Bình luận

Mình đề nghị đưa anh này vào sách đỏ, hay nên nhốt ảnh vào lồng kính, vì 1 loài sinh vật hiếm như vậy chắc còn đúng 1 con, lại còn là con đực nữa =))))
người như a sếp còn tồn tại trên đời sao ?? cần phải bảo vệ và nhân giống khẩn cấp trc khi a rơi vào vòng tay của đối tác Nam .
*tóm tắt-sub thơ* Mình nể anh sếp của mình Giàu, trẻ và giỏi, chung tình lắm thay Nhiều chị giàu có trong tay Có lời ngỏ ý ngày ngày ở bên Gấu anh anh đặt lên trên Mặc dù chị ấy chỉ hiền chỉ ngoan Không tiền, không giỏi đi làm Mà anh vẫn chỉ thương nàng của anh Bởi anh nói anh có danh Nhưng tìm ai đó để anh yên bề 6 năm nay đã lui về Chị sẽ là vợ, trăm bề sẽ lo Phục anh, phục chị ra trò Cảm ơn anh đã cho em điều này
Đó mới là cái kết đẹp bởi vì phụ nữ khi trẻ có mấy ai chịu ở bên người đàn ông khi a ta chưa có gì trong tay.Lòng chung thủy của phụ nữ dk thử thách khi trong tay ng đàn ông chưa có gì, còn lòng chung thủy của đàn ông đk thử thách khi a ta có tất cả. :)
Anh từ chối chị ấy và nói thẳng ra " Chúng ta chỉ là đối tác trong công việc, còn nếu em muốn đi xa hơn thì anh xin lỗi. anh có người yêu rồi."... tại sao anh lại từ chối. Lúc vừa từ chối xong, anh nhìn mình rồi cười. Lạy hồn mới đọc đến đấy thôi tưởng chuyện tình đam mĩ.
Các ông lại tự vẽ lên hình tượng mới để xây dựng lại niềm tin với chị e chúng tôi đúng k???tôi lạ gì ??? k được đâu sói à ?
" khi mày ở vị trí của anh mày mới hiểu.." tức chỉ khi làm dc giám đốc lương 4-5 mươi củ 1 tháng như anh ấy thì thớt ms k cần vchat, tiền bạc, còn k thì cứ mơ vật chất đj . Thớt chẳng tinh gì. ??
chú mới thực tập. còn non và xanh lắm. đấy là chú chưa biết mặt sau của màn kịch. đó là bố của ny a ấy hiện tại đang làm quan to ở tw đấy. =)). thôi còn non và xanh lắm. anh ấy tính cả r ấy =))
Động vật quý hiếm trong sách đỏ đây rồi, cần được bảo tồn và nhân giống gấp gấp. Vì anh có người yêu rồi, nên e sẽ chờ con trai của a nhé, Thân ái chào bố chồng ?
Có gì mà nể, từ khi nào những việc đương nhiên lại thành như kiểu 1 hành động cao đẹp thế nhỉ, 1 ng tốt thì sẽ hành xử như thế là điều dĩ nhiên rồi, dù sao em gái trong chuyện cũng đã may mắn có đc ng đàn ông tốt hehe.
Đến khi nào anh ấy bỏ chị theo một người con gái khác, và nói với chị ấy rằng cô ta mới là người anh yêu. Lúc đó sẽ có thêm 1cfs yêu nhau 6 năm từ lúc còn khó khăn vất vả bây giờ anh có tất cả anh lại quên tôi . thanh xuân của người con gái cho 1 thằng quá bạc
"Tiền bạc vật chất là phù du Thử hỏi nhân gian đc mấy người " Thực sự rất ngưỡng mộ c gái đó..đã có đc 1 ny thật lòng... Chứ thử hỏi xã hội này đc bnhiu người từ chối như a đó... Hay lại là " cv a đang phát triển, a nghi chúng ta nên dừng lại để snghi,, vì quản lí a giúp a rất nhiều trong cv, a phải đổi ty của e để trả ợ cho ng đó"
Nể cái cc....chẳng qua là ngta tính xa....nếu quen bà kia thì sẽ ko đk nhiều đối tác nữ để ý nữa.....cứ phải là đẹp trai cho gái thèm chơi ấy...
Cứ ngỡ -...còn nếu e muốn đi xa hơn thì anh xin lỗi . Anh có ng yêu rồi. -...sao a lại từ chối - vì e đó ^_^ P.s a FTU nếu chưa có ng yo thì liên hệ mjh nhé mjh mai mối cho ##congtychonge -
Vài năm nữa,cu e ra trường về làm cho sếp ,có 1 ngày 2 ae ngồi uống rượu vì sếp bị ny bỏ,n theo 1 lão đại gia.... rồi sau cái đêm sếp say 2 ae đã đi xa quá để r lại có 1 câu chuyện đam mĩ hậu mãi :))
em gái ko hiểu là đúng rồi... đối với người khác tiền sẽ làm ng ta hoa mắt và đánh đổi nhưng mà đối vs ông sếp của em thì họ có tiền rồi họ cần gì phải đánh đổi chứ.... người mà đã đi làm và kiếm được tiền mà thậm chí nhiều tiền thì họ theo đuổi cái họ cần chứ họ ko phải theo đuổi cái mọi người muốn....
Cần lắm một đường link để biết chắc rằng soái ca đó là có thật, và để trấn an bản thân rằng: "Hóa ra, đàn ông tử tế và chung thủy là sinh vật vẫn còn tồn tại!" :O
Thật ra vì anh này giỏi tự kiếm ra tiền nên ko thiết tha thôi. Anh nào nghèo khó mà vẫn từ chối mấy bà có tiền mới là đáng nể
Có ngy rồi thì vấn đề này là tất nhiên rồi, các bạn nữ nếu quen ông viết bài này thì nên tránh ra, ổng nể sếp tức là ổng ko làm dc như vậy đâu, có mới nới cũ đấy
Chả biết mình có quá tham vọng hay không, nhưng vẫn đang ủ kế tự kiếm tiền để mua nhà ở HN ( à mà nhà chung cư thôi cũng dc) :))) Sẽ chưa muốn lập gia đình đến bao giờ trong tay phải có một thứ gì đó ???