Bình luận

nam trường bên, thôi nói thế là anh em Bách Khoa chúng tôi hiểu cả rồi, chúng tôi biết là chúng tôi không được lòng các bạn, chúng tôi ham mê game hơn gái, nhưng cũng không nhất thiết vì thế mà các bạn đánh giá thấp mấy ông XÂY DỰNG trường bên như thế chứ (NUCE gần hơn HUST mà)
Em hãy về đội của anh.. 1 thanh niên có thể gọi là tự lo được cho mình và quan tâm nhiều đến ny.. Quan trọng nhất là rank anh đang ở mức 4.5kmmr dư sức kéo em nên 3k mmr.
Nếu bạn nam nào băn khoăn lựa chọn giữa bạn gái và Dota2 thì xin hãy nhớ rằng: Sẽ ko bao giờ có chuyện 1 ngày Dota2 đến bên và nói với bạn rằng: "em thấy mệt rồi, mình nên dừng lại". Và nếu chàng trai nào pause game chỉ để nhắn tin cho bạn khi đang chơi Dota2, hãy cưới anh ta. Goodluck, have fun!
Cảnh ngộ y chị này, ny suốt ngày đăng tus về game rồi còn dc tus của ng khác tag cũng lq về game, bình luận thì các kiểu vậy mà cả ngày k 1 lời hỏi thăm :) hazzz các ông mê game thì có bồ để làm cái đ gì nữa chứ :))))))
Các bạn nữ thân mến, hãy yêu một chàng trai đam mê game, vì khi đó, chỉ cần không thấy bạn nam ở nhà thì cứ ra quán nét là thấy mà không lo sợ ngoại tình với cô gái nào... Hãy trân trọng nhé.
Đưng bắt con trai lựa chọn bạn gái và game vì đó là tội ác... Nếu cậu ta không yêu bạn thì bạn chẳng đáng để cậu ta đặt ngang hàng với game đâu.... Thế nhé.
Cái kiểu trẻ con ham chơi này thì chắc tầm chục năm nữa mới lớn được. Muốn được dựa dẫm thì chấp nhận chờ dài cổ thôi ???
nói thế là sai, không còn niềm tin vào con trai :D ? sao chị k thử trách bản thân đi, chị cũng có lỗi trong việc này đấy nhé! đừng nói như có cái kiểu trách hết sang đàn ông.
Cái hồi có cái cfs 1 đứa con gái chỉ nói dối người yêu đi chơi game có 1 lần thì khối ông vô chửi, bênh thằng bạn trai vì "ai kêu bỏ bê nó đi chơi game" " Tới h 1 thằng con trai bỏ cả người yêu ốm bệnh vì game thì lại vào thể hiện "gái có thể bỏ chứ game thì ko". Ờ chứ mấy lúc khó khăn, đau mệt game nó chăm, nó giúp mấy người ha
Mình chơi game vẫn có người rót nước, pha nước chanh hay thậm chí làm đồ ăn cho ăn. Nhưng lúc không chơi game thì phải biết điều :))
Mình cũng rất ghét ny mình lúc nào cũng game :) thực ra thì chẳng dám cấm gì hết. Muốn tự giác thôi. Lúc mới đầu thì k nghĩ gì hết nhưng giờ thì nghĩ thất vọng rồi :) mất dần niềm tin rồi ý , nói nhưng k làm đc Và có thể game làm a ấy vui và đỡ stress hơn nên mk cũg k làm phiền nữa :) Trước cũg y người mê game và đã chịu đựng hết nổi rồi mình nói ctay. Khi a ấy nhận ra thì quá muộn rồi. Rất thoải mái nhưng phải biết chơi khi nào. K muốn nói nhiều làm gì rồi lại cãi nhau. Muốn tự hiểu và biết còn k thì nên buông nếu game quan trọng hơn người yêu !
Mình nghĩ, vấn đề k nằm ở chỗ game hay ny. Mà chính là bản thân bạn. Bạn k thể xoay trở tình huống, k thể khiến ny bạn yêu bạn hơn, cũng k thể chịu đựng đc thì giải tán thôi. Ny của mình cũng nghiện game, mình cũng chơi vs ẻm đàng hoàng và feed ói hò he :)) Mình cũng như bạn thôi. Chơi chung, nhưng ny phải có sự chọn lựa hoặc chơi game hoặc nc vs mình. Nếu mình k chơi cùng thì mình cũng méo nc vs ny. Quan điểm của mình: Nó k giữ được mình, k yêu được mình thì để thằng khác yêu giúp. Thế thôi, nghĩ lắm khi bản thân k chịu dc thì có mà rụng tóc, còn thằng đấy cũng méo có sn vấn vương j.
Loại này bệnh nặng rồi, đề nghị ko gộp chung vào game thủ kẻo mang tiếng xấu -_- Lại còn đúng chuẩn thanh niên vietnoy đi xin acc kiếm rank cao hơn, RIP SEA Dota2 :((((
Nghiện game hay ko đừng đổ lỗi do game mà là do tự BẢN THÂN mỗi người, b trai kia ko nghiện dota 2 thì cũng nghiện cái khác. Và cũng đừng so sánh e với game a chọn ai, đấy là hai cái hoàn toàn khác nhau đừng đặt lên bàn cân, đầy người chơi game vẫn cân đối dc game vs cuộc sống, cái này là do bản thân b nam kia, b nữ ko chịu dc thì có thể chia tay tìm người hiểu mình hơn , glhf :))
??? tôi afk 1 trận rank chỉ vì bị gọi về là hiểu tôi chọn gì rồi chứ. Mỗi tội lúc về ms biết bị troll may mà afk sớm để team Remake ko là lại thấy có lỗi với 4 anh em khác.
Mình là con gái và mình cũng chơi Dota 2. Mình có lời khuyên cho bạn thế này. Bạn hãy cày cho MMR của bạn cao hơn ny bạn. Khi đó anh ta sẽ năn nỉ đến nhờ bạn party gánh team hoặc cày hộ rank cho anh ta. Đến lúc đó bạn chỉ cần đá đít anh ta trong sự kiêu hãnh: "Em *éo yêu thằng rank thấp hơn" rồi tìm thằng nào rank cao hơn mà yêu. Thân. :D