. Đi dạy thêm. Đi chơi. Đi du lịch. :)