Bình luận

Hỏng, chém gió thành thần trên mạng , anh em tin tưởng bao nhiêu , bao thằng ghen ăn tức ở vì được về nhà người yêu ra mắt thì lại làm ăn tắc trách ntn, chém gió với các bác mà cũng không biết chém. Anh em về dạy lại đi nhé.
Thì con nhà người ta là vàng là bạc, mình là cỏ rác, rong rêu. Thực sự không thích kiểu gia đình cứ áp đặt phải thế này thế kia mới xứng với con tôi, cặp này tương lai khó khăn rồi đây.
Chốt: - Bố cháu ở nhà có tập tạ thường xuyên không? - Đang thi đấu ở hạng cân nào? - Đang vươn đến giải tầm cỡ nào rồi? Đấy mới là câu nên hỏi chứ :))) Bố mẹ bạn nữ gà quá!
Bà mẹ vk của năm đây rồi ...:)))) gặp bà này các thanh niên đi hỏi vợ có mà tắt điện ...:))) sao ko nói là con gái bác là kim cương đâu mà đòi hỏi cao sang thế ...:)))
Sao a ko bảo cho dù cháu ko làm ở ngân hàng và cũng chỉ biết biết 1 chút sửa chữa đồ đạc trong nhà nhưng cháu biết cho con bú và đặc biệt là cháu biết đẻ, là ĐẺ đấy ạ :)) và cô chẳng thể tìm đc người con trai nào như cháu đâu. hihi *mãi yêu*
Học thì nhét mãi không vào đầu đc 1 chữ mà cả đoạn hội thoại dài dằng dặc nhớ không xót 1 dấu phẩy... minh chứng cho việc tình yêu có thể làm đc mọi chuyện... chúc thớt vui ... mà chia tay sớm đi... đọc đã thấy mệt rồi :3
Sao không bảo cháu cũng chỉ định yêu chơi bời rèn luyện bản thân cho đến khi tìm được mục tiêu cao hơn thôi chứ có ý định cưới xin gì đâu hả cô
Nói thật ông kể mấy cày này làm cái gì. Người yêu ông đọc được phải buồn không. Tôi thấy có thể 2 bác chưa muốn con các bác ấy yêu bây giờ nên nth. Lấy chồng như đánh bạc còn gì. Tôi thấy chuyện nó bình thường mà. Quan trọng ông với người yêu ông yêu nhau thật là được.:)
- Con nhà cô thích con trai biết nấu ăn lắm đấy, cháu biết nấu ăn ko? - Dạ cháu không ạ - Thế tương lai có định học thêm gì ko? - Cháu không ạ - Chết chết, con trai thì phải học cao lên chứ, học văn bằng 2, học thạc sĩ sớm đi cháu. - Dạ không định như thế ạ - Thế cháu làm ngân hàng hay làm ở đâu? - Dạ không làm ở đâu ạ - Thế cháu có nhà riêng chưa ? - Dạ cháu không có ạ - Thế ở nhà có hay làm việc nhà, hay sửa chữa mấy đồ lặt vặt như bàn ghế, ti vi ko? - Dạ mấy cái đó cháu cũng không biết ạ - Từ này đến giờ hỏi cháu toàn không ? Thế cháu có cái gì nói cho cô nghe ! - Dạ cháu có mỗi cái thai 3 tháng hiện vẫn đang nằm trong bụng em nhà mình cô ạ - Ơ, thế 2 đứa đi đâu. Ở lại đây ăn cơm. Nhà cô mới mua được đôi gà chọi ngon lắm. Chờ tý cô làm đĩa gà chọi xào xả ớt cháu ăn nhé. Ông ơi, ngồi đấy làm gì, lấy chai rượu Chivas ra ngồi tiếp cháu nó đi. Rượu xịn chú em cô trực tiếp cầm về đấy. An tâm uống nhé ....
Lỡ rồi thì nên đớp lại vài câu như sau. "Thế chồng cô làm nghề gì chức danh gì lương tháng nhiêu có mối quan hệ cấp tỉnh hay thành phố gì k chứ bố mẹ cháu cũng k thích làm sui gia với mấy nhà bt"
Lần đầu ăn cơm với bố người yêu cũ và ông anh rể của nyc, cưa hết mấy lít rượu, hạ gục ông anh. Xong khoác vai bố nyc gật gù: " Cháu với chú nói chuyện như 2 thằng đàn ông..." Giờ chia tay gần 1 năm rồi. ???
A ơi h gái thì hiếm trai thì nhiều , nếu a h muốn xđ lấy đk cô vk xinh gái,gđ gia giáo( thường thì bm mà khó tính chắc nhà đấy chắc cũng nghiêm khắc lắm đấy) thì ít nhất a cũng phải đạt đk 80% trog các tiêu chuẩn trên ,chứ nếu a lôg bôg nhà cửa k có cv thì bấp bênh lại lười k biết việc e ns thật "ế" cũng phải, a có đk ny v là may lắm rồi đấy chứ h trai ế vêu mõm ra đầy đường kìa!
Anh 94 hơn ny anh 3 tuổi vậy là ny anh 97 à, 94 là chó, 97 là trâu. Lấy nhau về làm việc quần quật như trâu như chó ấy anh, không hợp nhau đâu. Chia tay sớm bớt đau khổ nha anh.
Cũg đúng thôi em ạ. 94 thì ngay bây giờ làm cái cc gì cho đời được... nta lo em lừa con gái nhà nta lắm. Mà cho dù em khôg lừa thì biết đâu "nhỡ ra" thì khổ con cái nta...?. A đây 92 còn chưa dám nghĩ là lo được cho ai nữa là em còn đi học. Cố mà học đi
đàn ông con trai phải biết việc, ổn định cuộc sống, tự nuôi được bản thân thì mới lấy vợ được chứ còn kêu ca cái gì nữa == 94 là năm nay 23 cả tuổi mụ là 24 rồi chứ ít ỏi gì nữa đâu mà không suy nghĩ đến tương lai, con gái nhà ngta thì có lứa có thì ==
Mình cũng gặp trường hợp như bạn :D. Nhưng mình mặt dầy cứ đến. Gần 2 năm có khoảng thời gian ngày nào mình cũng đến học bài và ăn cơm luôn ở đấy. Bà ny thường bảo mình rằng có anh nào tốt bụng thì giới thiệu cho ny mình. Mình cũng kệ. Giờ thì mấy thằng tán ny mình chúng nó k đc như mình nên tự nhiên mình thành đẹp trai (ny mình xinh lắm) giờ bà ny hay khen mình lắm. Nên bạn cũng cứ phải mặt dày vào.
Đâu giống hỏi vợ chứ, hỏi vợ giờ chỉ cần " thưa 2 bác, cháu với e .. yêu nhau cũng dc một thời gian.. và không may đã có thai dc ... tháng, nay cháu gặp 2 bác xin cho cháu được lấy e ấy về làm vợ, cháu không hứa sẽ cho e ấy một cuộc sống giàu sang..blabla nhưng cháu hứa sẽ luôn cố gắng vì điều đó :) " rồi nở một nụ cười mỉm tự tin mà lấy vợ thôi :D
Bạn vẫn còn hp chán ,ngày xưa ny chị mình đến chơi mẹ mình chỉ nói duy nhất 2 câu .cháu có đi xe máy không ,muộn rồi cháu đi về đi để xe máy ở ngoài ko ai trông là mất xe đấy =)))))
Bảo cháu có quen 1 thằng bạn. Nhà nó giàu nhất nhì Hà Nội, công ăn việc làm ổn định. Phải cái là tính nó cục xúc. Con nào yêu nó thì cứ 3 ngày ăn 1 trận đòn nhỏ, 5 ngày ăn 1 trận đòn to. Cô chú có ưng thằng đấy ko để cháu giới thiệu thằng đấy sang bên nhà mình ứng tuyển.
con ông bà ý là lá ngọc cành vàng à,hỏi cháu biết làm gì lặt vặt ko thì bảo cháu cắt cổ 10 con gà trong vòng 3p,rồi nhìn bố ny bảo như bác cháu chỉ làm nhanh gọn chắc phút rưỡi