Bình luận

"Sợ làm người khác phật lòng", bạn nên bỏ ngay cái khái niệm ấy trong tình yêu nhé! Thích là thích, không thích là không thích, không phải lí do nào cả. Mà đã không thích đừng đi chơi cùng anh ấy nữa, từ chối thẳng thắn đi, không sau này lại thành "không yêu mà vẫn thả thính" cho xem :v
Mình là mình thích bạn nữ này rồi đấy.vẫn kiên trì tới lần thứ 5 luôn. Nếu thêm 1 lần nữa thì chàng trai ấy đã đánh cái xe mui trần cầu hôn bạn rồi.thật tiếc cho lòng kiên trì k tới đích. Tội cho cô gái đó =)))
Năm 2007 sang NEU tán gái chả bgio m mang ít hơn 50k. 10 năm sau có thèng đem những tận 20k đi tán gái . Đến chịu vs bố sao hỏa này luôn Nói thẳng vs ổng là em chỉ yêu trai ở trái đất thôi!
Đéo hiểu sao đi chơi đc đến lần thứ 5. Chắc đợi một ngày chàng trai đó ghé vào tai bạn nói thực ra a chỉ thử lòng e thôi chứ a là con của chủ tịch tập đoàn vingroup à :))
Theo ngôn tình thì sao khi tán xong, chấp nhận làm ny sẽ đi xe hơi tới rước bạn. Vì rõ ràng là cố y bày ra mặt thử lòng. Mình nhấn mạnh là theo ngôn tình. Bạn tin mình chết moẹ ráng chịu... hí hí
đấy là còn may đấy có bạn tớ dẫn người yêu đi, xong chả biết nói j , hai đứa ngồi đập muỗi từ tờ mờ sáng đến hết cả chiều , xong phải nhập viện vì muỗi chích mẹ nó mất nhiều máu quá ,hizzz
Hỏi thẳng thằng đó " Hồi nhỏ anh có té giếng, mương, ao, cống, rãnh nào hông vại?" Cho next sớm đi bạn với lí do đơn giản " iêm sắp cưới chồng rồi".
Đọc hết bài của bạn mình mới nhận ra: Bạn còn đi chơi với anh đó được 5 lần là rất kiên nhẫn rồi. Đúng là 1 cặp trời sinh.
Thanh niên cứng .. tui chả bh đi tán gái dám cầm ít hơn 3 loét .. ( tui hay bị cá vàng vợt .. cứ đèo gái là y như là .. :( ) Mà nể thớt thật ... chắc zai đẹp , còn lại chả thấy đặc điểm nhận dạng nào có NST XY cả .. ?
Theo như kịch bản,nam chính đang giả nghèo khó,ngu ngơ khu khờ để thử lòng nữ chính, tại sao nữ chính không cố gắng thêm chút nữa, biết đâu nam chính phi trâu đến đón thì sao :))
Éo hiểu sao vẫn có đến lần 5, nhưng tôi biết bạn là mẫu người rất rất kiên trì sau này start up chắc chắn sẽ thành công :v. Đùa đấy, học cách nói lời từ chối đi nhé
Ông trời k lấy ai đi tất cả,ban cho em thằng người yêu thật thà khờ khạo,lại ban cho em thêm cái tính kiên nhẫn,đọc cfs này anh ạ em đến 5 lần,thôi tính em tốt thế hợp với nó lắm..lần này a không vote chia tay đâu,phí lắm!
cứ lần khân kiểu sợ anh ấy buồn rồi đến ngày :' mình cũng không muốn hôn anh ấy đâu nhưng lại sợ anh ấy buồn. rồi vài tháng nữa, mình cũng không muốn vượt quá giới hạn với anh ấy đâu nhưng lại sợ anh ấy buồn rồi được nửa năm, mình cũng không muốn cưới anh ấy đâu nhưng lại sợ anh ấy buồn. bây giờ cưới rồi thì mình lại là người buồn" xin lỗi bạn, buồn buồn cái qq. tình cảm là phải rạch ròi, vừa tôn trọng người ta, vừa tôn trọng bản thân mình và cũng tôn trọng người yêu tương lai của bạn nữa, tôn trọng anh đi !
Con gái bình thường lần 2 mà gặp như thế là ngao ngán rồi,đến lần 3 thì mất dép,em này vẫn chịu đựng được đến lần 4,lần 5 và ..n... lần ?
Thuyết âm mưu là thằng này nhà rất giàu nhưng giả nghèo để thử thớt thôi. Ở đâu t ko biết chứ ở Neu thì cái quái gì mà chả ko xảy ra được. Chứ ở đời bây giờ làm gì có thằng "trần trụi với thiên nhiên, hôn nhiên như cây cỏ" như thế này được =)))) Cẩn thận ko có lại đi tong mất một món đồ quý đấy :v
Sao lại có người con gái nhỏ nhen .......với bao nhiêu thằng đàn ông fa khác trên cái mảnh đất hình ét sì này như bẹn nhỉ. Tới lần thứ 5 lận đc với bố sao hỏa kia, này phân biệt đối xử với đàn ông trái đất vừa thôi chứ :))
Sao gái ngoan hiền mà cứ gặp trai lạ đời thế nhỉ ??? Trai tốt thì cứ ế lòi ra =)))) Khổ thân :))))
Lúc con sư tử sắp ăn thịt chị, đừng chạy, chị sẽ làm phật lòng n đấy lúc người khác vay tiền của chị,đừng đòi, người ta phật lòng đấy lúc chẳng may chồng chị có bồ, đừng ghen, anh ta phật lòng đấy hihi....lòng mề đ gì ở đây dẹp hết đi :3
Đọc đến lần 2 là tui thôi đọc rồi và kéo xuống cmt liền. Nhưng cái chử lần 3 vẩn đập vào mắt. Ạ bà luôn, vẩn có lần 3 mới giỏi