Bình luận

Mình chẳng bao giờ tô son vì không muốn người yêu phải ăn son. Và hơn nữa cảm thấy may mắn là không nghiện son không chắc chỉ còn nước ăn mì tôm sống =)))
Bố thằng hâm đấy là quyền làm đẹp của người ta cũng cấm đoán.Cứ như thằng này thì FA như mềnh ra đường làm gì có gái xinh mà ngắm.Ác thật,chiếm đc gái xinh rồi còn ko cho thằng khác ngắm.Chia tay nó đi bạn ơi =))))
Tớ đang dự định tự làm son handmade nguyên liệu thiên nhiên không chứa thành phần chì hay kim loại gì các cậu ạ
Anh chỉ muốn bảo vệ sức khỏe cho cả 2 thôi mà.Thử nghĩ thế này nhé,2 người hôn xong anh ăn phải cân chì,cứ nhiều lần như vậy sẽ sinh bệnh.Mà anh bệnh thì thớt có vui đc không??Đấy,anh nghĩ cho cả 2 thế cơ mà =))))
Thôi dẹp dẹp. Các b đừng có lấy lí do là gấu ko thích mình tô son hay gấu ghen, gấu quá thế này thế kia để lên đây khoe gấu trá hình nữa. Cả 1 cộng đồng f.a của neu cfs này lên đây đa phần là để đọc các câu chuyện chia tay, bóc phốt nhau rồi lấy đó làm vui chứ ko phải lên đây ăn bánh gato nhé. Từ giờ là mình quyết ko bao giờ đọc mấy cfs như này nữa. Mất cả hứng. :v
Ny chị giống ny em đấy. Thấy em tô son tự giác lấy giấy lau đi cho em luôn. Mà em cũng thiếu máu, môi cũng nhợt nhạt nhìn phát kinh đi đc. Nhưng ny em nhất định không cho em dùng, sợ hại :)))
"Không phải a ko thích e tô son mà là ko thích e tô son linh tinh, hỏng hết môi .... của a" ? Và a mua Mac cho t ?
Mùa thi đến nơi mà các anh các chị cứ khoe chuyện tình cảm như thế này.Những ae ế lâu lăm còn đâu tâm trí mà học hành?năm thứ 6 rồi mà cứ mãi quanh quẩn.Haizzzz?
Lời thoại như ngôn tình ☺. Nhưng công nhận một điều rằng, khi con người ta yêu nhau thật lòng, sẽ chẳng có từ "anh bận" hay "em bận".
Mình cũng k thích ng yêu tô son đâu. Đẹp thì ai chẳng thích, nhưng mình k muốn đẹp mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Cơ bản là quan tâm và lo lắng cho ng yêu ms ns vậy thôi :). Một thanh niên FA chia sẻ.
như kiểu khoe tình cảm ấy :)) theo t thấy thì anh người yêu nhà cậu thấy thích môi mộc của bạn hơn khi bạn tô son rồi :)) mà k sao , anh ấy biết thế đc rồi , bạn tô son hay không miễn là tự tin là đc :)) con gái tự tin là xinh nhất mà :))
Phun môi, xăm môi giờ đầy ra đấy. Thớt tham khảo rồi đầu tư làm đẹp đi, đỡ phải dùng son nhé ?. Nhưng thắc mắc là lúc thớt với ny hôn nhau, trôi hết son thì có khác gì ko đánh đâu ??
Có một cô gái Khoe gấu trá hình Người yêu tận tình Quan tâm đủ thứ Nhưng mà lại cứ Không thích son môi Bạn gái bồi hồi Có nên tô nữa? Dân mạng một bữa Lại được ga tô Người ta có bồ Người yêu đưa đón Nếu là lựa chọn Giữa gấu và son Không phải héo hon Vẫn tô bạn nhé.
nói thật chứ giờ mà mình có người yêu mà ông ấy bảo mình k đánh son,mình thề mình bỏ ông ấy luôn ,KHÔNG NÓI NHIỀU :)))
E hỏi ngu mấy chị hay tô son tí mà em thắc mắc từ lâu k biết hỏi ai là nếu đang tô son thì khi hôn ny làm ntn ạ ?? một đứa chưa dk nếm mùi vị nên hỏi ngu thế thôi ??
nó giả vờ đấy, rồi đến lúc nó nhìn thấy các em xung quanh môi hồng chúm chím, quay lại nhìn thớt với bờ môi thâm do dùng son lâu năm, nó sẽ kiếm đủ mọi cớ để chia tay thôi. rồi trong tương lai thớt sẽ lại đăng bài "GẤU BỎ TỚ VÌ KHÔNG TÔ SON"