Bình luận

Đời người chỉ 1 lần hưởng tuổi thanh xuân.nhưng dành trọn tuổi thanh xuân đó cho người mà bạn yêu thương nhất thì đó là điều thiêng liêng mà ít người làm được. Anh ấy ra đi để lại bao ước mơ còn danh dở....bạn hãy tiếp tục sống thật mạnh mẽ để biến những mơ ước ấy thành hiện thực... và rồi ở 1 nơi rất xa, ở nơi thiên đường ấy có người đang mỉm cười và luôn mong bạn hạnh phúc..
"Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ" "Cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi" -Tôn Gia Ngộ ???
"Bố tôi vẫn nói, khi một người thương yêu của ta ra đi, cũng giống như chúng ta cắt lìa từng khoảng trời trong trái tim mình. Đó là một khoảng trời rất rộng mà ta hít thở từng ngày. Ta được nuôi sống" Tôi tin rằng đau đớn nhất trên đời, hơn cả sự phản bội chính là sinh ly tử biệt, vì phản bội, ít ra bạn còn hận họ, nhưng một người đã rời xa, ta chỉ biết xót thương, như cắt từng khúc ruột. Đau, đó là một cảm giác không thể dùng từ ngữ để miêu tả. Nhưng bất kỳ ai trong chúng ta đều phải trải qua điều đó, chứng kiến một người thân thương nằm xuống, cũng như một ngày nào đó người thân yêu của ta lại chứng kiến điều đó. Sống chết là quy luật của tạo hóa, là điều không thể tránh khỏi, chỉ là nó đến nhanh hay chậm. Vết thương nào cũng cần thời gian, có những vết thương mãi không liền sẹo, cứ âm ỉ chảy máu, chỉ mong bạn sẽ mạnh mẽ vượt qua, người yêu bạn, bằng tuổi tôi, anh ấy ra đi khi còn quá nhiều điều dang dở, mong bạn hãy thay anh ấy thực hiện nốt. Có nhiều người cần bạn. Và vì màu của nỗi nhớ, là màu đen, nên anh ấy sẽ hóa thành những vì sao, chiếu những ánh sáng dịu dàng, phủ lên những bước chân sau này của bạn. Mong những điều bình yên, may mắn sẽ tới với bạn trong cuộc sống sau này. Và tôi tin rằng, sẽ có một người khác, yêu thương bạn, yêu luôn cả nỗi đau và nỗi nhớ mà bạn mang theo, hãy kiên nhẫn chờ nhé.
27 tuổi kể từ tuổi học trò thỳ hẳn đó là 1 khoảng thời gian rất dài để con người ta đã trở thành 1 phần cuộc sống của nhau cứ ko chỉ đơn thuần là ty nữa. Chẳng ai có thể nhẹ nhàng mà bước qua nỗi đau mất đi 1 phần trong cuộc đời mà lại là phần từng là hp nhất cho đến bây giờ nhưng tôi tin ở 1 nơi nào đó hơn ai hết a là người mong chị hp nhất. Mạnh mẽ lên chị vì đó ko còn là sự đối mặt của chị nữa mà nó là 1 phần trách nhiệm của tình yêu mà a dành cho chị. Thời gian ko thể xóa nhòa mọi thứ nhưng hi vọng trong tương lai sẽ có người xoa dịu và thay a đưa chị đến bến bờ hp và bình yên. Chúc cho mọi điều hp an bình nhất sẽ đến vs chị.
Dù k muốn nhưng ta vẫn phải chấp nhận cái gọi là số phận. Gồng mình lên mà bước tiếp chị nhé! Vẫn còn đó thanh xuân. Anh sẽ tạm gác lại là anh của quá khứ, của kỷ niệm đẹp và của nỗi đau mong sớm qua nhanh với chị.
Bạn phải sống cả phần của người đã ra đi và cố gắng thực hiện những gì mà người đó chưa làm được dù là một mình hay là với ai đó. Chả ai có thể ở vậy được mãi vì con người ta còn phải có trách nhiệm làm tròn chữ Hiếu. Mở lòng ra bạn ạ. Đời người thật Vô Thường sống ngày hnay nhưng k biết ngày mai sẽ ra sao, vì vậy hãy sống thật sâu để mai này có...cũng k phải tiếc nuối.
Câu chuyện của tôi cũng bắt đầu như chị . nhưng là 9 năm . a ấy cũng quên đi lời hứa với thanh xuân của tôi. Cũng như chị tôi quyết tâm mỗi lần nhớ anh ấy là cố ăn thêm 1 bát cơm để đợi chờ Và sau 4 năm thì tôi đã tăng thêm gần 2o kg
Gặp đuợc nhau là chữ duyên nhưng có ở bên nhau được k thì ở chữ Nợ!! anh chị có duyên nhưng k có Nợ Thôi kiếp này a nợ chị thì thôi để kiếp sau vậy!!
Chị vẫn có thể bước tiếp mà ko có anh chỉ cần trong tâm chị anh vẫn là ng đàn ông của đời chị thì mọi thứ đi qua dù tệ hại đến đâu thì vẫn còn bóng hình anh ở bên mà. Dù anh ko bên chị thì vẫn mong chị sống tốt và tìm cho mình hp mới.
Tuổi thanh xuân của con gái trôi qua nhanh lắm, cho nên đừng lãng phí tuổi thanh xuân của mình nhá các cô gái. Nhắm đợi ko được thì yêu thằng khác chứ tội gì đợi mỏi mòn rồi không có kết quả.