Bình luận

Anh cu Tràng của nhà văn Kim Lân còn mất mẻ bánh đúc, thằng em thì chẳng mất cái quái gì, Xuân Tóc Đỏ thiệt, một tác phẩm với sự pha trộn của Số Đỏ và Vợ Nhặt. Tác giả - sinh viên Neu K54.
Thuyết âm mưu. Suốt câu chuyện tôi không thấy 1 bóng dáng đàn ông trong ngôi nhà này. Theo kinh nghiệm xem Tây Du Kí tôi thấy giống động bàn tơ. :)))
Một a chàng neu đc một gia đình ko quen biết vơ làm con rể. Không biết ẩn sau mà kịch này là gì. Mời các bạn cùng đón xem phần 2 của câu chuyện +))
Nghi vấn thuyết âm mưu. Có khi nào bạn là nạn nhân thứ en nờ rồi chăng. không biết cái khăn kia đã lau khô cho bao nhiêu thằng rồi :)))
Trích suy nghĩ cô ấy : " Thằng này nhìn thế mà dễ dụ vãi, ráng lên xíu nữa là có đứa đổ vỏ cho con mình rồi. "
Vỏ!vỏ!vỏ!!!! Dẹp ngay nhé em! Vỏ đấy Xinh vãi nồi thì méo có chuyện chưa có gấu và phần một ông trú mưa vu vơ đâu ???
Ế lâu quá đầu óc ko tỉnh táo lại thêm cảm hứng truyện nhặt vk -Lân Sứa nữa mới cho ra siêu phẩm này.Mong thớt sớm tỉnh ngộ và tìm ra chàng trai định mệnh của cuộc đời mình.
Chẳng có zì là sự trùng hợp ,chẳng có zì cho đi mà hk nhận lại , chả có cái tốt nào đến với mình khi chưa trải qua gian khó đau khổ thách thức ! Nói tóm lại trên đời méo có cái zì tốt từ trên trời rớt xuống bởi nó chỉ đội lốt thôi bên trong đầy sự nguy hiểm Khuyên thớt đừng dây dưa tránh xa đi , chưa biết zì về gia đình họ cả cô sv kia nữa thì đừng có dại , tìm hiểu kĩ r tính sau nhé
Số sướng nó vẫn là sướng. Hôm nay Vietlot có người trúng hơn 100 tỷ. T đã đau lòng tột độ rồi. Nghĩ sao có người may mắn thế ko biết. Giờ vào NEU thì lại có thêm người may mắn thứ 2. T chỉ muốn hỏi thớt 1 câu. Nhà đó có còn cô chị hay cô em nào ko? Cho t xin cái địa chỉ với.
Cẩn thận cô lại inbox khen trẻ khỏe rồi bảo đi học đi làm mưa gió làm gì :/ Xin lỗi cháu không có ý thô lỗ đâu nhưng đoạn đầu nghe bạn kể cháu thấy hơi nghi nghi.
Ta nói trời cho k lấy là phụ trời. Sau này ổng trù dập quay tay cả đời thì đừng hối hận nhé thớt. Cứ đớp bả đi, rồi sau này vỡ mộng còn kịp cho ae 1 cfs để đọc nữa chứ
Bạn gái kia xinh mà ko có ngừ iu..thì chắc khó tín hoặc nhát trai lắm...ko có dụ mà lanh mồm lanh miệng chủ động với bạn trc đâu..nghi lắm...tuốt đi cho chắc..ko ai cho ko ai cái dì đau
Đù "vợ nhăt" của Kim Lân đã tới cfs của NEU ròi sao. Sao tôi cũng trú mưa hoài mà k có cô nào tốt vậy cho tôi kiếm đc anh "chồng nhặt" nhỉ
Cái này còn tùy thuộc vào mặt của chủ thớt, nếu đẹp trai thì chúc mừng chủ thớt, tiến thẳng ngay và luôn đi, (chắc chủ thớt đã gặp một gia đình dại trai trong truyền thuyết ? ... ) Còn chủ thớt mà xấu thì.... thôi chủ thớt tự cầu phúc cho mình đi ?
Sau cfs này, mình đã lập tức vào trang thời tiết-khí tượng và sẵn tiện điều tra,tìm hiểu khu vực xung quanh. Kết hợp thêm vài kiến thức cơ bản về: sống chung vs mẹ vợ; tán gái cơ bản 1,2,3,.. ; văn học hư cấu ....... ah lúc đi thực tế nên nge nhạc TrungQuan Idol:cơn mưa ngang qa,dấu mưa.... để tăng thêm xác xuất . 1 nửa kia của mình sắp đc phát hiện sau 22 năm r chăng :) :) :) . . . Thôi ngừng mơ và hc bài tiếp . Mai thi t :L .
Chúc bạn sống thọ nhé. À caption của bài này là bên trong những thứ hấp dẫn luôn là cạm bẫy chết người. Hình như z