Bình luận

Tui chỉ muốn rip thớt... đau lắm chẳng vừa... kể cả thân cũng chẳng ai ôm nhau ngủ cứng ngắc v đâu chời... hay hỏi thẳng đi, hỏi k ra thì quan sát tiếp r tính đường lui thớt à. ?
Câu nói trai đẹp thường yêu nhau thường không phải lúc nào cũng đúng. Nhưng đọc bài xong tớ thấy đúng không để đâu hết đúng!! Bạn gái nên giành giật từ ny từ bây giờ đi, Chúc bạn may mắn !!!
Mấy hôm trước có người nói mấy thằng hay tập gym đều là BD với gay hay gì đó...mình không tin.. và chỉ nghĩ là tập gym cho đẹp, cho có sức khỏe tốt dẻo dai. Nhưng qua stt của chủ thớt thì mình tin là có vấn đề thật rồi :( . Mình sẽ bỏ tập gym ngay hôm nay ,, trước khi người khác nhìn mình với anh mắt khác :( .
Tôi không thể ngăn bản thân nổi cơn fan gơ được thành thật xin lỗi chủ thớt Cơ mà tôi vô thức ship hai đứa nó với nhau mất gòi =))))
Tưởng mình là nữ chính ngôn tình ai ngờ là nữ phụ đam mĩ :))) Đàn ông nó thân nhau bằng game và đánh đấm nhau. Còn chỉ có chị em ms thân nhau bằng ôm ấp ngủ chung giường thôi :v Ps : tóm tắt cho bạn nào lười đọc : bạn này yêu một anh cao to đẹp zai nhưng ghét đụng chạm cơ thể nên ít khi ôm hôn ngy. Một ngày xuất hiện 1 anh Cao to đẹp zai khác là anh trai anh này từ Mĩ về thì ny chủ động ra ôm và con ngủ chung giường :)))
mất toi 5' cuộc đời mà không đi được đến cái mục đích gì cả. Cấp 2 cô giáo có dạy văn tóm tắt không? Chán thanh niên thời nay lắm lắm rồi đấy. :'( Tóm lại là cả thế giới bỗng thu nhỏ lại bằng một ông anh họ. ok? the end.
Đây liệu có phải là hậu quả của việc các b nữ đọc và xem quá nhiều về đam mĩ ko? Mình nói thật vs các b là 1 thằng con trai đã thẳng rồi thì ko thể bẻ n cong xuống được đâu. Chỉ có thể bẻ gãy n mà thôi. Ae trai ngủ chung rồi có khi ôm nhau là chuyện bt thôi. Vs lại đó còn là a họ nữa. B gái đề phòng cái gì chứ? Lần này liệu có phải b đọc quá nhiều các tác phẩm về loạn luân ko? :v
Xin lỗi thớt, dù rất muốn cảm thông và chia buồn với thớt, nhưng máu hủ của ta nó trào lên k thể kiềm chế được kkkk. Trời ơi hóng link fb, link ảnh của 2 anh zai. Đẹp đôi quá đi mất thôi ????
Anh ny của bạn là hoa đã có chủ từ rất lâu rồi , sao bạn lỡ đập chập cướp hoa trong thời gian chủ đi vắng thế . 501 chị em fa đang chào mừng bạn về đội nhé, k có gì phải buồn :)))
Ối giời... trên đời t ghét nhất đám con gái hay mang chuyện đời tư ra kể trên mạng nhé. M sung sướng với nó cả năm trời còn t có được 1 tuần mà như kiểu t cướp ny m ý nhỉ?!
Đeo mẹ 2 thăng gay rồi còn đéo gì mà đề phòng thằng kia. Bọn gay kín chúng nó vẫn yêu và lấy vợ bình thường để che mắt thiên hạ nhé. Hay là vẫn quyến luyến vì "gia đình cực kì khá giả" :))
bình thường thôi. tâm lý anh con trai này là khá kín đáo, nhưng với ng thân thiết thì cởi mở không đắn đo suy nghĩ, mà cái vụ gét động chạm là bt với con trai thôi, với ng thân anh em thân thiết ruột thịt thì vẫn ôm ấp bt chả có gfi mà cong với thẳng. p/s: mình với anh em thân thiết cực thích ngủ ôm họ, cảm giác gần gũi mà ngủ nó yên tâm.
Thớt kể dài dằng dặc mà thấy chả có cái vẹo gì ở đây cả. Người ta là anh em họ. Bớt xàm đi. Còn nghi ngờ thì hỏi thẳng, cứ nghĩ thế có ngày mất cmn ny.
Dmdmdm, con gái sờ vào ng thì được chứ, con trai chỉ cần khoác vai hay là động chạm gì vào cơ thể thôi là mình đ** chịu nổi rồi ( ăn đạp ngay )..Thế lại còn ôm nhau mà ngủ nữa chứ, cho dù là ae họ nhưng thấy nó biến thái vcđ
Mình nghĩ là ae họ rất thân thiết, chưa kể vs cái pro5 về ông a họ mà b kể thì ổng cũng cao siêu, lại đập choai, sexy như vầy, thì giống như ny b còn thần tượng và sùng bái ổng cũng nên. Lại còn thường mua đồ cho ny b. Thì quá là quý ấy chứ. Mình mà có chị họ mà cưng sủng mình như vậy mình cũng quấn :))