Bình luận

Vợ mình đòi cầm thẻ của mình nhưng mình nhất quyết không đưa. Mặc dù vậy lương tháng tuy không nhiều vẫn gửi vợ đủ. Vợ mình hỏi sao a ko đưa thẻ luôn cho tiện thì mình nói rằng :"a có quyền lực và anh chia sẻ cho em nó khác với em nắm toàn quyền chứ?" Thế là nhịn chả cãi dc thêm câu nào.
Đẻ thằng con zai nuôi nó ăn học hai mươi mấy năm xong chưa báo đáp gì cho bố mẹ lại gặp phải con ny đến cái quần sì cx phải ngửa tay xin lại tiền của mình để mua. Đéo hiểu đáng yêu chỗ nào.
Kiểm soát hơn cả bố mẹ. Chả biết chàg trai đc bố mẹ cho ăn học bnhiêu năm, h lươg thág 12-15 tr muốn biếu bố mẹ ít tiền ăn quà cũg: e ơi cho a mấy tr a biếu bố mẹ... Gớm đã là vợ đâu mà.. thiết nghĩ cái j nó nó cũg có ghạn của nó.
Tưởng thế là hay à :) nghe khắm không chịu được :) cun cút như con cún thế mà bạn tưởng hãnh diện lắm à :) ngu ngốc!
Học đại học mà dùng từ " nép vế" là thấy trình độ rồi:)).. Tội cho chàng trai ấy phải ngửa tay xin tiền mình làm ra. Mẹ anh ý mà biết có mà cào L ah nhầm, cào mặt bạn ra mất. Hihi
Lúc đầu đọc, mình cũng thấy hơi lạ về tình cảm của 2 b. Nhưng Đọc một đống cmt ném đá, m cũng thấy hài hước. Thật ra, giữa 2 người với nhau, thấy thoải mái là được, người ngoài không ở trong hoàn cảnh cụ thể sao hiểu được. Hơn nữa, m thấy b nam cũng tự nguyên mà, nếu bạn giỏi về việc giữ tiền để kiểm soát và tiết kiệm tốt hơn thì m thấy cx ổn ^^ Hơn nữa, ny đưa tiền cho bạn chứng tỏ bạn được ny tin tưởng tuyệt đối. Có lẽ b là người may mắn. Chúc b hạnh phúc ^^
Chả có em/ bạn/ chị nào có sở thích quái đản, ích kỷ mang đầy tính sở hữu và thiếu tôn trọng ny như c đâu. Kể cả khi là vợ chồng ngta cx ko "kiểm soát" toàn bộ nhau như thế. Thế này thà thi thoảng đi chơi hai ng share tiền hoặc hnay a trả mai e trả còn hơn là "ko tiều của anh ý đâu" Nghiệp nghiệp cái con khỉ. Thôi c lo mà giữ lấy a ý đi ko mà a ấy đi mất thì ế suốt đời nhé =)))
Tôi không thích sân si lắm đâu nhưng đọc xong cứ phải cmt -_- Hay ho gì mà khoe vậy bạn? Bạn muốn tốt cho người yêu hoặc là muốn nắm mũi hay mục đích gì đó không biết. Chẳng có sách vở nào dạy văn hóa khi yêu nhưng bạn nên nhớ, ai cũng cần có tự do và đừng làm gì ảnh hưởng tới tiền bạc của đối phương. Và đừng bao giờ làm mất thể diện của thằng đàn ông. Bạn đem lên đây để thể hiện? Ai nể phục ước ao gì không biết. Tôi chỉ thấy nực cười. Bạn trai của bạn hiện tại yêu bạn nhiều lắm đấy, nhưng bạn không phải mẹ nó, đừng làm những cái tới mẹ nó còn không làm, nó bỏ có ngày.
E rảnh v~ nồi e ạ. Vk giữ tiền của Ck để tích góp cho tương lai chứ ny thì chưa là cái mie j mà ôm cái trách nhiệm ấy cả. E muốn làm ny hay làm mẹ2 của thằng nye vậy?
Không biết a kia mỗi khi ra đường có được bao nhiêu trong túi ta? Được 100k không mà tới cái quần nhỏ cũng phải nói với bạn mới có tiền mua? Độc tài như phát xít vậy ha. Quá đáng lắm rồi, vừa vừa phải phải thôi. Sau này bạn có con trai đi, con trai bạn cũng gặp 1 đứa người yêu y chang bạn bây giờ coi bạn có lộn ruột lên không, ở đó mà đáng với chả yêu. Tởm!
Đến 1 ngày đẹp zời nào đó, con bé này kiếm được thằng khác, trong khi đang "giữ giùm" thằng người yêu cũ tầm 200tr, lúc đó thằng nyc này đến đòi lại thì "thôi tiền mình đã giữ, mình cũng có công giữ, làm chó gì phải trả lại cho nó? - Đây là tình phí thời gian qua mình quen nhau. Anh quên đi". Nghĩ tới thấy thằng này nhục không còn đường tả.
Hỏi ngu phát: bố mẹ thằng kia đang ở đâu, đã chết hay còn sống... mà thằng bất hiếu này nó k đưa tiền cho bố mẹ nó lại đưa hết cho con dở hơi ăn cám lợn chưa phải vợ kia giữ? Thật đéo hiểu nổi thanh niên và con điên kia nghĩ cái gì??
Chẳng thấy có gì đáng để khoe. Giờ nó còn yêu nên nó thế. Thử đến lúc va chạm nó chửi cho nhục. Ngu còn tỏa ra nguy hiểm. Đừng khoe mẽ, đấy là bạn "thích" chứ không phải "được". Đường xa mới biết ngựa hay, chẳng thấy đang yêu điểm nào, chỉ thấy muốn cười vào mặt. Đừng giận, vì tính mình hay nói thật lắm.
Anh ý "nép vế" bạn là đúng rồi. Mình chả hiểu có gì hay ho mà khoe. Tội cho thanh niên kia $ mình kiếm ra mà phải ngửa tay đi xin từng đồng :))
Mới yêu nhau mà nó đã kiểm soát tiền lương như thế này rồi. T ko thể tưởng tượng nổi khi lấy nhau về sẽ còn kinh khủng như thế nào nữa. Rồi sẽ như thầy Lê Thẩm Dương nói thôi : điều nhục nhã nhất của 1 thằng đàn ông là phải đi lấy cắp tiền do chính mình làm ra =))))
Đùa. Hay ho ji mà khoe nhỉ ???. Nghe kiểu như thằng bé này chưa lớn hết. Cần 1 người mẹ để giữ $ hộ. Nghe cứ hèn2 và thiếu quyết đoán sao á. Đàn ô như vậy ra ngoài làm đc ji ko biết. Haizzz
Mới yêu nhau đã thế, cưới rồi không biết đến mức nào. 1 thằng đàn ông đi làm kiếm tiền, tiền là của mình mà lại ngửa tay đi xin, vài ba lần thì được, lâu dần cái sĩ diện thằng đàn ông nó bùng lên, không chia tay thì cũng cãi nhau om sòm...ngồi đó mà "đáng yêu"
Chết chết. Thực ra đưa tiền cho bạn nữ cầm thì cũng ko có j đâu. Cơ mà đưa hết rồi cứ cái j cũng ngửa tay xin thì ko có ổn đâu nha =)))) giữ lại một nửa để chi tiêu, một nửa đưa bạn gái giữ hộ để tiết kiệm có phải tốt hơn ko =))))
Buồn cười nhỉ, any bạn hay thật đấy, một thằng đàn ông chưa vợ mà lại phải ngửa tay xin từng đồng một là đủ biết bản lĩnh ntn rồi, mặc dù chuyện này nghe rất đáng yêu và mình thích cơ mà khi nào về làm vợ người ta thì hãnh quản, quản thêa này thì lên làm mẹ chứ ny cái gì
Thiệt chứ mục đích của bạn viết cfs là để khoe khoang với thiên hạ là bạn giỏi nắm tiền của ny bạn à. Mình nói thật nhé. Riêng mình chả làm vậy đâu, riết người ta nói với người yêu bạn là " Bà mẹ mày ko cho mày tiền tiêu à? Khổ nhỉ?" Bạn muốn làm ny trẻ đẹp của ny bạn hay bạn muốn làm " mẹ già khó tính" của ny bạn? Chắc là cái thứ 2 rồi. Chúc bạn làm mẹ vui vẻ :)))
Nếu a đi làm lương 7tr 1 tháng. Vợ a đi làm lương 4tr 1 tháng thì tháng đó vợ a sẽ có 11tr và a chỉ có 30k cho 1 ngày thôi. Tôi thành thật khuyên anh em đừng dại mà cưới vợ sớm nhé =))))
méo hiểu sao ny bạn chịu đựng đc bạn,,, kiểu tiền mình kiếm ra còn phải ngửa tay xin thì cũng cạn cmn lời rồi,,, là tôi thì tôi đá bạn rồi đấy,, khổ thân thanh niên kia=))
Chả có gì đáng khoe cả! Bạn nên nhớ bạn mới chỉ là người yêu và bạn ko có quyền kiểm soát tài chính của anh ta, khi nào làm vợ rồi tính nhé :))) Mà thanh niên này yêu quá hóa ngu, thế nhỡ khi nào hết yêu thì tính sao??? Mịa, chả biết biếu bố mẹ đồng nào chưa :/
=)))))) Võ Quang Hưng :v :v :v anh có cảm thấy em rất chi là đề cao ý thức bản thân không :v tự chủ tự lập dân chủ vô cùng không :v Nói riêng với thớt thì mình là 1 kiểm toán viên đã ra trường đi làm và chẳng hiểu việc kiểm soát toàn bộ chi tiêu của người yêu đến từng đồng xu sửa xe từng cắc bạc uống cafe ăn sáng thì có liên quan gì đến nghiệp vụ ở đây?! Phải nói là nó rất ư là hamlol ấy thớt hiểu không? Thà đã cưới xin mang danh có vợ thực tiễn cũng được vợ thì bị vợ nó quản tới từng cái quần xì cũng chẳng đáng nói lắm chứ mới yêu đương, nhỡ ra đường xe bể bánh hay có vấn đề phát sinh không thể ngửa tay xin tiền thớt chốn công cộng được thì sao? Còn vấn đề sĩ diện thì dù đàn ông đàn bà thậm chí con nít nó cũng có cái sĩ diện của nó. Thớt làm thế cứ như bôi tro trét trấu vào mặt cả 2 người trong khi ông kia làm lương trên 10 củ mà tới cái quần xì cũng không tự quyết được. Mình là phụ nữ mình còn thấy không được, huống gì đàn ông :-< Việc ông kia chấp nhận yêu sách của thớt thì cũng vì yêu thớt thôi chứ kiểu ấy dăm bữa nửa tháng ai chịu được hoài? Má người ta còn chưa kiểm soát thế, mình lấy vị thế gì để kiểm soát từng chân lông kẽ tóc? Thế mà cũng tự hào cho được, thật chẳng hiểu nghĩ sao!
Nhg ít nhất mỗi tháng hãy để 500k hoặc 1tr trong ví của a ấy nhỡ đang đi đườg có việc j hay bất ngờ. B bè rủ đi ăn uống thì còn có tiền. Không thì ngại lắm vì là đàn ông mà
Người trong cuộc thì thấy đáng yêu thật ý, cơ mà người ngoài cuộc nghe có vẻ chị học Kế kiểm là chỉ ngồi ôm đống tiền rồi nhả từng đồng nếu anh có khoản chi nhỉ? Phí cả tiền bạc lẫn thời gian của nhau.
Đọc mà trào máu họng, thể loại con gái thế mà cũng có nữa à. yêu thì yêu, không yêu thì thôi chứ thấy nhục vcc dùm thằng kia. Xin thưa tao cũng kế kiểm nhưng ko phải kế kiểm là như vậy đâu nhé. Con sâu làm rầu nồi canh thôi!
hỏi xem ny thớt lúc bố mẹ làm giấy khai sinh có ghi nhầm ô giới tính k :3. đưa tiền cho ny giữ vì mình k biết quản lý thì k sai. ok ủng hộ. nhưng ít ra cũng phải tính xem 1 tháng mình cần tiêu những gì mà giữ lại chứ :3 hơi tí là ngửa tay xin tiền. sau đến lúc lấy nhau muốn mua cho mẹ hộp sữa hay gửi mẹ ít tiền tiêu cũng phải ngửa tay xin vợ à. ông ny thớt bị làm sao ấy :3 khó hiểu. thú vui tao nhã thật
Tiền mình tự tay kiếm ra bằng mồ hôi phải ngửa tay xin từng đồng 1 :), có j hay ho để khoe v. Ko giữ mặt cho ngta còn mang lên khoe :)
Đàn ông con trai t nói thật xin tiền mẹ - người chả cần phải sĩ làm gì còn ngại chứ đừng nói đến em ơi đưa a tiền này tiền nọ. Hơn nữa lại là tiền mình làm ra. Phải t, t đi kiếm đứa khác. Hay ho lắm mà khoe
Nó tưởng thế là hay, thế là giỏi :))) có thể giữ tiền nhưng bắt nó đi xin từng đồng uống trà đá cùng bạn bè thì cũng k hay lắm đâu
Vấn đề đến mấy ngày như sinh nhật, 8/3, valentine... A: e ơi cho a tiền mua quà cho e nhé ! ... - Ối , sao e đưa nhiều thế Ahhahahaha
Tiền người ta cực khổ làm ra từng đồng bạn đòi kiểm soát để đến lúc cần thì lại phải ngửa tay xin??? Ng yêu bạn thương bạn nên mới chiều ấy. Hay ho gì mà khoe. Khi nào nên vợ nên chồng thì mới bàn đến chuyện tài chính nên kiểm soát như thế nào cho phù hợp cả đôi bên, chứ mới yêu nhau thì vẫn chỉ là 2 cá thể độc lập mà thôi. Bạn chả có quyền gì để kiểm soát tài chính của bạn trai bạn cả. Tôn trọng nhau từ những cái nhỏ nhất đi bạn.
E là mẹ già của thằng kia rồi .đi làm đc đồng nào ko mang về nhà, lại đưa ny giữ. Rồi ngửa tay xin từng đồng 1 . Bố thằng ngu như chó , nhục nhã. Vcc ..Hay ho gì mà khoe, rồi đến tai bố mẹ thằng kia xem 2 con người này có đến đc vs nhau ko ???
sau này lỡ.... tôi nói lỡ nhé.....chia tay rồi mới hiểu phức cmn tạp ntn. yêu nhau tiền nong sòng phẳng và tốt nhất đừng liên quan đến tiền bạc. về chung 1 nhà thì k nói.chứ đôi ngả đôi đường thì bạn mới hiểu cai hệ lụy "việc tốt" mà bạn đang làm. haizzz
Bạn thấy cầm đc tý tiền của nó mà vui? Xin lỗi chứ thg ng eo bạn nó đang có quỹ đen, đã có bồ nhí và đang cbi làm đám cưới đến nơi. Vui tiếp mấy ngày cuối nhé.
Vâng. Lấy nhau về. A chỉ việc đi làm rồi về khểnh bụng ra chơi. Lương lậu nhiều ít, công to việc lớn gì cũng có vợ lo tất rồi. Chả biết ai số hưởng nữa =)))))
Nãy giờ đọc mà tưởng má hay bà nội người ta ko, hay ho quá đem đi khoe. Tội nghiệp anh trai kia, làm cho sml xog còn phải ngửa tay xin tiền mình làm ra xài.
Thôi em ạ, hãy ngồi xuống và hỏi thật cảm giác của người yêu em thử xem. Em đang hạ thấp bạn trai em trước bạn bè với đồng nghiệp của bạn em đấy. Còn chưa nói em đã, đang và sẽ làm chết khả năng tạo mối quan hệ của bạn trai em.
Đùa, mình mà là con trai thì mình chạy mất dép với bạn rồi :) Chẳng có gì đáng khoe hay đáng yêu ở đây cả. Lời khuyên chân thành: Hãy tôn trọng người đàn ông của bạn, tôn trọng cả tài chính của anh ấy, đổi lại bạn mới được tôn trọng và có 1 tình yêu đáng trân trọng nhé ^_^
- Em ơi cho anh tiền mua giấy vệ sinh. - Em ơi cho anh tiền để đi vệ sinh công cộng anh có cái trả. - Em ơi cho a tiền anh mua quà cho mấy đứa cháu nhà anh. Cho anh tiền biếu bố mẹ. Là con gái đọc cfs cũng thấy halo rồi ý. Bao giờ làm vợ hợp pháp rồi hẵng cho mình cái quyền đó nha bạn. Mới là ny thôi mà, chẳng thấy gì gọi là đáng yêu cả. Chúc ng đàn ông kia sớm tỉnh ngộ.
Có vẻ bạn thấy tự hào,nhưng chúng tôi xin phép được cười vào mặt bạn một phát. Yêu phải cái thằng nhu nhược vậy hay lắm ấy mà khoe. Lấy rồi thì k sao,đằng này chưa lấy đã cầm tiền của người ta. Không thấy xấu hổ à? Rồi lúc muốn biếu bố mẹ ít tiền,ngửa tay xin nyeu cho anh tiền biếu bố mẹ,bạn k thấy chột dạ à
Mình thì ko thấy gì hay đáng tự hào. Tiền nong mà ko biết quản thì sau này tính thế nào. Ok, bây giờ anh ấy thấy ổn khi mọi ng chưa biết, còn về lâu dài. Nếu để bố mẹ, bạn bè biết thì ... hẳn sẽ chẳng thích bạn. Anh ấy cần một ng yêu chứ ko cầm thêm 1 bà mẹ. Tiền làm ra đc thì phải tiêu đc. Mới ngày đầu còn ngọt ngào, mình chờ hậu chuyện. Tiền nong của bản thân ko quản lý đc thì sau này cuộc sống của bản thân cũng lại giao phó cho ng khác. Lúc đấy đừng hỏi xem sao ck vô tâm ( chỉ kiếm tiền đưa cho vợ rồi chẳng mảy may quan tâm gì hết) cuối cùng vợ cũng chỉ là két sắt giữ tiền!
Nếu mẹ anh ny biết chuyện bạn quản lý tiền của anh ta thì sẽ như thế nào nhỉ???chắc chắn là k có thiện cảm vr bạn đâu.Sau này có lấy nhau về thì cũng khó sống đấy:)))
Em là bà nội của anh phiên bản đời thực các mày ạ =))) Còn cái kiểu yêu em là phải chấp nhận, ko yêu đc thì thôi. Chả hiểu sao mà thằng ny thớt có thể chấp nhận đc con ny qái thai kiểm xoát hết mọi hoạt động của mình mà trong khi đó chỉ mới yêu nhau thôi đấy. Chẳng may sau này có tiến tới hôn nhân thì phải biết, any thớt chắc hối hận méo kịp. Tém tém lại bớt khoe đi chẳng có gì đáng tự hào ở đây cả nhất là đang giữ những đồng tiền mồ hôi nc mắt của người ta nha bà nội của xã hội =)))
Bạn ghê gớm thật đấy, có giữ thì cũng trích ra 1 phần mỗi tháng đưa cho ny để tiêu chứ vợ chồng với nhau người ta còn chả quá đáng như thế. Chính bạn làm cho ny bạn trở nên nhu nhược và đốn mặt hơn khi tiền làm ra mà đến tiền mua cái quần con, tiền cafe với đồng nghiệp mà cũng phải ngửa tay xin bạn. Có một ny như vậy liệu bạn có thấy vui ko?
Tôi chả hiểu chuyện này hay ho gì mà mang lên đây khoe vui vẻ tự hào thế nhỉ =)) Dù bạn có kiểm soát thế nhưng bạn nam vẫn vui vẻ và hai người vẫn yêu nhau vui vẻ á =)) Ôi xin lỗi nhé yêu nhau đã thế này rồi thì sau cưới về thế nào đây =)) mà cái anh kia nữa, làm ra tiền mà mỗi bữa phải ngửa tay xin từng đồng =)) Ôi giồi ôi sở thích giữ tiền của người yêu á hả =)) ôi giồi ôi yêu em là phải chấp nhận á hả =)) em chả là mẹ ngta, à không, là bà nội của người ta mất rồi =)) Bản thân là con gái, tôi coi thường người như em, và tội nghiệp anh người yêu của em =)))
Bố mẹ người yêu bạn chết hết rồi hay sao ạ? Bố mẹ nuôi vất vả được ngày hôm nay. Có vài đồng dư dả, không mua thêm thuốc bổ, dẫn bố mẹ đi du lịch mà lại đưa bạn giữ. Mẹ bạn ấy mới xứng đáng giữ giùm tiền cho con trai mình. Bạn đang biến cậu ấy thành người bất hiếu đó. Mà đàn ông bất hiếu chẳng thể làm chồng tốt đâu gái à. Cưới về nó đưa tiền cho bồ nhí giữ giùm đấy !!!!
Tớ khác b , tớ k thích kiểm soát tiền của ny , b cứ thử để a đấy kiểm soát tiền của bạn đi xem như thế nào. Yêu nhau thì màu hồng thế thôi cưới đi bạn , tớ thấy bạn lên lm mẹ anh ấy thì hơn lm ny đấy
Ý kiến cá nhân, người ta còn thanh niên mà không lẽ ra đường bạn k để được vài trăm ngàn vào bóp a ấy. K lẽ lâu lâu gặp bạn bè j cũng xin. Thấy còn hơn cả mẹ. Cung Là con gái nhưng thay kiểu kiểm soát của bạn quá đà rồi. Nghĩ sao ny aen cơm 1 bữa 25k thì đưa đúng 25k. Chẳng nhẽ muốn mua li cà phê , gói thuốc thì đi mượn tiền đồng nghiệp à..
Mình thấy người yêu mình tiêu hoang, cũng bảo a là nên xem lại cách chi tiêu, rồi a tự đưa ra ý kiến là hàng tháng lấy lương sẽ chuyển vào tài khoản của mình để mình quản hộ mặc dù mình chả đưa ra yêu cầu gì với a cả. Mình bảo a là "a lại tin tưởng e hơn mẹ à? Đưa mẹ giữ đi, e ko giữ". Tại mình sợ giữ tiền ko phải của mình, nhỡ có rủi ro gì. Rồi a lại muốn "hay là chia đôi, e giữ một nửa, mẹ giữ một nửa, khi nào a cần tiền thì xin e dễ hơn xin mẹ", mình nói "a biết là xin e dễ hơn? Mẹ thương a chiều a, biết a hết tiền, a khỏi xin mẹ cũng cho, nhưng tiền đã vào tay e thì lấy ra ko dễ đâu". Dù sao mình vẫn muốn ny gửi tiền cho mẹ a ấy, mình chỉ góp ý hướng dẫn a cách chi tiêu thôi chứ chả giữ tiền của a làm j. Khi nào thành vk thành ck hẵn hay :)))))