Bình luận

Hôm qua , nói chuyện với mẹ. Mẹ bảo, trên đời này chả có đứa con gái nào thích mày. Có chị em nào , cho em 1 Like, để về em khoe với mẹ , cho mẹ khỏi càm ràm em đi. Chẳng qua là nhiều quá , nên kén thôi ! :))
Ông cũng mong đc làm gì lắm ấy chứ. Nhưng tiếc vì ko đc nên giờ ms thế. Chứ ăn đc rồi lại chả vênh mặt lên đi đám. Đùa thôi. Nhờ những người như bạn mà Việt Nam mình cải thiện đáng kể chiều cao vs thế giới. Mà cứ kiểu bạn cắm sừng, anh chị em cắm sừng thế này mấy mà Việt Nam cao bằng bọn Tây lọ các bạn nhỉ
Thật không có lời lẽ gì diễn tả được cảm xúc này,giá như khoảng ký ức ấy không giống như miền ký ức của tôi thì chắc cũng chẳng sao. Quên đi để rồi lại bước tiếp,một lần và cũng mãi về sau. :'(
Dù không còn là của nhau nữa, em vẫn cầu chúc cho anh nơi đó, sóng gió triền miên không yên ngày nào :) Thân gửi nyc =)))))))
Chưa cưới mà bị cắm sừng là may, kẻ đã có tâm đểu thì nên vứt. 18 năm nữa lại thành 1 nam tử hán, à nhầm, 1 vài năm nữa lại có cô khác cần mình. Chứ cưới rồi, đẻ rồi mà ly hôn hay gượng ép sống vì con cái thì có khổ 1 đời !
Sau khi đọc không biết bao cfs Neu về đi làm rồi chia tay thì tôi cũng thấm nhuần được cái tư tưởng là không nên yêu người bằng tuổi. Chẳng phải con gái nhanh già mà con trai chán đâu. Mà khi đi làm thì cô gái mới nhận ra, anh giám đốc , a trưởng phòng, hay anh đồng nghiệp mới là tình yêu đích thực của cuộc đời. Nghiệt ngã~. Mấy ông thử nói không đúng hộ tôi cái
Cách trả thù tốt nhất của thớt là ngồi trong bóng đêm mở file ra và phá hết ảnh cưới chúng nó đi! Đời bồ ăn mặn thì tấm ảnh khát nước thôi ?
Đau. Quá đau là đằng khác. Đáng lẽ ra ông a đã trốn đc 1 phong bao mừng cưới rồi. Vậy mà trời xanh ko có mắt, phụ kẻ chân tình, vẫn bắt anh phải đến đám cưới nyc và cậu bạn thân. Cả 2 đều đã từng là người rất quan trọng với mình, giờ biết mừng bao nhiêu. Haizzz, đúng như ông a đã nói gấp đôi canxi để làm gì? :v
Đọc câu cuối: "Mong 2 đứa yêu thương nhau cho tốt và đừng làm ai khổ thêm nữa là được" khó lọt tai nhỉ? 1. "Bạn thân" này thì thân cái nỗi gì mà còn chúc phúc cho nó, bạn thân thì không bao giờ làm cái trò mèo thế đâu, nên mất bạn là mừng đấy thớt nhé. 2. Em nyc thớt mèo mả gà đồng thế thì bỏ cũng k có gì tiếc, chỉ là mất thời gian chút mới bớt đau (vì chưa ai định hướng được yêu). P/s: Thớt phải ngẩng cao đầu đường đường chính chính mà đi, hãy cứ tin, sẽ có em khác tốt đang chờ. Thế nhé, k phải cám ơn đâu ^^ !
Cái dại nhất trong truyện này là ko đề phòng thằng bạn thân khi nó về chỗ nyc làm cùng mà ko đề phòng & cái Ngu nhất là nuôi 1 con gà bao nhiêu năm vất vả ko no xôi chán chè đẫy phao câu đi mà để thằng khác nó xơi mất! Cái ngu nhì là lại đến cái nhà đó chụp choẹt cho nhà chúng nó! Sao ko nhân cơ hội này, chụp cho đã rồi về pts cmn lại thay mặt thằng bạn thân bằng mặt của mình rồi gửi lại cho gia đình 2 bên chúng nó, kiểu gì chẳng được đi chụp ảnh đám ma 1 trong 2 nhà chúng nó! Mà có lẽ nhà thằng bạn thân khả năng cao hơn! :D Cũng khá may mắn khi lại bỏ được con kia chứ đàn bà lẳng lơ thế lấy về rồi tối cọc lại đi tìm trâu thì chết!