Bình luận

Vẫn thắc mắc cái này. Đàn ông cứ bảo say rượu, làm chuyện có lỗi do bị say, không biết gì. Không nhận thức được. Không kiểm soát được bản thân. Còn e thì nghĩ giống c, nếu đã thật lòng yêu. Sao lại có chuyện như vậy xảy ra được. Dù có lí do gì. Thì chuyện anh ta ngủ với người khác cũng là thật. Say tới ức không nhận ra ny mình là ai cũng quá có lỗi rồi
Sướng c* mù con mắt hay mù cmn cả nhân cách rồi.? Thằng ăn cháo đá bát. Đau khổ vì ng như nó là tệ hại rồi, dằn vặt vs cả quả báo gì gì còn tệ hại hơn. Nó chả xứng với những gì mà bạn và gd đã bỏ ra. Hết mưa rồi, trời chưa nắng ngay nhưng cũng quang rồi, quên con cụ nó đi bạn nhé. Mà Ước gì mình cũng có bố vk như bố bạn. Ôi bố vợ ơi !!!!!
Thớt có nghĩ lỡ anh này anh k đọc được cfs mà bà vợ đọc được thì.... lại mất công vk ck người ta đi làm lại giấy khai sinh k?! Rồi khổ đứa con mới tí ti đã phải thay tên đổi họ. Khổ mấy anh hộ tịch phải làm thêm việc. Khổ anh em họ hàng phải thay đổi thói quen. Khổ nhất là tại hạ phải nghĩ comment để được lên top. Khổ. Khổ quạ...noi chung là khổ cả một xã hội chỉ vỉ 1 cfs của thớt.
K biết chuyện này có thật hay k mà t thấy nó hư cấu thế nào ấy ... ngôn tình, ngược, cẩu huyết, bla bla
Sao neu toàn mấy cfs yêu nhau say đắm rồi lại ctay chỉ vì a có thai với người khác :-\ Tóm lại là chuyện xàm,hư cấu ,.....
Cái kịch bản "đi tiệc nhưng say quá nên không tự chủ" đấy nó phổ biến quá nhể? :)))) Theo kinh nghiệm 4 5 năm nhậu nhẹt từ lúc còn sv đến đi làm thì tao thề đéo có chuyện không tự chủ khi say đâu nhé. Chẳng qua là lúc đấy nhục dục lên cao thôi. Chứ không biết gì mà vẫn cởi quần cởi áo con nhà ngta ra được thì tao chịu :)))
Có khi nào chàng trai đó vì trả thù ng con gái đã bỏ rơi mình bằng cách đưa cô ấy từ địa ngục lên thiên đàng r lại tống xuống địa ngục 1 lần nữa k ???... ôi chắc xem phim nhiều quá r
Từ khi bắt đầu câu chuyện của chị e đã thấy sợ và hi vọng "lạy trời kết thúc có hậu đi" nhưng rồi cũng buồn quá chị nhỉ. Riết rồi chả tin ai.
" chị và anh cùng lớn lên, yêu nhau hết mực nhưng lại bị con giáp thứ 13 phá đám. anh hạnh phúc và có con gái đầu lòng đặt tên là Phúc :) chị thì lên mạng kể về chuyện tình hụt của mình. " Dù sao thì cũng là số mệnh rồi, phải chi đừng có đợi cứ làm tới đi thì hay rồi, có khi sau ra trường đẻ luôn. tâm sự của 1 chàng năm cuối góa =))))
Tóm tắt bộ phim: chàng trai ở đợ, yêu cô con gái của chủ nhà, được vun vén và nghĩ về một kết cục hp vì đã thấy chàng trai cầu hôn cô gái rồi kia mà... Mọi thứ rất đẹp cho đến khi có sự xuất hiện của bia rượu vào hồi kết . Chàng trai say rượu mất tự chủ và có một đêm hoan lạc với một cô gái khác mà ko phải là nữ chính. Một time sau thì lòi ra cái thai và cuộc tình nhiều năm giữa cô công chúa và chàng ở đợ năm nào kết thúc...! ---- Lý do rất phổ biến thường thấy: anh uống say quá và mất tự chủ. Rồi! Tuyệt vời!!!
nó k phải nghĩ đến bạn mà đi mấy quán quen đâu, là nó bị vợ hỏi nên đi ăn quán nào, con trai thì lười nghĩ, nghĩ đại cái quán đi trước kia rồi. Tên con nó chắc cũng tương tự, vì đơn giản là nó thấy hay và ý nghĩa
BAo nhiêu lâu nữa em mới quên dc nỗi đau ấy...có lẽ ko bao giờ đau em nhỉ...!!! Ngỡ đã thuộc về nhau mãi mãi...vậy mà... :( Biết cho em 1 lời an ủi tnao đây khi mà lúc này lòng em còn đau quặn.2 chứ Thiên Phúc,nếu sau này vô tình ai nhắc đến cũng sẽ làm cho em nước mắt ko cầm. Em...hãy để mọi chuyện ngủ quên dần theo thời gian,hãy lưu dữ lại những điều hp và cả những kĩ niệm đẹp đẽ của 2 người,nhiều năm sau,khi em ko còn đau nữa,em cảm thấy yên bình và bẤt chợt những kí ức xưa của em ùa về khi thoáng nghe qua lời 1 bài hát.em sẽ mỉm cười và cảm ơn vì ngày ấy em có 1 t.y thật đep. Chúc em mạnh mẽ mỗi ngày,chúc em tìm dc 1 người có thể khâu lại cho em những vết thương thắt quặn...chúc em tất cả...!!!
Nợ gì nữa hả chị ơi. Lúc chị khó khăn nhất anh đã ở bên cạnh chị rồi. Phải lúc ý ảnh bỏ chị thì chị hãy trách móc. Đúng là có đáng tiếc cho tình cảm của 2 người. Nhưng giờ ảnh tìm được hp của mình rồi chị cũng yên tâm đi tìm hp của mình đi. Còn chn đặt tên con có lẽ là do anh đấy thấy lưu luyến chn tình cảm vs chị nhưng cũng chỉ là cái tên thôi cũng chạ nói lên đc điều gì. Sau ngần ấy việc anh làm cho chị chị hãy nhẹ nhàng, đừng vương vấn và tự tìm thấy hp của mình của mình đi thay vì ngồi đó mà trách móc.
Kể ra cũng tài. Trứng rụng xong chỉ tồn tại đc 12h mà cái bà kia bà canh đúng thời điểm công ty có liên hoan, anh kia say để bà ấy hứng... Xong có bầu. Người đời thật là giỏi tính toán, chi li đến từng giờ từng phút ?
Khoa học chứng minh r chị ơi, khi say ngta sẽ rất mệt và chỉ muốn gục ngủ ko có cảm giác gì về tình dục hết, nếu bảo say mà không tự chủ, đấy vẫn là chưa say, đấy chỉ là lời ngụy biện thôi, nếu ko có ý với cô kia nên thẳng thừng từ chối hoặc chửi thẳng vô mặt cô ấy là "tao có bạn gái rồi đừng có theo tao nữa, mặt dày vừa thôi" đây rõ ràng là có ý hết cả mới như này, bỏ đi chị, đời thiếu gì người.
lại say rượu. nếu là tớ tớ sẽ k buông tay. con của cô ta muốn đẻ thì đẻ. muốn phá thì phá. k có cái chuyện đem ra uy hiếp nhau. cô ta phá thì sẽ là nghiệp của cô ta thôi. dám làm dám chịu.