Bình luận

Haizaa..nghe chú kể anh cũng mát lòng mát dạ vì đã đến bên cô ấy khi ny cô ấy theo ả khác..kịch bản cứ như MV mp3...hay hung...bây giờ chú là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy rồi..lo giữ gìn nhé chàng trai..chúc may mắn :-)
Đáng lẽ theo mô tuýp thì khi nữ chính có ng yêu, thớt phải là ng đau buồn vì phát hiện ra tình cảm của mình với nữ chính chứ nhỉ? Thôi, khuyên thớt là nói với em nó là anh chỉ coi em là em gái thôi. Chứ yêu đương để sau. Cuối cấp đến nơi rồi, k yêu thì còn bạn bè anh em. Yêu vào rồi có tí chuyện lại mất cmn cả anh em bạn bè.
Giả tạo vc. Cố tình thả thính nó xong lúc nó đớp thính lại tỏ vẻ ngây thơ vô số tội. Tội nghiệp cô bé kia , chia tay ngy rồi còn gặp thể loại " anh trai đểu"
Ôm an ủi, ngắt mả́, mua trà sữa ... ông định thả thính con gái ngta đấy à. Mà mình còn nghe câu: Con trai không tự dưng đối tốt với 1 ng con gái xa lạ, liệu đúng không nhỉ? :/
Anh em kết nghĩa, ???. Nghe tới thôi đã ngứa ruột rồi. Thế mà có kết quả đấy các bác à. Người yêu củ em với em gái nuôi sắp đẻ rồi các bác ạ. " EM ẤY CHO ANH NHỮNG GÌ E KHÔNG CHO" :)
Em cảm thấy bác không có tcam vs nó cũng hợp lý đấy. Em cũng không thể yêu được một người mà không biết lắng nghe, chỉ chăm chăm đi kể chuyện của mình rồi khi người khác muốn nói lại cướp lời rồi hướng ra chuyện của mình. Đọc đến đoạn đấy em đã biết cái kết rồi, không yêu được :))) em cx đã từ chối nhiều người vì lý do như vậy, vô duyên!
Vừa chia tay mà đã muốn yêu đứa khác , tin thế éo nào được , còn nếu nó yêu chú từ trước , thì càng không thể chấp nhận được . Loại con gái yêu 1 lúc hai người . Nói chung là éo thể tin bọn con gái được :v