Bình luận

Chẳng ai yêu mãi được một người,quan trọng là ai sẽ vì mình mà ở lại mà thôi.Đến một độ tuổi nào đó nhất định trong cuộc đời,chúng ta sẽ tự hiểu được rằng tình yêu vĩnh cửu là thứ không hề tồn tại trên đời này.Dù có sâu đậm bao nhiêu,có khó khăn thế nào thì tình yêu rồi cũng phải phai nhạt theo thời gian.Vì bản thân tình yêu vốn dĩ bắt nguồn từ cảm xúc,mà cảm xúc ở thời đại nào củng chỉ mang tính thời điểm cho nên lẽ dĩ nhiên mà tình yêu cũng chỉ có thể tồn tại ở khoảng thời gian nhất định như vậy.Đến hòn đá còn có thể mòn,huống gì là lòng người dành cho nhau.Việc ai đó bỗng nhiên không còn yêu mình nhiều nữa,thực ra không hề đáng trách như chúng ta vẫn tưởng.Vấn đề là ở chỗ,khi người ta rất khó khăn mới có thể sở hữu được một món đồ đẹp,thì dù sau này họ có rất nhiều món đồ mới mẻ,hiện đại hơn,họ vẫn sẽ giử lại món đồ cũ đó bên mình như một kỷ niệm quý giá trong cuộc đời.Tình yêu cũng thế,vấn đề không phải là yêu nhiều hay ít,lâu hay dài mà quan trọng là đối phương thật sự có xem trọng những khoảnh khắc,tình cảm bên mình hay không.Giống như người ta vẫn hay nói rằng hết tình còn nghĩa.Một mối quan hệ yêu đương kết thúc,nhưng ở đó vẫn còn đọng lại biết bao nhiêu tình cảm và sự hi sinh đối phương dành cho mình thì hẳn nhiên người biết xem trọng tình nghĩa sẽ chẳng thể nào mà dễ dàng ra đi được.Cho nên chuyện ai đó bỗng nhiên không yêu mình nhiều nữa không đáng trách.nhưng chuyện họ nhẫn tâm rời bỏ mình thì lại đáng trách vô cùng.Đó là khi họ chẳng màng đến những thứ mình đã dành cho họ,chẳng màng đến những ngày mình bên họ vượt qua mọi khó khăn.Tất cả đối với họ nhẹ như gió,còn đối với mình mà nói thì lại đặt nặng quá ở trong lòng.Đời là niềm đau-mất nhau nó là quy luật!
Vốn dĩ người ta vẫn bảo: " Người con gái ở bên người đàn ông lúc khó khăn chưa chắc được chọn ở bên khi họ thành công " ! Câu chuyện của chị e đọc rất nhiều, bản thân e cũng từng bị như vậy ! Nhưng tóm lại : tình cảm là thứ khó đoán và khó kiểm soát nhất ! Rồi sẽ có một lúc nào đó a ấy sẽ nghĩ lại và nhận ra " Sau bao nhiêu chuyện , chị vẫn là người đối xử và yêu thương a ấy nhất ". Em luôn tin vào luật nhân quả và em tin bằng cách nào đó chắc chắn chị sẽ nhận lại hạnh phúc từ một người mới :)
Bạn có biết bây giờ bạn thật ''xấu xí'' không.!! Mắt ướt rồi cũng chẳng có ai lau nữa đâu! Người ngoài thương cũng chỉ là ''thương hại'' Anh ta bảo bạn ''ồn'' quá đấy thôi!!! Đồng nghĩa với việc bạn thật phiền phức và chẳng đáng để anh ta lưu tâm đến những gì bạn đã hi sinh chút nào đâu! Bạn sai.nhưng chẳng sai vì đã quá yêu người đàn ông đấy. Mà bạn sai vì chẳng biết tự yêu lấy mình!!! Mạnh mẽ lên cô gái.lau nước mắt đi. Đàn ông họ chẳng hoài niệm mãi cái gọi là hi sinh của bạn đâu.họ chỉ nghĩ đến hiện tại ở khoảnh khắc họ nhận được gì từ người khác thôi. Đừng đo đếm quá khứ mà bỏ lỡ thanh xuân ở trước mắt. Đừng cố chấp nữa! Đừng từng là tôi của ngày xưa!!! Yên tâm đi, rồi một sáng thức dậy bạn sẽ tìm thấy 1 ánh nắng ấm hơn rất rất nhiều. Như tôi của bây giờ!!!
Những gì đã qua, cho dù có đẹp đẽ đến đâu thì cũng không quay lại được. Suy cho cùng, '' chân thành " cũng chỉ mang tính chất tương đối. Khoảnh khắc một ai đó yêu thương bạn thật lòng, có thể họ rất thành tâm. Nhưng thành tâm đó chỉ mãi mãi thuộc về giây phút đó. Nên bạn đừng hi vọng chân thành sẽ lặp lại hay tồn tại mãi mãi, cũng đừng thất vọng nếu chân thành đó đã đi qua!
Buồn làm gì chị eiii =))))) Cơ hội để đến với những thằng không hl đến rồi, bị giam cầm 4 năm 6 tháng chưa đủ à? :)))))) nhấc đít lên make up dress up đi tìm tình iu mới đê:))))))
4 năm 6 tháng chắc dài lắm nhỉ, chả bù mình hơn 10 năm rồi e viettel hôm nào cũng chăm sóc ân cần mà chả chịu để mình rời bỏ gì hết, bám dai như đỉa đói
Cái gì cũng chỉ là thời điểm, tình cảm hay lời nói cũng thế. Nghe đàn ông cũng chỉ nghe 1 tai, nghe biết vậy, là lúc đó thật sự ngta cũng yêu mình thật tâm, chứ không có tí thì tương lai nào trg những câu nói của đàn ông cả. Phụ nữ thì dai dẳng, đàn ông thì tức thời. Thế nên yêu ai chiếm được cái gì thì nên chiếm luôn nhé, đừng để lâu, ...ứt trâu hoá bùn :))
Đấy các bẹn nữ rút exp nhé con trai bây giờ ng ta có lứa có thỳ đừng bắt ng ta phải chờ đợi nhiều quá nhé đợi chờ là mất hút đấy. Nói vậy thôi chứ mình nghĩ tn bẹn à, khi ng ta thay lòng thỳ nhắc đến những kỉ niệm, đừng kể rằng mình đã vì ng ta mà làm những gì chỉ là tự sát muối vào tâm can của mình thôi, nếu còn yêu ng ta đã ko bước đi, mà đã bước đi bẹn nói gì ng ta cũng ko quan tâm đâu. Hãy giữ lòng mình đc thảnh thơi mà bước tiếp. Trong tình yêu thời gian ko nói lên cái gì cả đâu, đã ko thể tiếp tục chung đường đừng tự dằn vặt mình quá nhé cô gái.
Tôi để ý câu "mình ct đi vì a k đợi đc e nữa rồi" chị có biết là e mong any e ấy giới thiệu e vs nhà a ấy bạn bè a ấy còn chả đc. Đằng này thớt lại k chịu theo any thớt về nhà. Đời đúng éo le. Kẻ ăn k hết ng lần chả ra. Dù sao cũng chia buôn vs thớt. Mạnh mẽ lên thớt ạ. Đàn ông khi đã thay lòng thì thớt có yếu đuối hay yêu thương thế nào ng ta cũng k để ý đâu. Có chăng chỉ là thương hại thôi ạ.
Có gì đó sai sai thì phải, theo như cái sự lý giải có lý của e thì hôm nay mới thứ 3 ngày 23/5/2017 cơ mà. Chẳng lẽ lại có hành tinh khác sống song song với hành tinh của ta mà thời gian nhanh hơn nhỉ......
Anh trả lời là không, người ta không vậy, nhung nta ngon hơn em lạ hơn em nên anh thương người ta. Em đừng ồn...... ôi " khi bình yên con người ta thường quên đi những lời thề trong giông bảo ". :D
Từ khi Hari và Tiến Đạt kết thúc mối tình 9 năm thì cái mối tình gần 7 năm của mình mình cũng đã cho vào giai đoạn mông lung rồi, lúc nào cũng có sẵn cái tâm lý nhỡ có kết thúc mình phải thật xinh đẹp, thật mạnh mẽ ahii , cố lên nhé bạn gái ở trên, chuyện cũng đã kết thúc rồi. Tất cả những cảm xúc chỉ dừng lại ở những giây phút đó thôi, những quá khứ tất cả đều là thật và hiện tại tương lai cũng vậy. Sống cho ngta phải tiếc....
Khi tình cảm đã không còn thì những lời từng hứa trước đây cũng chỉ là gió. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thì là người thua cuôc. Cứ coi như mình có duyên nhưng không nợ...rồi cũng sẽ có người khác yêu bạn bằng cả trái tim.
Cùng cảnh sư phạm. Mình chỉ muốn nói là thức tỉnh đi. Sắp mất việc hết rồi kia kìa ngồi đấy mà yêu với chả đương. Lo mà học, lo mà bồi dưỡng chuyên môn đi.
Bạn không chịu về nhà người ta, không phải mới lần đầu mà nhiều lần rồi. Tại sao bạn không nghĩ vào vị trí của người đó? Biết đợi bạn đến bao giờ, hay đợi một lúc nào đó bạn lại đi theo một anh chàng khác? Chính bạn đã từ bỏ đi cơ hội nắm bắt hạnh phúc của mình rồi thì bạn không có quyền than vãn đâu bạn à.
Việc ngu ngốc nhất sau khi chia tay là ngồi đo đếm lại những gì tốt mình đã làm, những gì mình vì người ta mà hi sinh. Vì thật ra bạn tốt và việc bạn bị đá nó chả lquan méo gì tới nhau. Ng ta chán thì ng ta đá. Có k cam nữa cũng chịu thôi. P/s : mình cũng bị ny lâu năm đá. 4 năm.
Ngày trước cô ấy nói sẽ cùng tôi đạp xe đến hết đời và hôm sau bố cô ấy chở cô ấy đi học. Không có sau đó đâu, chuyện cũng đã rất rất lâu rồi =]]
Cùng cảm xúc, 4 năm 18 ngày . Chia tay 26 ngày... mỗi ngày trôi qua là nước mắt rơi.. k biết sau ct ng con trai suy nghĩ như thế nào. Còn con gái tất cả như một vết thương sâu, đau nhói, mỗi lần nhắc đến tên, hay nhìn lại những bức hình thì lại bị mắc ngẹn ở cổ và khoé mắt lại cay. Cảm giác ấy.. thật khiến con người ta mệt mỏi.. Cố lên bạn.. sẽ ổn cả. Phải không?
Ko sao đâu nhé. Chị đây tròn 6 năm cg chia tay. Cũng đau khổ vật vã ko dám kể với ai, ko cả thèm viết cfs nữa. Nhưng bây giờ cũng ổn nhé. Thấy bản thân mạnh mẽ hơn nhiều. Thấy cuộc sống hiện tại cg tốt hơn rất rất nhiều!
Lẽ ra ngay từ đầu bạn nên nhận ra, đến bạn còn không yêu thương bản thân hơn người khác thì đâu ra người yêu thương bạn hơn. Thôi thì lau nước mắt rồi xinh đẹp bước ra ngoài nào, lãng phí 26 ngày rồi cô gái ạ. Yêu bao lâu không quan trọng, quan trọng ai là người mình cần đến cuối, ích kỉ một chút mới có hạnh phúc. Gook luck!
Thật ra trên đời này những thứ tốt đẹp nhất cũng chỉ tồn tại ở một thời điểm, sau thời điểm ấy mọi chuyện vẫn không hết tốt đẹp, nhưng nó lại thuộc về một người khác. Giai đoạn đầu chia tay, ký ức kỉ niệm lúc nào cũng là thứ ám ảnh con người ta cùng cực, rồi một ngày ta sẽ nhận ra một khi người đã thay lòng, có cố chấp níu kéo cũng chỉ làm chính mình thương tổn hơn mà thôi.
E 2 năm rồi còn k ổn nữa là c mới 26 ngày :< Lúc đầu e cũng tin là bạn :)) Mà thôi 3 hay 5 năm, không nắm tay nhau được đến cuối cùng thì cũng như nhau cả :)) Bao nhiêu kỉ niệm c càng nhớ thì c đau chứ k ai đem kỉ niệm ra níu giữ 1 người được. Quên đi và sống tốt với 1 trái tim luôn chân thành c nhé!
Ngáo cmn đá. Tôi phải giở lịch của điện thoại + lịch treo tường + hỏi hàng xóm. Hóa ra hnay mới 23/5. Thế nào mà lại là 28/5... cứ tưởng chuẩn bị tết thiếu nhi rồi cơ... haizzz
Thời gian sẽ xóa sạch tất cả ... RỒi sau này em sẽ quên sạch sành sanh em ạ ... Chị ngày xưa suốt 5 năm, đêm nào trước khi ngủ cũng nguyền rủa chúng nó sống ko đc hạnh phúc ... Ấy thế mà giờ chị quên sạch luôn em ạ ... Chị giờ này có 2 người đàn ông sinh ra để dành cho chị... Nhớ nhung gì cái thằng ngày xưa nữa hả em ... Sau này bề bộn với bỉm, với sữa, với ông chồng hay dỗi nếu vợ ko cho hôn ... thì ngày xưa quá xưa rồi ... Chỉ mong rằng em đừng phí hoài tuổi xuân vì hoài niệm những thứ đã qua...