Bình luận

Vote chia tay bạn ơi, làm gì trong một ngày 24h, 1 tuần 7 ngày, 1 tháng 30 ngày và cả 1 năm 365 ngày =))) mà không quan tâm được ... Đã không có tâm thì yêu chi cho khổ :v. Đời còn dài , dai còn nhiều.... sao phải xoắn :v :v :v =))))
theo quan điểm của mình: có người yêu thì sướng bỏ mẹ ra rồi còn kêu cái gì nữa. nếu quá thể lắm thì mới chia tay nhưng trước khi đá nó thì phải gạ chịch cái đã, đỡ phí, còn nếu bạn không hứng thú với con trai thì để lại info cho mình nhé. hí hí. ahihi
em đã nghe câu : không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm họ không đặt ở nơi mình..!bỏ đi nó chẳnng yeu e đâu, ngoài em nó còn quen mấy cô nữa,nếu nghiêm túc thật sựt trong một mối quan hệ thì ko thằng nào có thái độ vô tâm cả, tôi nói sự thật mấy thanh niên có ném đá tôi nhận hết.
dại trai là đúng rồi :)) không quan tâm nhiều cũng phải quan tâm một ít, k thấy chạnh lòng à :v về sau đi đẻ mà nó cũng k quan tâm kiểu này thì có mà chết :v
Chắc hẳn a ta đang để tâm cái khác hoặc yêu e chưa đủ nhiều. Yêu ko thấy hp ko vui...lúc nào cũng luôn dự trù ctay thì nghỉ sớm đi e à.Mệt mỏi lắm.
Con trai, dù là đứa lạnh lùng sắt đá nhất, một khi đã yêu thì cái tính đó của nó sẽ thay đổi ngược lại hoàn toàn chứ k như vậy đâu. Phải hỏi xem nó yêu bạn thật lòng không hay chỉ là một bức bình phong, một người thay thế?
nên chia tay đi bạn ạ, biết là rất khó nhưng mà để dùng dằng thì chỉ khổ bạn thôi, đàn ông thực ra nó không vô tâm với ng họ yêu đâu, có thể là bạn nam kia đang lưỡng lự ý, kiểu bỏ thì tiếc mà yêu thì cũng chưa tới, bạn chỉ là phương án dự phòng thôi.
Thế quái nào mà b gái yêu có 1 ông Neu mà vơ cả đám vào đặt cái tiêu đề vớ vẩn như thế nhỉ. Nếu chấp nhận đc sự vô tâm đó thì yêu tiếp. Ko đc thì thôi chia tay. Trai Neu đâu có thiếu mấy ông tâm lí, tốt bụng chiều người yêu chứ. Nói ở đâu xa xôi thì ko biết chứ ngay đây mình đã thấy có 1 ông rồi. :v
"Vô tâm là vô tâm, quan tâm là quan tâm" câu này đúng đấy, như thế là nó k quan tâm đến em đâu, nó còn bận quan tâm đến một vài cô khác thấy mối ngon hơn nó sẽ chia tay đấy. :)). Chia tay nó đi trước khi quá muộn. :)
Tặng bạn 1 câu. "Trên đời này không có ai sinh ra mà vô tâm cả,chỉ là sự quan tâm của họ không dành cho bạn!" Vậy thôi! Bạn nên biết làm gì rồi đấy. CHIA TAY ĐI MÁ!!!!!!!!!!!
Thực sự thì dù chuyện có ntn đi chăng nữa bn cũng k nên đặt câu hỏi là " Con trai NEU đều vô tâm như thế à? ", đâu cũng có người này ng kia mà bn. Giống kiểu mấy em quen phải mấy thằng sở khanh hay mấy anh quen phải mấy em đào mỏ xong bắt đầu đem đánh đồng con gái/trai toàn lũ thế abc xyz ??? Cứ coi như đó là trải nghiệm của riêng bn nói ra để mọi người cùng chia sẻ vs bn thôi. Như trường hợp của bn cũng v ĐEN thôi chứ ĐỎ là quen được 1 a NEU đẹp trai, tốt tính, học giỏi... r. Nói chứ còn nhiểu trai tốt lắm nên đừng mất niềm tin như thế. V nhé, đôi lời gửi đến bn. ^^
ko ai là ko biết quan tâm cả b ạ, chỉ là trái tim người ta ko hướng về mình thôi b ạ. Ai cũng có trái tim, và ai cũng biết yêu mà. Chỉ là người ta ko yêu mình. Vì một người yêu mình thật lòng ko bjo để bạn bận tâm hay có suy nghĩ đó đâu, Cố lên cô gái!
Vì bạn hiền quá, biết điều quá, nghĩ cho ny nhiều quá nên nó thế đấy:)) cứ yêu bản thân mình trc đi. Bạn ko quên ngày nào của nó mà nó ko nhớ ngày nào của bạn thì đừng nhớ nữa :)) sinh nhật ko tặng quà thì cứ cãi nhau đi , dù cho ko quan trọng quà cũng phải cãi :)) để nó nhớ đến mình đó mà :)) phải xuất hiện trong cuộc sống của nó 24/7 , sau đó đá nó :)) đảm bảo nó sẽ nhớ b ngay :)) nhưng mà vô tâm là bản chất r, mình ko thay đổ đc, ko chịu đc thì bỏ đi ok, yêu 1 đứa vô tâm ms là mù quáng =)))
Người ta lấy nhau rồi còn li dị được, yêu cả chục năm còn ctay nữa là. Bạn không nên lấy những lý do đó ra, nói thẳng ra là bạn không dám từ bỏ, sợ đau khổ hối hận. Đành hay không đành la do mình. Hp cả đời đừng có qua loa đại khái. Mình không hiểu a ta yêu bạn kiểu gì. Dừng lại đúng lúc đi bạn, yêu là kiếm ng cho mình niềm vui chia sẻ nỗi buồn. Yêu như bạn, thà nuôi chó còn tốt hơn. Bạn xứng đáng hơn thế bạn ạ
Người yêu tôi cũng học NEU, cũng từng vô tâm đến muốn không thể tưởng tượng nổi, nên là cãi nhau nhiều lắm. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây chắc do bị nói nhiều quá nên thay đổi 360 độ luôn, đến bản thân tôi còn cảm thấy được chiều kinh khủng. Nên là ông cứ nói thẳng với ny ông là ông muốn thế này, muốn thế kia đi. Kiểu ban đầu dạy cho ngta cách quan tâm mình ấy, rồi dần dần tự nhiên thành thói quen của ngta thôi. Không phải ai yêu vào cũng biết cách thể hiện mà. Cứ từ từ.
Yêu một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm... Bỏ cho khỏe, đỡ phải nghĩ nhiều hao tổn nhan sắc, tình yêu là thứ mang lại hạnh phúc chứ không phải một người phải chịu đựng quá nhiều vì một người khác, yêu vậy thà ế còn sướng hơn đó bạn.