Bình luận

Méo ngờ trên đời lại tồn tại một người như bạn! tôi tưởng mình là sinh vật cuối cùng rồi chứ... Nào nào.. nhanh không thì thế giới mất đi nguồn gen quý hiếm nào :v
Mình 23t đây chưa có mối tình đầu nào luôn , mặc dù đã có nhiều bạn gái tỏ tình ko phải kiêu xa mà mình thấy họ quá giả tạo dối trá . Chắc ở vậy thôi
Cũng không có gì đâu chị à. Như em thân nam nhi, khi mà thiên hạ vẫn chưa thái bình, khủng bố vẫn còn hiện hữu thì sao đã dám nghĩ đến chuyện tình cảm cá nhân :3
Bạn không cô đơn, là người theo dõi page, mình thấy tình trạng FA tầm tuổi này là rất nhiều. Thấy có người FA tầm tuổi mình cũng thấy an ủi phần nào ???
Sau bao lần mỏi mòn tìm kiếm, GĐ e rất cám ơn NEU cfs đã giúp GĐ e tìm thấy ce sinh dôi của e thất lạc đã lâu..chị ơi e ở dây c ơi!!! Ce nên giống nhau cả suy nghĩ đến hình dáng Hu Hu..e cảm dộng quá!
Cũng đã từng như bạn, sống nội tâm,đi học xong về nhà tự nấu, tự ăn, đọc mấy quyển sách, hát mấy bài hát yêu thích, thời gian cứ thế, sống 1 mk vô tư. Cũnh muốn có 1 người bạn để chua sẻ nhưng thấy hơi khó... Mk còn nghĩ chắc cả thế giơí chỉ có mk tồn tại đến bây giờ... :)
Không sao đâu bạn ơi. Cho đến hơn 1 tháng trước mình vẫn nghĩ chắc FA cả đời. Mình khá giống bạn, không bắt đầu một MQH thì thôi, đã bắt đầu là nghiêm túc. Mình không muốn yêu chơi để bỏ rồi yêu người khác. Mình thấy nó tốn thời gian lắm. Một vài lúc cũng thấy hơi buồn nhưng chủ yếu là ngày lễ thôi. Còn lại mình khá bận rộn, không có thời gian rảnh nói chuyện tình yêu tình báo gì hết. Chưa kể mình hơi khó rung động :"> Lời khuyên cho bạn là mở rộng vòng quan hệ bạn bè và từ từ chờ đợi. Thà bạn yêu muộn chút mà là người hợp còn hơn yêu sai người lung tung, chỉ mang lại tổn thương.
Nguyễn Thanh Tuyền bạn này viết về bạn mà cứ như viết về e ý. Giống e đến từng milimet. Ko ngờ luôn. E cũng kiểu ngu ngu, hướng nội, hay nhẫn nhin...túm lại là y chang chủ thớt luôn. Có khi nào đây là chị e sinh đôi thất lạc bấy lâu của e ko?
Ko lẽ em sắp như chị??? E 22 mà chưa có ny mà cũng cảm thấy chưa cần thiết có lắm @@ kiểu sợ ngta ko tốt ấy, yêu vài 3 năm nhỡ bỏ nhau thì buồn lắm =))))
Chị gái hãy thay đổi hoàn toàn cách sống đi. Giờ đi làm thì bằng grab hay uber. Mua đồ thì đừng đến tận nơi chọn nữa mà hãy gọi người ship đến. Đặc biệt phải là nam shipper cơ. Chị viết cfs chắc cũng biết. Mấy ông hay lên top đa phần đều là grab, uber thôi. Còn shipper thì... :v
Chả có gì em ơi, người ta bảo đàn ông tam thâp nhi lập, đàn bà 24 phải suy nghĩ như 26 27, nhưng a nghĩ đừng cố như thế, mình 24 cứ nghĩ như 24,25 thôi, cứ bình tĩnh mà phát triển, nhiều khi phát triển trước chưa hẳn đã tốt. Nhưng em phải xác định cho em về người đàn ông của đời em dần rồi. A nói thật nếu em không xác định tuổi này, khi em thêm tuổi với áp lực gia đình, bạn bè, xã hội, lý trí của em chưa chắc đã vượt qua được :D Còn về chia sẻ, nấu ăn thì chia sẻ được, em cứ yên tâm nhé =))))))))))))))))))))
Đọc xong thấy hình như có mình trg đó. Tính tình thì hướng nội, ko giỏi giao tiếp, ít nói, hiền hiền, hay suy nghĩ... chỉ khác là mình 3,4m bẻ đôi và ko có vc làm ấy vậy mà giờ mình có 1 ng ck tốt, 1 bé con dễ thương và bố mẹ ck tâm lý. Vậy nên đừng tự ti nữa bạn ạ, phải tự tin lên cứ làm j mình thích rồi duyên sẽ đến... sẽ có 1 ng thấy bạn nổi bật giữa đám đông thôi P/s: mình ko nói xàm đâu, tin đi nhé hì
Khi bạn không thích thì đừng cố gượng ép mình vào một mối quan hệ không rõ ràng, nó chẳng giúp mình bớt suy nghĩ mà bản thân còn thấy mệt mỏi hơn. Chỉ là duyên chưa đến thôi, khi nào duyên đến thì ta nhận. Mà tớ thấy về nhà vs bố mẹ và chơi vs lũ cháu là thoải mái nhất rồi còn gì.
Sống nội tâm là một lời nguyền hay là một món quà? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn thôi,bạn chọn cs an toàn thì chấp nhận nó phải nhàm chán,đừng ngồi một chỗ chờ tình yêu đến mà hãy chủ động đi tìm đi bạn,chúc bạn sẽ tìm đc một ng kéo bạn ra khỏi vòng tròn buồn tẻ ấy nhé :)))
Dã man, Xinh Hải t đã tìm được một người giống y hệt t m ạ. :))) Đọc mà giật cmn mình luôn. Haha. Không biết chị đấy có phải cũng Xử Nữ luôn ko.
Trời. Mới 24 tuổi chứ thêm 2 năm nữa bằng tuổi mình. Và mình vẫn chưa có 1 mối quan hệ như bạn nói là nghiêm túc và cũng chưa 1 mối quan hệ phức tạp hay ko nghiêm túc. Phải công nhận khi đi đám cưới cũng thấy hơi tủi và chạnh lòng chút. Nhất khi đi đường thấy các cặp đôi cầm tay tung tăng trên đường lại thấy ghen ghen...nhưng biết sao được, dù bạn có xinh gái hay đẹp trai nhưng duyên nợ chưa tới thì cứ an vui mà chờ đợi đi!
Khá giống mình. Và giờ thì mình đang yêu một người. Chính sự kiên trì và chân thành của người ta đã phá bỏ đi kế hoạch độc thân muôn năm của mình. Vấn đề của bạn là phải mở lòng ra, hướng ngoại một chút và nói chuyện với nhiều người để biết đâu là người thích mình và hợp với mình. Chúc bạn tìm được hạnh phúc đời mình.
Cũng k có vấn đề j đâu bạn. Mình bằng tuổi b, đã wa 1 mối tình khắc cốt ghi tâm, và đến nay vẫn chưa wen thêm 1 ng nào. Thật sự mà nói, đọc cf của b, mình thấy như đọc đc chính bản thân mình v ^^ k wen ai, k yêu ai, k hẳn là k tốt. Độc thân cũng có cái giá của độc thân, bạn đc tự do đi chơi, mún ăn j thì ăn, mún ngủ giờ nào thì ngủ, ăn mặc ra s thì mặc, mập ốm tùy thích mà k cần phải phụ thuộc vào ý kiến của btrai, miễn s mình thấy thoải mái là đc. Mới 24t thôi mà, cần chi vội b ơi. Dục tốc bất đạt. Cứ hưởng thụ cuộc sống độc thân cho đã đời đi, r sau này có btrai, r lấy ck, sẽ k hối tiếc ^^
đọc như kiểu tâm sự của bản thân í, à trừ đoạn "chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc", "hiền hiền, ngu ngu, khá lu mờ, tính chịu đựng cao" còn lại thì y hệt ấy =))) thôi chụy êi cố lên, có khi ny mình/ ck mình còn đang thành hình trong bụng mẹ í chứ ;) còn ko muốn nghĩ vậy thì thôi đợi e vài năm nữa xem thế nào rồi mình dắt tay nhau lên núi tu nhé <3
ôi Confessions viết về tôi đây rồi, Mỗi cái dạo này trình nấu ăn đi xuống, nửa năm ra trường trưa cơm công ty, tối một mình nên chả buồn nấu, bạn không có, gấu chó không nuôi. Thi thoảng cứ thấy mình lầm lũi thế nào ấy. Chậc, thôi kệ, cái gì đến nó sẽ tự đến =)))))
Hãy sống tốt với bản thân trước, rồi chuyện gì đến sẽ đến. Khi bản thân chưa thật sự ổn thì có thêm một người bên cạnh cũng thế mà thôi, nhiều khi còn tệ hại hơn nữa vì tính hỷ, nộ, ái, ưu không dễ kiềm chế. Có một quyển sách rất hay nhưng chưa hoàn chỉnh nói về người hướng nội bạn có thể tham khảo "Im lặng".
Hồi c2 mình cũng là một con cực kỳ khép kín, ít bạn, trông đụt vlin luôn, cũng rất tự ti, đi đường còn k dám ngẩng mặt lên, cực ngại nhìn vào mặt ng khác luôn ý. Sau khi lên c3 và bh là đại học mình thay đổi cực nhiều luôn, k quá tự tin nhưng cũng k tự ti, k nhiều mối quan hệ nhưng đủ dùng, k quá quảng giao nhưng đố ai bảo t khép kín. Quan trọng là bản thân có muốn thay đổi hay k thôi
Em 20t thôi nhưng cũng chưa từng có 1 mối quan hệ nghiêm túc nào. Đôi khi nghĩ, có phải nếu mình cứ như thế này thì sẽ ế đến suốt đời không? Sau đó lại ngồi tưởng tượng ra viễn cảnh sống độc thân, nhận con nuôi,.... đủ mọi thể loại. Huhu, em khổ tâm quá chị ơi!!!