Bình luận

Anh ta chỉ đang thử lòng bạn thôi. Anh ta là con của đại gia đấy rồi 1 ngày bạn sẽ biết sự thật. ??? Vũ Vũ Hồng Ngọc?
cái thể này mình chưa gặp lần nào nên chưa đưa ra ý kiến gì, nhưng bạn cũng gặp được lần t3 thì đúng là sức chịu đựng giỏi ghê, tiếc chi cái lần đầu để tốn thêm 2 lần sau. Nếu hắn đẹp trai như Lee Min Ho thì mình đồng cảm với bạn được.
Wow ông này chắc là tốt nghiệp Neu bằng giỏi à,tính toán khiếp vãi đái.Tôi thắc mắc sao vẫn chưa trở thành tỉ phú nhỉ.Dám cầm 20k đi chơi với gái,thánh cmnr =))))
haha . hay . cao kế . e cũng đang hết tiền . có khi nên tìm lại bạn cũ lâu ngày chưa gặp rủ nó đi chơi kiếm bữa ăn chứ đói mốc mồm ra rồi . còn nữa bình xăng thì đi đâu đc các bác
Hơ hơ, tiền thì đây k thiếu nhưng quan trọng đằng ấy phải biết điều, sến sẩm các kiểu xong nhai lại bồ cũ thì kinh rồi.
:3 là 1 thằng đàn ông thì tốt nhất nếu có tiền hãy đi ra ngoài, k thì ở nhà mẹ đi cho lành -_-
Lần thứ 2 đã vậy rồi mà em còn đi được đến lần t3 thì chị cũng chịu em. Em cao thượng quá. Nếu thằng kia mà không vì con bồ cũ cho em ăn bơ thì chả có cái cfs này đâu nhở. Chắc nó đẹp trai!
tại hạ đến đây để xem các thánh cmt sỉ vả thanh niên kia.... nhưng có lẽ tại hạ đã nhầm.... đéo có thanh niên nào hết, chỉ có một thằng đàn bà mặc váy mặt dày.... mà chắc tại hạ cũng đến quá sớm. xin cáo từ....
Ô kia ngốc thế!!! Cầm 20k mua 2 cốc nc mía hết 16k, 2k còn lại mua hai cái kẹo singum rồi dắt nhau vào công viên ngồi. Vừa mát, yên tĩnh, lại thơm mồm... tiện lợi:v. Oai làm gì, vừa tốn xăng lại mất thể diện. ?
bạn đem chuối với nhang đến cảm ơn bạn '' bồ cũ'' đó đi, bảo nó giữ thật chặt vào đừng để xổng ra ngoài gây hại cho xã hội.
Thấy vài viết này hư cấu quá.thứ nhất là mới bắt đầu làm quen mời đi ăn uống ko bao giờ là thiếu tiền để mất hình tượng,thứ 2 là đi chơi vs 20k lại càng hư cấu hơn nếu có thì nó sẽ đề nghị đi uống nước mía hay đi dạo chứ chả bao giờ lấy xe máy hết xăng chở đi chơi cả...nói chung chả còn thằng nào mới quen mà như vậy cả dù là nghèo mạt..hãy ngưng câu chuyện ngày mưa ko có việc gì làm chế bài này nọ câu like đi =))
Nếu ăn bám là một nghệ thuật thì chắc hẳn anh ấy đã trở thành một nghệ nhân ?? A ấy cần được bảo tồn và nhân giống ??
Chắc cũng thích nó đi. Thấy có mùi cay cú. Chắc nó mà k vả cho "3 phát phản bội" thì vẫn đi chơi tiếp. Hay lắm =))))
Bác v còn ngon chán. Lúc trước mình ở sát trọ vs ông a. Ổg kể hẹn gái cfê mà trong túi còn mỗi 6k. Ông mới tới quán sớm kêu 1ly cafê đen rồi xin pv mấy lát chanh uốg cho thơm ^^. Hóa ra ôg lấy chanh vắt vào trà lấy đườg của cfê khuấy vào. Có 1ly trà chanh cho ẻm. Vừa ga lăng vừa tiết kiệm. Đến nay a c ấy đã có đầu lòng. Giờ nghĩ lại tôi vẫn cười đau rọt. Mà lúc ấy cfê đen chỉ 5k. Dư 1k. Giàu chán :))))
Èo em ngu vãi cả ngu. Nó đang cười vào mặt em bảo hám trai, đi chơi với trai mất tiền blabla đấy! Chị cũng ko thể hiển em đang thể hiện cao thượng gì với cno???? Poor u!
Bác xe ôm cũng đel ki bo cứt sắt như anh xe ôm của bạn đâu :))) Mấy a grap bây giờ còn đẹp trai xe cũng hịn :))) Mà á, nhất là k bao giờ bắt mình trả tiền đổ xăng khi đi cùng nhé :))))
Bạn cũng dị chả khác gì ổng, chả đứa cgai nào duyên đến múc lan dau gặp đi ăn lại xug fong trả tiền. Rồi ok cứ cho lần í bạn galang thay bạn trai đi. Nhưng lần t2 qua vụ đổ xăng đem 20k ma bạn còn có thể gật đầu cho ần t3 rồi thì chứng tỏ sức chịu đựng đến fat dị rồi.là m thi m cho nếch từ lúc chấp nhận để cho bạn trả tiền lần 1 rồi. Qua 3 lần muối mặt mà vẫn còn gật đầu đồng í làm ny hắn thì chứng tỏ ... 1 là b xấu đến mức đíu ai thèm iu, 2 la bạn thừa tim để đi trao vãi phung phí để bị cái thằng nghèo rách nó lừa. Bao nhiu cái cay đắng tủi nhục mà vẫn còn tâm trạng ngồi khoe trên page nàu thì b mặt dày v~ đạn. Tóm lại tại ban ma ra cả!
Mh nghĩ bạn định phán con bé kia là " poor you" ( ý là tội nghiệp cho mày) , nhưng bạn mới là đứa cần " tội nghiệp" đấy... khổ thế, tự dưng mang tiền bao zai mà đến quả chuối cũng chưa đc ăn nữa :3 lần sau thì cứ để thằng nào đấy trả bữa đầu tiên, rồi bữa thứ 2 em mời cho nó củ chắc.... rồi mấy hôm trên NEU lại có quả stt kiểu như.... cô ấy còn chẳng dùng đến 20k nữa. Chúc vui với sự nghiệp hẹn hò và chia chác trả tiền tình phí. Tôi FA tôi éo care nhé :)))
Tôi đây nè hồi còn học lớp 12 có 1 a cứ cưa cẩm mà mình k có chịu , ngày nào cũng qua nhà đem cho 1-2 ly chè Mà t bảo a đừng đem qa nữa vì tôi k thích đâu Thế là bị phán ngay câu xanh rờn sao k nói sớm để tốn tiền bữa h mí ly chè Và mình đã đập mặt a ta = tờ 100k ( loại đàn ông tởm nhứt tôi từng gặp )
Thể loại này tôi gặp rồi nhé. Đi chơi bao giờ cũng bảo đi dạo nhông nhông rồi than anh nghèo bla bla các kiểu. Nghèo cái gì chứ già đầu lớn tướng rồi đến cả đi làm thêm cũng biếng còn nói em giàu hơn anh thế này thế nọ. Ơ hay tiền tôi đi làm thêm gần chết đó cha nội. Thế mà bạn cũng đi chơi được đến lần thứ ba là tôi phục bạn đấy.
Nè nè, gái cũng bị lợi dụng nè nha mấy anh. Không lại nói con gái toàn lại dụng c trai nữa thì khổ. Cái cfs này chứng minh ngu/mê trai(gái) thì sẽ bị lợi dụng chứ ko liên quan đến giới tính nhá =))
Mình đi Đà Nẵng 2 ngày 2 đêm cầm vỏn vẹn 300k đi về vẫn còn 210k =))) Trc khi đi anh ấy hỏi em cầm theo bn. T bảo 300k :)) Anh bảo đưa người đi thôi =))) Rồi trc khi về Hàn anh đưa hết tiền Việt cho m =))) a bảo a k cần =))))
Trần gian này ko gì là ko thể. T từng tận mắt chứng kiến cảnh có ông lặn đi 20km vay 500k về để hẹn 1 cô gái mới quen đi cafe. Cũng từng thấy có ông cầm thẻ sinh viên để mua vòng tay quần áo cho bạn gái. Có ông lại toàn nằm ở phòng có bạn gái mang đồ ăn cho. Và thể loại người như kể trên t thấy hơn 2 lần. Nhưng các bạn nam ah. Là đàn ông theo tôi nghĩ khi chưa kết hôn cùng bạn gái chưa chính thức là của nhau thì đừng nên để bạn gái phải bỏ tiền trong những cuộc hẹn hò gặp gỡ (trừ bạn ốm đau hay sinh nhật này nọ bạn gái mua quà..). Để các bạn ấy trả tiền thì thấy xấu hổ lắm. Xấu hổ đầu tiên là với bản thân, thứ 2 với cô gái đó, thứ 3 là với những người xung quanh. Con trai với nhau thoải mái nhưng có con gái bên cạnh cần phải để cho họ dc vui và được hưởng cái phần con gái đáng được hưởng. Bởi nam và nữ ko bao giờ là công bằng và cũng có thể nói nó luôn công bằng!