Bình luận

Có những cái miệng hóng cả đời cũng chả có quả sung nào, ấy thế mà thớt này đeo khẩu trang vào rồi vẫn có sung lọt được vào miệng. Đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng, kể cả dùng máy ép tóc :v
Vào thời điểm không thể đoán biết người mà bạn không thể ngờ tới sẽ xuất hiện. Đây là câu chuyện của định mệnh nên đừng đắn đo nữa mà hãy đưa tay ra, sẽ có người chỉ cho bạn hạnh phúc <3 ahihi =))
Tranh thủ thằg #nam, thằng #hiệp vs thằg #an chưa cmt, các mày đưa tao lên đỉnh 1 lần đi, xem cảm giác nó như thế nào! Cảm ơn.
Tao chưa ở trường hợp của mày bao giờ nên tao không hiểu được, nhưng tao sẽ cho mày hướng giải quyết, mày nhượng lại phòng cho tao, phần còn lại tao sẽ lo tất, yên tâm công tác nhé!
Mình đang có nhu cầu chuyển xóm trọ. Chủ thớt cho xin cái địa chỉ xóm trọ. Biết đâu ae lại chia sẻ được với nhau phần nào lỗi khổ tâm của cuộc sống! Thân!
con bé kia giả vờ tỉnh bơ thôi chứ nó đang âm mưu với mẹ nó đấy :)) tiến tới nhau đi. Cùng lắm thì cao thêm vài cm với chân đạp ít vỏ thôi mà :v
Nay tỉ lệ trai gái đang chênh lệch nha chủ thớt =]]] giờ thớt thích gái tính con trai hay thớt thích trai tính con gái =]]] suy nghĩ cho kĩ nhaaaaa Kén cá chọn canh là mua dầu ăn về dự trữ dần là vừa nha =)))