Bình luận

Khuyên chủ thớt là em nó chỉ thích chiếm hữu thớt vậy thôi, bực bội vì brozone k quan tâm trong lúc thi cử, chứ đợi thi xong nó bỏ đấy =)))
Nghe đến cái đoạn mh rất nhiều em gái nuôi ..... thì chế đừng yêu con nhà nguoi ta nũa .làm ANH TRAI QUỐC DÂN THÔI
Thả thính hết bạn này tới bạn khác lại bảo là không biết ăn nói. =)) Cái quan trọng ở câu chuyện này là bạn là người có tiền =)), được đi chơi với nhiều bạn. Thuyết âm mưu là đang chọn lấy bạn nữ nào xinh nhất và ngoan nhất thôi =)))
*Tóm tắt-sub thơ* Tự nhiên nhặt được người yêu Chắc tại 2 đứa đi nhiều với nhau Dù cho đi đến những đâu Nhiều share chứ ít, làm màu- mình bao Xong giờ một dạo sao sao Không đi với nó, nó vào trách luôn Hỏi mình bảo không tiện đường Đi với người khác, thôi thương, chán gì Con bé mặt mũi bí xì Kêu là không thích, ơ vì sao đây Hay là mày thích anh mày Nó đỏ cả mặt, ơ hay, thật à Mình tặng nó một nhành hoa Thế là có gấu, cả nhà ơi phê :v p/s: Bình- hoa đâu >:('
Giả sử đó là cô gái này bật đèn xanh, chứ cô gái khác bật đèn xanh liệu bạn có tắt đi không? Vì có nhiêu đối tượng thế cơ mà. Cô gái ạ. Nó phải đưa nhà đến làm tin chứ hái hoa ven đường không chấp nhận được.
cái ông này..... Khi nào ông gặp "đèn đỏ" thì lúc đó mới biết được tình yêu không phải 1 màu xanh như ông nghĩ nhé!!! thân..
Thôi bỏ cmnr. Ông anh trai nuôi quốc dân cuối cùng cũng đã có gấu. Đọc xong cfs lại có ko biết bao nhiêu các thanh niên fa tự nguyện lao đầu vào con đường anh nuôi, em nuôi, chú hay cháu nuôi nữa đây. Nói chung đấy là thói đời mất rồi. Mục đích tán bé gái k57 vậy mà cuối cùng lại vớ đc bé k58. Đúng là như phim. :v
Tội nghiệp cho bé đó, cứ tưởng mình là duy nhất mà k biết còn có 1 dàn em nuôi nữa. Thả thính tập thể rồi em nào đớp thì nhặt lấy yêu ?
Anh nuôi em được mấy ngày? Rồi quay ra thịt thế mới hay! Anh nuôi em nấng dăm ba bữa Rồi thành người yêu thế mới cay! Căm phẫn cái hội anh nuôi em nuôi chị nuôi bạn nuôi .... cái gì nuôi cũng để thịt hết, nên tốt nhất là không có anh em nuôi gì nữa không có ngày nó nuôi đứa khác, tội mình lắm!
"Em bận thì anh đi với người khác"... Vâng! Gặp mình là mình sút cho nó bay xa bay cao mãi rồi, chứ ở đó mà yêu với đương. -_-!!!
Thế nếu cái em k57 kia mà cũng bật đèn xanh thì thớt cũng lại "em làm người yêu anh nhé" à ?? Tình yêu của thớt kì diệu thật đó ??